Người hâm mộ hoang mang trước tin T.O.P đã tỉnh lại sau cơn nguy kịch

| 19:02 - 06/06/2017

Sau khi được phát hiện bất tỉnh và chuyển bến bệnh viện điều trị vào chiều hôm này (ngày 6/6), được biết hiện tại T.O.P đã lấy lại được ý thức.

Theo một nguồn tin cho biết, T.O.P đã được phát hiện tại bệnh viện Idae Mok-dong, Seoul, được đưa vào phòng cấp cứu dành cho bệnh nhân bị bệnh nặng và hiện tại đã lấy lại được ý thức.

Theo Tenasia thì T.O.P đã lấy lại ý thức sau khi được đưa vào bệnh viện.
Theo Tenasia thì T.O.P đã lấy lại ý thức sau khi được đưa vào bệnh viện.

Vào sáng ngày 6/6, T.O.P đã được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh tại ký túc xá Đội cơ động số 4 trực thuộc quận Yangcheon, Seoul. Một người liên quan với sở cảnh sát cho hay: "Theo như lời của một nhân viên thuộc Đội cơ động số 4, khi đi đánh thức T.O.P đang ngủ thì không thấy cậu ấy tỉnh dậy đã lập tức đưa vào bệnh viện. Có lẽ cậu ấy đã uống thuốc an thần quá liều so với mọi ngày".

Tiếp đó, Tenasia cho biết công ty đại diện của T.O.P - YG Entertainment đã thông báo: "Hiện tại T.O.P đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Nghi ngờ nguyên nhân là do uống thuốc quá liều nhưng tình hình cụ thể vẫn đang được tìm hiểu. Mẹ của cậu ấy cũng đang ở phòng bệnh chăm sóc cho cậu"

Tuy nhiên Mydaily lại nói rằng YG vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc này.
Tuy nhiên Mydaily lại nói rằng YG vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc này.

Tuy nhiên, Mydaily lại nói rằng YG Entertainment đã chuyển lời: "Chúng tôi vẫn chưa nghe thông báo gì về việc cậu ấy đã hồi phục ý thức cả".

Điều này đã khiến các fan của T.O.PBig Bang đã lo lắng lại càng hoảng mang khi không biết phải chọn tin theo nguồn tin nào và tin nào mới là sự thật.

Người hâm mộ hoang mang trước tin T.O.P  đã tỉnh lại sau cơn nguy kịch

Theo lời từ phía cảnh sát và kiểm sát thì T.O.P đã có hành vi hút cần sa 4 lần trong tháng 10/2016. Sau khi tiến hành điều tra và nhận tội, T.O.P đã bị trục xuất khỏi Đơn vị quảng bá của Sở cảnh sát Gangnam và được luân chuyển đến Đội cơ động số 4 Sở cảnh sát Seoul.

(Nguồn: Tenasia, Mydaily)