Người phán xử tập 31: Phan Hải nuôi mộng làm trùm ma tuý

Những diễn biến mới đây trong tập 30 của Người phán xử đã mở ra nhiều chi tiết bất ngờ.

Ở tập trước, sau khi anh em Tuấn - Tú quyết định ám sát ông trùm của Thiên Long theo như giao kèo với "người phán xử", hình ảnh Thế Chột miệng sùi bọt mép đã khiến giả hoài nghi về sự ra đi quá dễ dàng của lão trùm già.


Anh em Tuấn - Tú cho nguời ám sát Thế Chột.
Anh em Tuấn - Tú cho nguời ám sát Thế Chột.

Người phán xử tập 31: Phan Hải nuôi mộng làm trùm ma tuý

Hình ảnh Thế Chột bị "trúng độc" ở tập 29 khiến nhiều người hoang mang.Hình ảnh Thế Chột bị "trúng độc" ở tập 29 khiến nhiều người hoang mang.

Quả đúng như dự đoán, vốn là một tên "cáo già" nên Thế Chột đã không hề bị trúng độc như hắn đã diễn. Phát hiện có người vào phòng bệnh với hành động đáng ngờ, Thế Chột đã rút ống truyền. Hắn đủ tỉnh táo để diễn khiến tên sát thủ không đề phòng, nhờ đó dễ bề rút con dao đã thủ sẵn dưới giường để đâm một nhát chí mạng vào tên sát thủ. 


Hạ xong sát thủ, Thế Chột mượn luôn chiếc áo bác sĩ để ngụy trang và tẩu thoát khỏi bệnh viện.
Hạ xong sát thủ, Thế Chột mượn luôn chiếc áo bác sĩ để ngụy trang và tẩu thoát khỏi bệnh viện.

Sau khi tẩu thoát khỏi bệnh viện, Thế Chột lẩn trốn trong một cái hang trên núi. Hắn nhanh chóng bắt lại liên lạc với đàn em trung thành Tùng Còi.Sau khi tẩu thoát khỏi bệnh viện, Thế Chột lẩn trốn trong một cái hang trên núi. Hắn nhanh chóng bắt lại liên lạc với đàn em trung thành Tùng Còi.

Trong cuộc đối thoại sau khi gặp lại giữa Thế ChộtTùng, bí danh của kẻ tay trong mà Thế Chột cài vào Phan Thị đã lộ diện chính là "Mặt sắt" - kẻ từng được Phan Hải giao theo sát Phan Sơn. Đáng chú ý, những bài báo "đánh" Phan Thị gần đây khiến Thế Chột không thể không quan tâm. Hắn khẳng định mình không đứng sau những bài báo đó và mơ hồ nghĩ tới một thế lực rất mạnh đang đối chọi với Phan Thị.

Sau cuộc giao chiến với Thiên Long, Phan Thị bỗng xuất hiện nhiều kẻ thù giấu mặtSau cuộc giao chiến với Thiên Long, Phan Thị bỗng xuất hiện nhiều kẻ thù giấu mặt

Đồng thời, sau khi nghe những lần Phan Thị tranh thủ thời cơ ông trùm Thiên Long phải nằm viện đã tranh thủ đánh úp khiến Thế Chột không khỏi "sôi máu", muốn quyết một phen sống mái với kẻ thù. Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh lại, Thế Chột nhìn nhận giờ chưa phải thời thế, mục đích bây giờ của lão là phải trả thù anh em phản bội Tuấn-Tú Lê Thành cho hả dạ.


Lão trùm già quyết chờ thời cơ để trả thù những kẻ đã hãm hại mình.
Lão trùm già quyết chờ thời cơ để trả thù những kẻ đã hãm hại mình.

Về phía Lê Thành, sau những ngày chạy trốn cô độc, cuối cùng anh cũng tạm thời có một nơi ẩn thân an toàn dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của ông San - em trai bà Mậu và được gia đình ông bảo vệ khỏi sự truy tìm của cảnh sát.

