Người mẹ trẻ ôm con bỏ luôn căn nhà vì không chịu nổi những bóng trắng bí ẩn lẩn lút quanh nhà

Trang Mirror vừa qua đã chia sẻ một thông tin khá kì lạ về ngôi nhà được cho rằng đang bị những bóng trắng bí ẩn đeo bám. Theo đó, người mẹ trẻ Tacy Bruce, 21 tuổi, sống tại Anh sau khi dọn về nhà mới đã vô tình phát hiện ra những hiện tượng kì lạ khiến cả cô và con trai luôn trong trạng thái lo âu và sợ hãi. Vốn là người không mê tín nhưng Tacy phải tá hỏa khi phát hiện khu đất cô đang ở trước đây là một phần của nghĩa địa và khu nhà này chính là một địa điểm để các linh mục đến làm lễ cho các vong linh siêu thoát. Sau khi đã tường tận sự việc, Tacy quyết định dọn đến một căn hộ mới để đảm bảo an toàn cho 2 mẹ con.

"Lạnh gáy" những ngôi nhà ma ám trong phim có thật ngoài đời

Rùng rợn những ngôi nhà ma ám có thật khiến bạn "dựng-tóc-gáy"

Ớn lạnh với bóng đen kỳ bí trong ngôi nhà ma nổi tiếng nước Anh

Ngôi nhà ma

Bóng ma bí ẩn

hiện tượng kì lạ

Nhân vật Cô giáo 9x 13 phút trước

Những thầy cô giáo giỏi về chuyên môn lại có ngoại hình thu hút luôn là tâm điểm chú ý với nhiều học sinh cũng như cộng đồng mạng.

Khám phá Dung phi 13 phút trước

Khác với Hương phi trong màn ảnh phải chết trong oan uổng thì Dung phi ngoài đời thực sống đến 55 tuổi mới qua đời.

Lớp học mở dạy cả cấp 1 và cấp 2. Sau những ngày truyền dịch xanh xao bên giường bệnh, các bệnh nhi đều có chung một sở thích chính là trở về lớp học.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Trong cuộc đối đầu tới đây, nhiều khả năng vị chiến lược gia người Hàn sẽ tiếp tục tung thêm một quân bài nữa và đó chính là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.

Xã hội EMagazine 1 giờ trước

Họ xa nhau rất nhiều năm. Màu mắt, màu chân mày trên gương mặt ông Sang đã từ từ trôi và nằm gọn vào một nửa thế kỷ dài.

TV Show The Face 2018 1 giờ trước

Mới đây nhất, trên các diễn đàn bàn luận, nhiều ý kiến rộ lên rằng đã chính thức xuất hiện Top 6 chung cuộc có mặt tại Israel.

Sao Tây Sao US-UK 1 giờ trước

Justin Bieber gây chú ý với cái trán nhăn như giống chó Shar Pei, không lẽ tuổi già đã ập đến với chàng trai sinh năm 1994 này sao.

Xã hội Cái ngàn vàng 2 giờ trước

Được biết, quyết định này của Siena được đưa ra ngay khi cô gái vừa trải qua sinh nhật 18 tuổi vào tháng trước.

Nhạc Việt Bảo Anh 2 giờ trước

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng ảnh đi chơi riêng của bản thân nhưng lại cùng địa điểm với đối phương.

X Ðóng