"Người kế vị" của Phạm Hương sẽ phải hội tụ những yếu tố nào?

| 16:56 - 22/03/2017

Theo đó, các cô gái phải hội tụ đủ những yếu tố về hình thể, vẻ ngoài lẫn kĩ năng, tri thức và có sức lan tỏa trong cộng đồng.

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa, những hoạt động chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ diễn ra. Năm nay, cuộc thi sẽ có các vòng thi như sau: sơ tuyển 2 miền (tại Hà Nội và TP.HCM, tháng 6/2017), bán kết và chung kết (tại Nha Trang, Khánh Hòa, tháng 8/2017).

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi đã công bố chủ đề của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với tên gọi Futurista - Người kế vị tương lai. Vì thế, những tố chất như vẻ đẹp nhan sắc, hình thể, trí tuệ cùng bản lĩnh, sự tỏa sáng và khả năng tạo sức ảnh hưởng, lan tỏa trong cộng đồng là không thể thiếu để tìm ra người chiến thắng.

Hình ảnh của Phạm Hương sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.
Hình ảnh của Phạm Hương sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Bên cạnh đó, mùa giải thứ ba của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn mang đến một "làn gió mới" khi tổ chức chương trình truyền hình thực tế với tên gọi Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chương trình này sẽ được ghi hình trong khoảng 3 tháng và phát sóng 10 tập, từ khi những hoạt động đầu tiên diễn ra.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm HươngÁ hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng sẽ giữ vai trò là những người đồng hành, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, thị phạm và truyền lửa cho các ứng viên.

Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương.
Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương.

Hình ảnh ấn tượng của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016.
Hình ảnh ấn tượng của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016.

Trở lại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khiến Phạm Hương vô cùng háo hức: “Cảm giác trở lại với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam lúc nào cũng như được trở về nhà, nơi mình lớn lên, nơi cho mình một cuộc sống thứ 2 với những cột mốc đã thay đổi cuộc sống của Hương mãi mãi. Lần trở lại này có rất nhiều cảm xúc, tôi cũng sẽ cùng đồng hành trên hành trình tìm kiếm người kế vị. Tôi có nhiều kinh nghiệm để truyền đạt và cả nhiều cảm hứng để sẻ chia, để truyền lại cho những bạn trẻ, những cô gái tràn đầy hoài bão và năng lượng mà tôi cũng tìm thấy mình trong đó”.

Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn tổ chức chương trình đồng hành là chuỗi hội thảo mang tên Futurista - Người kế vị tương lai sẽ được thực hiện trong tháng 4/2017 tại 5 tỉnh thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ.

Ảnh: BTC

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!