Nguồn gốc avatar "Hôn nhân bình đẳng"

Vài ngày qua bạn có lẽ đã thấy biểu tượng này trên trang Home của Facebook, một hình vuông màu đỏ với dấu bằng lớn ở giữa.

Đây là biểu tượng mới nhất của Hôn nhân bình đẳng, được đưa ra trong chiến dịch nhân quyền của một nhóm vận động gay, lesbian, lưỡng giới và chuyển giới

Họ yêu cầu mọi người mặc quần áo màu đỏ và có mặt tại buổi điều trần của tòa án tối cao vào hôm thứ 3 vừa qua. Vào hôm đó, tòa án California đã phổ biến và tranh cãi 8 điều luật cấm hôn nhân đồng giới. Đến thứ tư, phiên điều trần đã chuyển sang Đạo luật hôn nhân của năm 1996, Quốc hội và Clinton đã xác định hôn nhân hợp pháp chỉ là giữa một nam và một nữ.

Những người không có khả năng có mặt ở phiên điều trần hôm đó đã "mặc quần áo đỏ" bằng cách thay đổi avatar trong 2 ngày. Và làn sóng avatar đỏ thực sự nổi lên khi diễn viên đồng tính George Takei đổi avatar biểu tượng Hôn nhân bình đẳng với hơn 4,000 likes và gần 17,000 shares.

Làn sóng đã lan truyền rất nhanh và đã có không ít avatar facebook được đổi sang ô vuông đỏ với dấu bằng. Nếu bạn ủng hộ chiến dịch, bạn cũng có thể đổi avatar của mình.

Ngẫm nghĩ và chạnh lòng trước 2 mẩu chuyện về 2 số phận phụ nữ

hôn nhân bình đẳng

Cũng theo một số người dân khẳng định, khả năng cháu bé bị ném xuống chứ không phải tự nhiên rơi xuống, nhất là trẻ sơ sinh.

Khám phá Mặt Trăng 1 giờ trước

Để tiết kiệm năng lượng thắp sáng đèn đường, một thành phố ở Trung Quốc dự định phóng vệ tinh nhân tạo lên trời để thay thế hẳn "chị Hằng" vào năm 2020 tới.

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 11 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 11 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 12 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 12 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 12 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

X Ðóng