Người đàn ông "trút bầu tâm sự" giữa phố phải chịu xử phạt hành chính

| 00:00 - 29/02/2016

Chỉ vì phút “trót dại”, người đàn ông này đã bị xử phạt và buộc phải viết cam kết không tái phạm với hành vi “tè bậy” nơi công cộng của mình.

Ngày 23/2, hình ảnh về một người đàn ông có hành động kém văn minh khi “trút bầu tam sự” ngay giữa phố Hà Nội đã được lan truyền mạnh mẽ trên các diễn đàn, cho đến khi cơ quan chức năng phát hiện ra và vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Người đàn ông trút bầu tâm sự giữa phố phải chịu xử phạt hành chính

Sau khi nhận được phản hồi từ báo chí, chủ nhân của chiếc Honda Civic mang BKS 30A-306… đã được triệu tập. (Ảnh Internet)

Sau khi nhận được phản hồi từ báo chí, chủ nhân của chiếc Honda Civic mang BKS 30A-306… đã được triệu tập. Tuy nhiên, chiếc xe này là của anh L.M.T (37 tuổi, ngụ tại Lĩnh Nam, Hà Nội) nhưng anh đã cho anh V.V.S (44 tuổi, ngụ tại Hoài Đức, Hà Nội) và anh V. mượn từ cuối năm 2015.

Người đàn ông trút bầu tâm sự giữa phố phải chịu xử phạt hành chính

Được biết, người đàn ông đã xuống xe và đi “tè” ngay giữa đường phố là anh P.A.T (sn 1984, ngụ tại Hai Bà Trưng, Hà Nội). (Ảnh Internet)

Theo điều tra, vào ngày 23/2, anh S. và anh T. cùng đi ăn nhậu. Anh S. là người điều khiển xe còn anh T. ngồi đằng sau xe. Sau khi kết thúc cuộc nhậu, anh S. dùng chiếc xe 30A-306… để đưa anh T. về phố Ngô Thì Nhậm. Trên đường đi, anh T. muốn dừng xe để đi vệ sinh nhưng do không có nơi phù hợp nên anh S. không dừng xe. Thế nhưng, khi xe đang lưu thông đến đoạn Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ, anh T. đã tự ý xuống xe và “trút bầu tâm sự” ngay lên dải phân cách.

Căn cứ theo điểm C khoản 1 điều 7 Nghị định 167/2013/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội, thì hành vi trên của anh P.A.T đã buộc anh phải nộp phạt 200.000 đồng và viết cam kết không tái phạm.