Gửi thi thể chồng đến nhà xác, người phụ nữ bỗng nhận được thông báo “anh ấy vẫn cử động”

Việc miệng của người đàn ông mấp máy đã khiến cho người trang điểm xác chết được một phen hoảng hồn và hét toáng lên.

Mới đây, nhân viên tại một phòng tang lễ ở Trung Quốc đã được một phen hoảng hồn khi nhận ra xác chết của một người đàn ông đang chuẩn bị được đem đi chôn vẫn còn có dấu hiệu của sự sống.

Người đàn ông này có tên Huang, đến từ Shiyan thuộc tỉnh Hồ Bắc. Được biết, anh này đã mắc phải căn bệnh ung thư dạ dày và đã phải chịu đựng đau đớn trong nhiều tháng trời nằm ở bệnh viện. Cuối cùng, các bác sĩ đã cho phép gia đình của người đàn ông này đem anh ta về nhà nằm chờ trong những ngày cuối cùng của cuộc đời.


Được biết, anh Huang đã chết sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư dạ dày
Được biết, anh Huang đã chết sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư dạ dày

Sáng thứ hai (26/2), vợ của Huang đã không thể gọi chồng mình tỉnh dậy nữa. Cô đã gọi điện thoại cho nhân viên của phòng tang lễ địa phương đến và đưa xác của chồng mình tới đây trong lúc gia đình lo liệu các thủ tục tang lễ. 

Trong một bài phỏng vấn trên tờ The Paper, người phụ nữ này cho biết: "Chồng tôi đã qua đời tại nhà vào sáng hôm thứ hai. Tôi đã thấy rất sợ hãi và buồn bã, sau đó đã gọi điện thoại cho nhân viên phòng tang lễ đến đem xác đi bảo quản".

Xác của người đàn ông đã được chuyển đến nhà xác và không ai kiểm tra xem có vấn đề gì với cái xác hay không.

Tuy nhiên, khi người đàn ông làm nhiệm vụ trang điểm xác chết đến, ông này đã phát hiện rằng phần miệng của cái xác đang chuyển động như đang muốn nói gì đó. Quá sợ hãi, ông này đã hét toáng lên và thông báo với người quản lý của mình. Người quản lý cũng vào kiểm tra và thấy rằng đúng là cơ thể của anh Huang vẫn còn có nhịp đập.


Tuy nhiên, nhân viên trang điểm đã nhận ra rằng miệng của anh Huang như đang mấp máy nói  gì đó
Tuy nhiên, nhân viên trang điểm đã nhận ra rằng miệng của anh Huang như đang mấp máy nói  gì đó

Người quản lý của phòng tang lễ sau đó đã gọi điện thoại cho một nhóm y tế đến kiểm tra và thông báo cho vợ của người đàn ông. Tuy nhiên, khi nhóm y tế có mặt, anh Huang đã không còn có nhịp tim nữa và bị tuyên bố chính thức tử vong.

Sau khi nhận được cuộc điện thoại của nhân viên phòng tang lễ, vợ của anh Huang đã tức tốc chạy đến nhưng lại nhận được sự thất vọng tràn trề.

Quản lý phòng tang lễ cho biết ông đã một vài lần nhìn thấy trường hợp như vậy, khi một người chưa hoàn toàn chết hẳn và cơ thể họ vẫn còn có một vài cử động.

Nguồn: Shanghaiist

Nhân chứng run rẩy kể lại vụ sập giàn giáo kinh hoàng tại Hà Nội khiến 3 người chết

Hãi hùng cửa hàng áo cưới dùng thi thể người chết làm ma nơ canh suốt gần 80 năm

Cực Trái đất sắp đảo ngược, con người có nguy cơ hứng bão lửa từ mặt trời

Sự việc kinh hoàng

sự việc kì lạ

Người chết sống lại

Quốc tế phim ảnh 2 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Khám phá Sát nhân 3 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 3 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 3 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

Xã hội Đường băng 3 giờ trước

Dù đã xuống cấp, nhưng cả 2 đường băng trên vẫn tiếp tục khai thác vượt tải, tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn bay.

Phim Việt Khả Như 4 giờ trước

Ngọc Hoa phát hiện chồng trẻ có bồ nhí ngay Tiệm nail của Linda (Khả Như), khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

X Ðóng