Người đàn ông nhặt được tiền trong khách sạn và cái kết bất ngờ

Người đàn ông may mắn tìm thấy và hoàn trả số tiền trên đã được đại diện khách sạn và cơ quan cảnh sát khen ngợi về sự trung thực của mình. Tuy nhiên, người đàn ông này lại không cảm thấy may mắn hay tự hào.

Sự việc xảy ra tại Khách sạn Thượng Đô thuộc thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Được biết, một người đàn ông đã cùng gia đình mình nghỉ lại một đêm tại đây sau một chuyến đi tảo mộ. Sáng sớm ngủ dậy, "người đàn may mắn" này đã tìm thấy 10.000 NDT (khoảng 34 triệu đồng) bên dưới gối trong khách sạn.

Ngay lập tức, anh ta đã liên hệ với quản lí khách sạn và trình báo với cảnh sát địa phương để hoàn trả số tiền "bị bỏ rơi" về cho chủ nhân của nó. Theo đại diện khách sạn thì số tiền này có thể là do vị khách thuê phòng trước đó sơ suất bỏ quên.


Số tiền bị chủ nhân bỏ rơi đã được tìm thấy dưới gối của người đàn ông này. (Ảnh: Internet)
Số tiền bị chủ nhân bỏ rơi đã được tìm thấy dưới gối của người đàn ông này. (Ảnh: Internet)

Dưới sự giúp đỡ của cảnh sát và nhân viên khách sạn, cuối cùng số tiền kia đã được trở về với chủ. "Người đàn ông may mắn" đã được đại diện khách sạn và cơ quan cảnh sát khen ngợi về sự trung thực của mình. Tuy nhiên, người đàn ông này lại không cảm thấy may mắn hay tự hào một chút nào, mà thậm chí anh ta còn tức điên lên và quay lại khiển trách khách sạn.

Bởi việc anh tìm thấy tiền dưới gối chứng minh khách sạn đã "quên" luôn việc dọn dẹp phòng trước khi anh cùng gia đình tới nghỉ ngơi tại đây. Nói cách khác, anh cùng gia đình đã ngủ một đêm trên chiếc giường mà không biết đã bao lâu không được dọn dẹp.


Cũng giống khoản tiền kia, chiếc giường này cũng không biết là đã bị nhân viên dọn dẹp bỏ rơi bao lâu rồi. (Ảnh: Internet)
Cũng giống khoản tiền kia, chiếc giường này cũng không biết là đã bị nhân viên dọn dẹp bỏ rơi bao lâu rồi. (Ảnh: Internet)

Khách sạn Thượng Đô là một khách sạn 3 sao khá nổi tiếng tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Sau sự việc này, danh tiếng của khách cũng đã bị ảnh hưởng không ít.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Hoảng loạn cảnh tranh nhau nhặt 50 triệu giữa phố

Gần 2 triệu USD bị rơi tung tóe ở Hong Kong

Chuyện lạ

Chuyện hi hữu

Bóng đá League 1 4 giờ trước

Mối quan hệ gay cấn giữa Neymar và Cavani đang trở thành đề tài được các nhà biếm hoạ khai thác triệt để trong những ngày vừa qua.

Sống Đẹp 4 giờ trước

Sở Cảnh Sát Clearwater đã cung cấp cho cụ bà 94 tuổi đồ uống, thức ăn, đèn pin và những thứ cần thiết khác để chuẩn bị cho cơn bão Irma.

Du lịch 4 giờ trước

Tại Nhật, bạn có thể đi du lịch bằng tàu hỏa cùng các chú mèo và thưởng thức một bữa ăn ngon miệng. Tại sao không ai nghĩ đến điều này trước đây nhỉ?

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Hồ Ngọc Hà cũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nhắn nhủ với nghệ sĩ Xuân Bắc - người anh đồng thời là đồng nghiệp trong nghề.

Sao Đông 5 giờ trước

Những hình ảnh trưởng nhóm CN Blue Jung Yong Hwa ở Việt Nam được tung ra mới đây đã khiến fan Việt không khỏi ngỡ ngàng.

Bóng đá Hậu trường 6 giờ trước

Bỏ lại lùm xùm gần đây với người đồng đội Cavani, Neymar sang London dự tiệc cùng người bạn thân Lewis Hamilton và siêu mẫu Barbara Palvin

X Đóng