Vứt nhầm nhẫn kim cương vào đống rác, người phụ nữ phải vật vã bới hơn 13 tấn rác mới tìm lại được

Một người phụ nữ họ Dương đã vô tình làm rơi chiếc nhẫn kim cương của mình vào thùng rác khiến cô phải vật vã bới tung hơn 13 tấn rác thải mới tìm lại được.

Sự việc xảy ra vào ngày 18/12 vừa qua, người phụ nữ họ Dương ở Dương Châu, Trung Quốc trong lúc đi đổ rác đã vô tình làm rơi chiếc nhẫn kim cương 1 cara của mình vào thúng rác. Đây là chiếc nhẫn được chồng cô mua tặng với giá hơn 11 vạn tệ (khoảng hơn 370 triệu đồng). 


13 tấn rác được bới tung lên để tìm kiếm
13 tấn rác được bới tung lên để tìm kiếm

Khi cô Hạ phát hiện chiếc nhẫn không còn ở trên tay mình đã là khoảng 3 tiếng đồng hồ sau đó, chiếc thùng rác đã bị xe rác chở đi mất. Vì thế mà cô Hạ đã phải vội vàng tìm đến công nhân vệ sinh môi trường để xin trợ giúp. Tuy nhiên thật không may chuyến xe rác đó đã được nén lại vào xe rác cỡ lớn chứa khoảng 13 tấn rác thải bên trong và đang chuẩn bị chuyển tới nơi tiêu hủy.

Vứt nhầm nhẫn kim cương vào đống rác, người phụ nữ phải vật vã bới hơn 13 tấn rác mới tìm lại được

Không còn cách nào khác, cô Hạ đã phải nhờ sự trợ giúp của 8 công nhân vệ sinh, bới tung 13 tấn rác thải trong tiết trời lạnh giá.

Hai tiếng đồng hồ sau đó, một người công nhân vệ sinh đã may mắn tìm được chiếc nhẫn kim cương và trao trả lại cho cô Hạ. Lúc này cô đang vô cùng lo lắng đứng ở phía sau. Ngay sau đó, 8 người công nhân này lại vội vã thu gom và chuyển 13 tấn rác về trạm trung chuyển để tiến hành nén lại vào xe rác cỡ lớn.

Vứt nhầm nhẫn kim cương vào đống rác, người phụ nữ phải vật vã bới hơn 13 tấn rác mới tìm lại được

Tìm lại được chiếc nhẫn của mình, cô Hạ đã vô cùng vui mừng và nói rằng: "Khi họ nói đã tìm thấy chiếc nhẫn rồi, tôi cứ ngỡ họ đang nói đùa. Tôi thực sự rất cảm kích và biết ơn những người công nhân vệ sinh môi trường này, mặc dù chiếc nhẫn trị giá đến hơn vài trăm triệu, thế nhưng tấm lòng của những người công nhân vệ sinh lại càng đáng quý hơn nhiều".

Nguồn: Baidu

Nam sinh ĐH Điện lực trả lại 320 triệu đồng cho người bỏ quên

Cô gái biến căn phòng thành một bãi rác kinh hoàng sau 7 năm không một lần dọn dẹp

Vụ người đàn ông bị giết vứt đầu trong thùng rác: Nghi phạm là người vợ

Sự Việc Hy Hữu

công nhân vệ sinh

nhẫn kim cương

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 2 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 3 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 3 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

Khám phá Xác chết 3 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng