Người phụ nữ chi hơn 4 tỷ để phẫu thuật giống tranh biếm họa

|

Cô Krystina Butel đã tình nguyện chi hơn 4 tỷ đồng chỉ để có ngoại hình ‘sinh đôi’ với hình trong tranh biếm họa của chính mình do một họa sỹ đường phố vẽ.

Krystina Butel, sống tại Wakefield, West Yorkshire (Anh), là người đã bỏ ra hơn 130.000 bảng (hơn 4 tỷ đồng) phí phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình giống với chính mình trong một bức tranh biếm họa do một nghệ sỹ đường phố vẽ lúc cô đi du lịch Tây Ban Nha.

Bức vẽ chỉ mất 10 phút bỗng trở thành một ước mơ cháy bỏng mà cô vẫn theo đuổi đến tận bây giờ.

Cô Krystina đang ngày càng giống với bức tranh biếm hoạ của mình.
Krystina đang ngày càng giống với bức tranh biếm hoạ của mình.

Krystina chia sẻ: ‘Với tôi, người phụ nữ trong bức ảnh trông rất quyến rũ, là hình tượng mà tôi luôn ao ước được trở thành'. Và để thực hiện ước mơ này, cô gái đã mất 15 năm để thay đổi từng bộ phận trên cơ thể mình theo hình trong bức tranh biếm họa.

Bức họa  được vẽ vào năm cô 15 tuổi, trong một buổi đi dạo nhân kỳ nghỉ hè. Cô kể lại: ‘Lúc gần tối, một người đàn ông gọi chúng tôi lại và hỏi chúng tôi có muốn vẽ một bức biếm họa không, và chúng tôi đồng ý. Hồi đó, tôi cũng không nghĩ rằng bức họa này lại thay đổi cuộc đời tôi như thế'.  

Krystina lúc 10 tuổi, ngoại hình hoàn toàn tự nhiên.
Krystina lúc 10 tuổi, ngoại hình hoàn toàn tự nhiên.

‘Khi tác phẩm vừa hoàn thành, tôi đã rất vui mừng khi lần đầu tiên thấy mình khác biệt như thế. Và mỗi lần nhìn nó, tôi chắc rằng đây chính là hình tượng mà tôi sẽ trở thành. Tôi thực sự ghen tị với nó.

Thậm chí tôi nhớ khi đó tôi mặc một chiếc váy nên tôi rất bất ngờ khi ông ta vẽ tôi ‘không mảnh áo' với một bộ ngực quyến rũ đến thế. Tôi yêu con người đó, với một bộ ngực đồ sộ và một vòng eo con kiến', Krystina nhớ lại.

Krystina lúc 10 tuổi và lúc 19 tuổi.
Krystina lúc 10 tuổi và lúc 19 tuổi.

Ngay cả khi trở lại khách sạn, cô vẫn nghĩ mãi về bức vẽ. Cô nói: ‘Kể từ khi nhìn thấy mình trong bức hoạ, tôi đã xác định đó như một hình tượng mà tôi sẽ trở thành.

Nhưng vào thời điểm đó thì điều này có vẻ chưa thể thực hiện được và cũng không biết làm cách nào để thay đổi mình. Vì khi ấy tôi mới chỉ 15 tuổi, tôi biết mình không thể trưởng thành ngay sau một đêm được'.

Theo lời kể của Krystina, sau khi trở về nhà từ kỳ nghỉ, cô bắt đầu trang điểm và đi tắm nắng thường xuyên để có được làn da rám nắng như cô gái trong bức tranh biếm họa. Thậm chí còn làm việc nhiều hơn để có tiền nâng ngực.

Năm 2011, khi Krystina 17 tuổi, cô đã mở một tiệm cắt tóc của riêng mình. Cũng năm đó, Krystina đã dùng số tiền vất vả làm ra để có cuộc phẫu thuật đầu tiên trong đời. Chi phí cho cuộc phẫu thuật này là 3.600 bảng (hơn 111 triệu đồng).

Hai năm sau, cô lại thực hiện thêm một lần nâng ngực nữa, chi phí lên tới  4.000 bảng (gần 124 triệu). Và tiếp tục chi thêm 16.000 bảng (hơn 495 triệu) cho lần nâng ngực thứ ba.  

Krystina đã trải qua 3 lần phẫu thuật để có bộ ngực đồ sộ như bây giờ.
Krystina đã trải qua 3 lần phẫu thuật để có bộ ngực đồ sộ như bây giờ.

Lúc 20 tuổi, Krystina bắt đầu bơm môi và tiêm botox 6 tháng một lần để có một đôi môi đầy đặn và khuôn mặt căng tròn như người phụ nữ trong tranh.

Chi phí mỗi lần là 550 bảng (17 triệu đồng). Ngoài ra, cô cũng làm trắng răng, xăm mày, nối mi, nối tóc... đồng thời vẫn giữ thói quen đi tắm nắng thường xuyên.

Tổng chi phí cho những lần tu sửa này lên tới 133,900 bảng (hơn 4 tỷ đồng).

Bức tranh biếm họa của Krystina được treo trang trọng trong nhà cô.
Bức tranh biếm họa của Krystina được treo trang trọng trong nhà cô.

Cô chia sẻ: ‘Càng ngày tôi càng muốn thật giống cô gái trong tranh. Và tôi cứ mãi không thể thỏa mãn với chính mình. Trong đầu tôi luôn có ý nghĩ phải thay đổi một thứ gì đó trên người vì tôi chưa thực sự giống người phụ nữ trong tranh.

Kể cả khi tôi già, tôi cũng sẽ không ngừng việc phẫu thuật thẩm mỹ mà sẽ tìm cách để giữ cho khuôn mặt mình giống cô ấy'.

‘Khi gặp tôi trên đường, một số người có vẻ không thích và dị nghị về ngoại hình của tôi nhưng tôi không quan tâm. Chỉ cần bạn bè và gia đình tôi vẫn vui vẻ với tôi. Cũng như người phụ nữ trong tranh, tôi luôn luôn tự tin và vui vẻ, không cần quan tâm đến người khác dị nghị về bản thân mình'.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...