Ông San cũng có một quá khứ giang hồ và đầy bí ẩn.Ông San cũng có một quá khứ giang hồ và đầy bí ẩn.

Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ và che chở của ông, Lê Thành vẫn bình an vô sự.Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ và che chở của ông, Lê Thành vẫn bình an vô sự.

Ở một diễn biến khác, ông trùm Phan Quân đã có cuộc nói chuyện với Lương Bổng tại sân vườn về những khó khăn mà Phan Thị đang phải đối mặt. Sau khi Thế Chột tẩu thoát, đồng thời sự xuất hiện liên tiếp của những thế lực thù địch khiến ông trùm không khỏi lo lắng. Phan Quân bày tỏ nghi vấn về việc công an khẳng định chắc chắn Lê Thành là người đã đâm Thế Chột. Ông biết có người của công an được cài vào Phan Thị nhưng chưa biết chắc là ai. Đặc biệt, ông ngày càng lo lắng khi chưa thể tìm ra Lê Thành.

"Bằng mọi cách phải tìm bằng được và bảo vệ cho thằng Thành. Nó là tương lai của Phan Thị. Phan Thị sẽ trông cậy vào nó. Còn thằng Hải, dần dần đang trở thành một thứ vứt đi"."Bằng mọi cách phải tìm bằng được và bảo vệ cho thằng Thành. Nó là tương lai của Phan Thị. Phan Thị sẽ trông cậy vào nó. Còn thằng Hải, dần dần đang trở thành một thứ vứt đi".

Tình cờ, bà Hồ Thu đã nghe được những lời nói của Phan Quân với Lương Bổng về Hải và Thành nên vô cùng giận dữ.Tình cờ, bà Hồ Thu đã nghe được những lời nói của Phan Quân với Lương Bổng về HảiThành nên vô cùng giận dữ.

Một mặt, bà dò la và thuyết phục ông trùm trao cơ hội cho Phan Hải. Mặt khác, bà tác động Diễm My để bỏ qua cho Phan Hải nhằm cứu vãn gia đình, lấy lòng Phan Quân. Không can thiệp được bằng cách mềm mỏng, bà gọi Phan Hải về nhà để bàn chuyện thừa kế Phan Thị. 

Một mặt bà Thu vừa gây sức ép, vừa mềm mỏng mong muốn ông trùm cho con trai mình một cơ hội để thể hiện khả năng.Một mặt bà Thu vừa gây sức ép, vừa mềm mỏng mong muốn ông trùm cho con trai mình một cơ hội để thể hiện khả năng.

Trái với sự cố gắng của mẹ mình, Phan Hải lại ngày càng lún sâu vào trong ma tuý với cô bồ mới - Hương Phố. Quyết định chọn ma túy như "ngai vàng của mình", Phan Hải hả hê chia sẻ với Hương Phố rằng: "Chồng sẽ trở thành trùm ma túy lớn nhất cái đất này. Chồng sẽ chứng minh cho ông già thấy sai lầm khi đã nói không với ma túy. Chồng sẽ xây dựng một đế chế còn mạnh hơn cả Phan Thị".

Người phán xử tập 31: Phan Hải nuôi mộng làm trùm ma tuý

Trong cơn "phê đá", Phan Hải chính thức trở mặt với Phan Quân, quyết dứt áo ra đi xây dựng "đế chế" của riêng mình.Trong cơn "phê đá", Phan Hải chính thức trở mặt với Phan Quân, quyết dứt áo ra đi xây dựng "đế chế" của riêng mình.


Thậm chí anh còn dứt tình với người vợ từng giúp mình trong gian khó để đến với cô bồ mới. Có lẽ cuộc hôn nhân này đã thực sự chấm hết.
Thậm chí anh còn dứt tình với người vợ từng giúp mình trong gian khó để đến với cô bồ mới. Có lẽ cuộc hôn nhân này đã thực sự chấm hết.

