Người đẹp Mỹ Nhân Tâm Kế bị tố làm thứ 3

|

Từng được rất nhiều khán giả yêu quí và dành tặng danh hiệu "Nữ thần mặt mộc" nhưng Vương Lệ Khôn lại đánh mất tất cả khi bị phát hiện làm tình nhân của Vu Hòa Vĩ, nam diễn viên nổi tiếng với vai Lưu Bị trong phim Tam Quốc.

Ngày 03/11, hàng loạt trang tin Hoa ngữ đã đăng tải bằng chứng về việc mĩ nhân Vương Lệ Khôn đang ngoại tình với đàn anh Vu Hòa Vĩ. Phóng viên của tờ Phong Hành đã lén lút theo dõi Vương Lệ Khôn từ rất lâu, và chụp được những hình ảnh cô đang thân mật với người tình trong một khu chung cư. Trước đó, nhiều người cũng bắt gặp Vương Lệ Khôn tay trong tay với Vu Hòa Vĩ tại sân bay.

Sau khi bằng chứng về việc Vu Hòa Vĩ ngoại tình với Vương Lệ Khôn bị hé lộ, phóng viên đã liên lạc với công ty quản lí của 2 người để phỏng vấn. Tuy nhiên cả hai bên đều né tránh mọi câu hỏi của phóng viên. Thậm chí người đại diện của Vương Lệ Khôn còn khóa điện thoại.

Vương Lệ KhônVu Hòa Vĩ quen nhau từ năm 2011 khi hợp tác chung trong dự án phim Thanh Manh. Sau đó cả 2 liên tục đóng cặp trong các tác phẩm khác và được mệnh danh là "cặp đôi màn ảnh". Từ năm 2011, Vương Lệ Khôn đã bị nhiều người bắt gặp đang thân mật với Vu Hòa Vĩ ở sân bay, nhưng cả 2 ra sức phủ nhận việc này. Thậm chí người đại diện của Vương Lệ Khôn còn chỉ trích phóng viên quá đen tối, thích thêu dệt tin tức.

Năm 2013, cư dân mạng truyền tay nhau tin Vương Lệ Khôn làm kẻ thứ 3, chen chân vào gia đình Vu Hòa Vĩ. Theo thông tin từ các trang tin, Vu Hòa Vĩ kết hôn với vợ là đạo diễn múa Tống Lâm Tĩnh được hơn 17 năm. Sau khi vợ sinh con gái, Vu Hòa Vĩ đã để cô sống tại Nam Kinh.