Người đàn ông nuôi mặt bên trong ngực

Một người đàn ông Trung Quốc đang trong quá trình giải phẫu thẩm mỹ tái tạo mặt, với khuôn mặt mới được nuôi ở ngực trái.

Tai nạn điện giật khiến kỹ thuật viên điện Yan Jianbin bị phỏng nặng, khuôn mặt bị biến dạng, mũi và mắt bị mất. Các bác sĩ tại Quân y viện Thẩm Dương, thuộc tỉnh Liêu Ninh mổ tái tạo khuôn mặt cho anh Yan.

Cách nay 6 tháng, nhóm thầy thuốc tạo nên hình khuôn mặt bằng cách tiêm nước muối để căng da trên ngực trái người đàn ông. Đến nay, lớp da đó đã đủ độ căng và họ bắt đầu giải phẫu thẩm mỹ, tạo mặt mới cho Yan.

 

Nhóm phẫu thuật viên cho biết Yan phải trải qua 5 lượt giải phẫu phức tạp để có khuôn mặt mới. Hai lần đầu để tạo mũi mới cho Yan từ sụn sườn và tạo da mũi. Bác sĩ sẽ tái tạo mạch máu trong ca thứ 3, ghép mặt ở ca thứ 4, tạo nét mặt và điều chỉnh ở ca mổ cuối. Quá trình phẫu thuật tạo hình này kéo dài 2 năm.

Đây không phải là lần đầu tiên các thầy thuốc Trung Quốc tái tạo mặt. Nhóm phẫu thuật tại TP Phúc Châu thuộc tỉnh Phúc Kiến đã thay thế khuôn mặt cho một thiếu nữ 17 tuổi cách nay 2 năm.


Nhóm phẫu thuật tại TP Phúc Châu thuộc tỉnh Phúc Kiến đã thay thế khuôn mặt cho Xu Jianmei

Xu Jianmei bị phỏng với khuôn mặt bị biến dạng hồi cô 5 tuổi. Mặt của cô bé cũng được nuôi trong ngực và khi tỉnh dậy hậu phẫu, Xu phát hiện mình được thay cằm, mí mắt và một bên tai. Nhưng điều quan trọng là các bác sĩ đã mang lại cho cô nụ cười sau 12 năm cô không thể cười được.

Lần đó, các thầy thuốc đã lấy mạch máu từ chân cấy vào ngực của cô bé để tạo da mặt và tạo hình khuôn mặt bằng một quả bóng bơm nước.

"Người khổng lồ" cao hơn 2m, nặng trên 100kg tại miền Tây: Cuộc sống ngày càng khó khăn hơn với anh

Bị còng lưng suốt 1 thời gian dài, chàng trai đã được chữa khỏi chỉ bằng động tác này

Đang bon bon trên đường, Batman bị cảnh sát yêu cầu tấp vào lề "hỏi thăm sức khỏe"

Chuyện lạ

Khuôn mặt

Biến dạng

Khám phá Bồn cầu 31 phút trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 1 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 1 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 1 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 2 giờ trước

Hét giá cát-xê cao ngất ngưỡng nhưng những ngôi sao đình đám này của Vbiz vẫn được mời biểu diễn và đắt show.

Top 10 gương mặt sáng giá sẽ tranh ngôi vị vương miện với Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss International 2018.

X Ðóng