Chán nản, Phan Hải chìm đắm trong thứ chất trắng chết người. Trong cơn phê đá, Phan Hải chở Hương Phố lao nhanh trên cung đường núi ngoằn ngoèo. Hai kẻ ảo giác không còn biết sợ quyết tăng tốc và tiếng va chạm chát chúa vang lên bên sườn núi.

Người phán xử tập 31: Phan Hải nuôi mộng làm trùm ma tuý

Liệu Phan Hải sẽ ra sao sau vụ tai nạn này?Liệu Phan Hải sẽ ra sao sau vụ tai nạn này?

Với những mối xung đột lợi ích như vậy, liệu tương lai của Phan Thị sẽ đi về đâu? Tính mạng của Phan Hải ra sao sau tai nạn? Phan Quân - một "người phán xử" thét ra lửa, không ngại bất cứ kẻ sừng sỏ nào sẽ xử trí thế nào khi chính người thân trong gia đình làm phản? 

Tập 32 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21g30 thứ tư tuần tới (ngày 12/7/2017) trên kênh VTV3.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Khán giả bị "nhiễu loạn" cái kết cuối cùng cho Người phán xử

Hết Sống chung với mẹ chồng, tới lượt Người phán xử bị fan "nhặt sạn"

Trailer Người phán xử tập 30: Đã tới lúc Phan Quân vực dậy gia đình

Người phán xử

TV Show Sao Việt 24h 5 giờ trước

Sự kết hợp ăn ý và giọng hát giàu cảm xúc của ba thí sinh nhí đội Vũ Cát Tường đã khiến các HLV và khán giả mê mẩn.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Chuyện tình không ai ngờ giữa Maya và chồng Tâm Tít đã được nữ ca sĩ tiết lộ sau khi bị đàn em "đá xéo".

Thời trang 8 giờ trước

Có không ít kiều nữ sở hữu vòng 1 đồ sộ nhưng chẳng mấy hạnh phúc bởi những bất tiện mà cặp "tuyết lê" đem lại khiến các cô nàng luôn muốn nó... bé đi đôi chút.

Bóng đá League 1 8 giờ trước

Neymar là ngôi sao đắt giá nhất thế giới, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc PSG nuông chiều anh trong cuộc tranh chấp đá phạt đền cùng Edinson Cavani.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Ngày 23/9, Erik đã có mặt tại đêm nhạc Acoustic, nằm trong khuôn khổ sự kiện Asia Song Festival 2017.

Xã hội 8 giờ trước

Do nhầm lẫn từ nữ thành nam trong giấy khai sinh, Hải không thể xin đi học tiếp bậc THCS và gặp khó trong khám chữa bệnh.

Sao Đông Sao Kpop 9 giờ trước

Một loạt những “chuyến viếng thăm” của các “vị khách không mời” khiến không chỉ các sao Kpop mà ngay cả người hâm mộ cũng phải "rợn tóc gáy" khi nghe kể lại.

Xã hội 9 giờ trước

Quãng đời còn lại của chú mèo Tiny có lẽ đã phải gắn chặt với chiếc lồng sắt nếu như Easton không xuất hiện.

Bóng đá La Liga 10 giờ trước

Bất kể những khó khăn đầu mùa, Real Madrid vẫn còn nhiều cơ hội trong cuộc đua giành chức vô địch La Liga.

Bóng đá bóng đá châu Âu 10 giờ trước

C.Ronaldo đứng trước cơ hội giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA năm thứ hai liên tiếp sau khi lọt vào danh sách rút gọn bên cạnh Messi và Neymar.

Sao Đông 10 giờ trước

Chỉ hai ngày trước khi BTS chính thức debut, Jimin gần như bị loại ra khỏi nhóm do nhận nhiều sự phản đối.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Sơn Tùng M-TP cho biết, khi nhắc đến nơi mình sinh ra và lớn lên, anh sẽ kể về món ăn yêu thích là bánh cáy.

X Đóng