Quá bất ngờ: Người hay “nói bậy” thường là người đáng tin cậy

Bạn đang thắc mắc rằng tại sao người nói bậy lại đáng tin cậy thì 5 phút bạn đọc bài này sẽ không phí hoài một chút nào đâu nhé...

Họ thường không “để bụng” những điều không hay

Quá bất ngờ: Người hay “nói bậy” thường là người đáng tin cậy

Không phải cứ nói bậy là sẽ “làm bừa”, người hay nói bậy thường nghĩ gì thì họ sẽ nói như thế. Họ không giỏi nói những điều ngọt ngào, những điều làm “vừa lòng” người khác. Có thể nói trong cuộc sống nếu không tiếp xúc nhiều thì sẽ “không ưa” họ, còn những người hiểu được con người họ thì sẽ rất tôn trọng và yêu mến.

Sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần

Quá bất ngờ: Người hay “nói bậy” thường là người đáng tin cậy

Thực tế cho thấy những người hay nói bậy luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, họ nhiệt tình, chân thành. Nên nếu “lỡ” đứa bên cạnh bạn không nói được những lời “vàng ngọc” thì cũng đừng vội hắt hủi nó nhé, bởi biết đâu nó là “báu vật trời cho” đấy!

Cười hả hê khi bạn thất tình nhưng lại ân cần mang đồ ăn cho bạn

Quá bất ngờ: Người hay “nói bậy” thường là người đáng tin cậy

Thường thì tình cảm hay sự quan tâm của một người thường được biểu hiện bằng hành động. Người ta thường nói những đứa hay nói bậy không bao giờ khuyên bạn những điều nhẹ nhàng khi bạn thất tình nhưng nó sẽ là đứa mang đến cho bạn những món yêu thích vì lo bạn bỏ bữa.

Sẵn sàng làm những việc “điên rồ” cùng bạn

Quá bất ngờ: Người hay “nói bậy” thường là người đáng tin cậy

Chửi thề giúp giải tỏa cảm xúc, căng thẳng, nên nếu người bên cạnh bạn chửi thề thì cũng đừng quá khó chịu, bởi biết đâu họ đang gặp phải những vấn đề khó nói. Những người bạn “chửi thề” sẵn sàng làm những việc điên rồ cùng bạn, chẳng hạn như có thể cùng bạn xách balo lên và đi đến những miền đất mới.

“Chuyên gia tâm lý” đặc biệt nhất

Quá bất ngờ: Người hay “nói bậy” thường là người đáng tin cậy

Dù họ không giỏi nói những điều ngọt ngào nhưng trong những vấn đề khúc mắc của bạn họ lại lắng nghe nghiêm túc, đôi khi đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành, đúng đắn nhất.

“Cố vấn” học tập

Chẳng hiểu sao những đứa bạn miệng luôn nói bậy nhưng học lại rất “cừ”, vì thế nên những bài khó sẽ chẳng lo vì đã có một “cố vấn” học tập vô cùng “ngầu”. Trong học tập tụi nó lại vô cùng “khó tính” đấy!

Tạm kết: Nói như thế không có nghĩa là tôi khuyến khích bạn nên “nói bậy chửi thề” đâu nhé! Dù sao thì bạn hãy tùy vào tình huống thực tế để có thể ứng xử hợp lý, như thế mới là người khôn ngoan.

Cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn nếu "ngưng làm bạn" với 8 kiểu người này

Hai kiểu người trên thế giới với những sở thích trái ngược

Những kiểu người "độc hại", tốt nhất nên tránh xa nếu bạn không muốn cuộc sống toàn... đau khổ

Nhận diện kiểu người

Bí kíp sống vui

Bài học cuộc sống

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 4 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 5 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 5 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng