Người mẫu Hồng Kông tự tử vì hình khỏa thân bị rao bán

|

Theo các trang tin Hồng Kông, người mẫu Ngũ Thục Di hay còn gọi là bản sao của Tạ Đình Đình đã nhập viện sau khi cắt cổ tay tự tử.

Vài ngày trước, Ngũ Thục Di phát hiện ảnh khỏa thân của mình bị người khác rao bán trên mạng. Ngay lập tức, cô đã liên lạc với cảnh sát để giải quyết nhưng không thành vì cảnh sát cho rằng hành vi này không vi phạm luật hình sự. Sáng ngày 18/10, Ngũ Thục Di đã quyết định cắt tay tự tử với lời nhắn: "Chỉ cần tôi chết thì nhất định anh sẽ bị pháp luật tóm gáy... Cho dù thành quỉ tôi cũng không bỏ qua cho anh", "Cảnh sát đã không muốn nhận hồ sơ của tôi thì tôi sẽ dùng cái chết thay thế".

May mắn bố của Ngũ Thục Di đã có mặt tại phòng con gái và đưa cô đi cấp cứu kịp thời. Sau 3 tiếng phẫu thuật, Ngũ Thục Di đã được giữ lại ở bệnh viện để tiếp tục điều trị. Khi phóng viên có mặt ở bệnh viện, Ngũ Thục Di đã bật khóc và chia sẻ cô bị đối tác lừa dối. Ban đầu 2 bên đã kí hợp đồng giữ bí mật, chỉ phát hành ảnh chụp này ở châu Âu và Mĩ, tuy nhiên sau đó người này lại rao bán ảnh của cô trên mạng.