Venom - kẻ thù truyền kiếp khét tiếng nhất của Người Nhện là ai?

Nhận thấy đây là cơ hội hoàn hảo để chúng ta tìm hiểu về nhân vật có thể coi là phức tạp nhất Marvel Comics này, hãy cùng YAN tìm hiểu về nguồn gốc của Venom nhé!

1. Nguồn gốc Venom trong Marvel Comics 

Venom - kẻ thù truyền kiếp khét tiếng nhất của Người Nhện là ai?

Venom là một sinh vật cộng sinh đến từ ngoài Trái Đất hay còn được gọi là symbiote. Ở hành tinh lạ này chúng là một giống loài lớn và có mục đích sinh ra để tăng cường sức mạnh cho những sinh vật nhỏ bé hơn nhằm gia tăng khả năng sống sót và sức mạnh của bản thể.

Các symbiote tồn tại bằng cách hấp thụ hoóc-môn adrenaline trong cơ thể vật chủ. Vì thế chúng thường xuyên kích thích cảm xúc của vật chủ để họ tiết ra thêm adrenaline.

Venom - kẻ thù truyền kiếp khét tiếng nhất của Người Nhện là ai?

Vì vậy các symbiote thường xuyên gây ra chiến tranh và xung đột khắp nơi. Đến khi hút cạn adrenaline trên vật chủ, chúng sẽ rời đi và kiếm vật chủ khác để tiếp tục sinh sống.

Thế nhưng riêng với Venom thì khác, sinh ra là một symbiote nhưng lại có tính thiện. Sinh vật này vừa muốn tăng cường sức mạnh nhưng cũng vừa muốn cộng hưởng mãi mãi với vật chủ của mình. Vì vậy nó đã bị chính đồng loại trục xuất khỏi hành tinh.

2. Venom phiên bản điện ảnh sẽ như thế nào?

Venom - kẻ thù truyền kiếp khét tiếng nhất của Người Nhện là ai?

Đối với phiên bản điện ảnh, nhân vật Venom của SONY có thay đổi đôi chút so với phiên bản gốc. Một tổ chức bí mật tên The Life Foundation đã vô tình tìm thấy những sinh vật ngoài hành tinh symbiotes và bí mật thí nghiệm chúng lên cơ thể người. 

Eddie Brock (Tom Hardy thủ vai) - một gã làm nghề báo tự do đã nhận được tin báo tổ chức này đang thực hiện những thí nghiệm độc ác ngay trên cơ thể con người và quyết định đột nhập vào cơ sở nghiên cứu để tìm kiếm thông tin nhằm vạch trần âm mưu độc ác.

Venom - kẻ thù truyền kiếp khét tiếng nhất của Người Nhện là ai?

Nhưng không may, anh đã bị bắt lại và bị chính tổ chức đó sử dụng như một vật chủ tiềm năng của symbiote. Chính lúc đó, Venom đã xâm nhập vào cơ thể anh, cảm nhận và đồng hòa với trí não của Eddie Brock và quyết định chọn anh làm vật chủ.


Từ đây, hành trình trốn chạy của hai kẻ lang bạt vô định đang trong quá trình đi tìm ý nghĩa cuộc sống bắt đầu. 
Từ đây, hành trình trốn chạy của hai kẻ lang bạt vô định đang trong quá trình đi tìm ý nghĩa cuộc sống bắt đầu. 

Nhìn chung, dù ở trong phiên bản nào, Venom phiên bản truyện tranh và Venom điện ảnh đều là những kẻ phản anh hùng không muốn bị kìm kẹp trong vòng pháp luật. Đồng cảm với cuộc sống vô định của Eddie Brock, nhân vật Venom như một nhân cách đen tối mà Eddie luôn muốn thể hiện ra. 

Đây cũng là lần đầu tiên một bộ phim riêng khai thác về quá khứ của một kẻ phản diện khét tiếng trong truyện tranh cũng được sản xuất. Người hâm mộ đang cực kỳ háo hức với những tình tiết mà bộ phim sẽ mang lại và thắc mắc rằng liệu Venom trên màn ảnh có đạt được cái “chất” điên loạn, chính tà bất phân như của Venom trong truyện tranh. 

Nam chính Venom nhận xét đây là một bộ phim hài hước và giống phim hoạt hình của con nít!

Mãn nhãn với trailer mới nhất của bom tấn Venom - Kẻ thù "trường kỳ" của Người Nhện

Hé lộ những sinh vật cộng sinh Symbiote xuất hiện trong trailer "bá đạo" chẳng kém gì Venom

venom

siêu anh hùng

Phản diện

Marvel

Nguồn gốc

Sao Đông Dương Quá 6 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 6 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 6 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 7 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 7 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

Khám phá Thí nghiệm lạ 8 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

X Ðóng