Người yêu tin đồn Hoàng Tôn lột xác bất ngờ

|

Lần ra mắt single “Đã Quá Trễ (It’s too late)”, Ngô Thủy Tiên đã khẳng định được sự trưởng thành cả trong hình ảnh, phong cách lẫn âm nhạc.

Sau những phản hồi cũng khá tốt từ khán giả về hai single trước đây là "Ngày đẹp khi có anh" và "Không còn nước mắt", Ngô Thủy Tiên sẽ chính thức ra mắt single thứ ba của mình với tên gọi “Đã Quá Trễ” vào sáng nay khi vừa kết thúc những ngày diễn vào dịp giáng sinh này.

Single gồm 3 ca khúc, trong đó mỗi ca khúc mang một âm hưởng, sắc thái riêng,có 2 ca khúc hoàn toàn mới với giai điệu Pop, RnB hiện đại, trẻ trung và chủ đề tình yêu quen thuộc… hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần phong phú, hấp dẫn với các fan Vpop.

Theo Single này, Ngô Thủy Tiên đã tự đảm nhiệm vai trò biên tập cho chính đứa ‘con’ tinh thần của mình. Ngô Thủy Tiên cũng đã dành rất nhiều tâm huyết, công sức để chăm chút và hoàn thiện cho single “Đã Quá Trễ” trong suốt 1 năm qua.

Đây được coi là MV đặc biệt nhất từ trước đến nay của Ngô Thủy Tiên. Bởi MV “Đã Quá Trễ” cho thấy màn khoe vũ đạo đẹp mắt của Ngô Thủy Tiên nhưng ít khán giả nào biết được trước đây cô là vận động viên với thành tích 15 huy chương vàng cho các mùa giải cấp thành phố, cấp quận.

Dù là lần đầu tiên thử sức với việc vừa hát vừa nhảy, diễn trong một MV ca nhạc nhưng Ngô Thủy Tiên chứng tỏ mình rất có khiếu trong phần vũ đạo của mình. Nhất là với màn khoe vũ đạo được Ngô Thủy Tiên chia sẻ là chỉ tập trong 1 tiếng trước khi quay vì lịch diễn tháng vừa rồi khá là kín.