Người mẫu 9X Kate Upton nhảy cuồng loạn khoe vòng 1 đồ sộ

| 18:10 - 08/06/2013

Khi tham gia một cảnh quay cho bộ phim mới nhất The Other Woman, người mẫu 9x, Kate Upton do nhảy nhót quá nhiệt tình đã để lộ bộ ngực siêu khủng của mình. 

Kate Upton

Người đẹp Kate Upton sinh năm 1992 có đôi mắt đẹp xanh hút hồn và đôi môi gợi cảm với nốt ruồi duyên dáng.  Sở hữu bộ ngực căng đầy với thân hình bốc lửa, Kate Upton đang là một trong những người mẫu ảnh 9x nóng bỏng nhất ở Mỹ. Ở Kate không chỉ hội tụ đủ vẻ đẹp gợi cảm, nóng bỏng hiện đại mà còn pha một chút quyến rũ cổ điển. Mỗi bộ ảnh trên các bìa tạp chí mà Kate thực hiện đều khiến tất cả phái mày râu khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn đầy mê hoặc.

Kate Upton

Mới đây, người đẹp 9x này tham gia bộ phim The Other Woman bên cạnh hai nữ diễn viên tiếng tăm khác là Leslie MannCameron Diaz. Vào hôm thứ năm (6/6), Kate có mặt tại West Hampton, Long Island cùng ekip để thực hiện ghi hình cho phân đoạn một bữa tiệc trên biển. Mặc một chiếc áo hai dây màu trắng, quần sọc ren và một chiếc áo thể thao màu hồng khoác nhẹ bên ngoài, Kate Upton trông rất trẻ trung và năng động. 

Kate Upton

Cả 3 người đẹp Cameron LislieKate nhảy nhót tưng bừng khi đạo diễn của bộ phim bắt đầu hô "Diễn". Tuy nhiên, điệu nhảy quá khích đã khiến cho bộ ngực đồ sộ của người mẫu 21 tuổi như muốn nhảy ra khỏi chiếc áo lót màu vàng. Không màng quan tâm "sự cố" này, Kate Upton vẫn tiếp nhập tâm vào vai diễn một cách cuồng loạn. 

Được biết bộ phim The Other Women bên cạnh Kate Upton, Cameron Diaz, Leslie Mann còn có sự góp mặt của nữ rapper "quái chiêu" Nicki Minaj. Bộ phim xoay quanh một nhóm bạn nữ thân, nhưng họ bắt đầu quay qua đấu đá và trả thù lẫn nhau chỉ vì một người đàn ông. 

Kate Upton

Kate Upton

Kate Upton

Kate Upton

Kate Upton

Kate Upton

Kate Upton

Kate Upton

Kate Upton

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube