Người phụ nữ "hồn nhiên" ăn trộm điện thoại ngay tại đồn cảnh sát

|

Sự việc hi hữu này xảy ra tại tỉnh An Huy, Trung Quốc. Theo camera giám sát, một người phụ nữ đang đến sở cảnh sát làm giấy tờ đã tranh thủ lúc không có ai để ý nhanh chóng lấy trộm điện thoại di động của một sĩ quan cảnh sát.

Ban đầu, khi nhìn thấy chiếc điện thoại đặt trên bàn, chờ đến lúc không có ai, người phụ nữ nhanh tay cầm lấy. Sau đó, người này tắt nguồn chiếc điện thoại rồi bỏ vào túi áo, hồn nhiên đi khỏi đồn cảnh sát như chưa có chuyện gì xảy ra.

Người phụ nữ nhanh tay lấy cắp điện thoại của một sĩ quan cảnh sát.
Người phụ nữ nhanh tay lấy cắp điện thoại của một sĩ quan cảnh sát.

Toàn bộ hành vi của người phụ nữ này đã bị camera ghi lại nên cảnh sát nhanh chóng truy ra được tung tích của người lấy trộm điện thoại. Ban đầu, người phụ nữ chối bỏ hoàn toàn những gì cảnh sát quy tội cho cô. 

Tuy nhiên, sau khi được xem đoạn camera bằng chứng, người này cuối cùng cũng thừa nhận hành vi ăn cắp của mình. Hiện người phụ nữ đang bị cảnh sát giam giữ. 

Ngay sau khi đoạn clip ghi lại cảnh ăn trộm điện thoại của người phụ nữ được đưa lên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng được lan truyền và nhận được nhiều ý kiến phản hồi.

Một người dùng mạng có tên Ferry DGtal bình luận hài hước rằng: "Đáng lẽ cô ta phải ăn cắp chiếc camera giám sát mới đúng".

Một bạn trẻ có tên là Jason Young viết rằng: "Người phụ nữ này là tên trộm ngốc nghếch nhất mà tôi từng thấy. Sao cô ta có thể lấy trộm đồ ngay tại đồn cảnh sát cơ chứ".

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube