Người đàn ông duy nhất khiến Ngọc Trinh bật khóc

|

2 năm gần đây, Ngọc Trinh thường xuyên bật khóc vì người đàn ông mà cô yêu thương và muốn gắn bó nhất.

"Tôi khóc nhiều lắm, chứ xưa giờ tưởng tình yêu màu hồng thôi"...

2 năm trở lại đây, người ta thấy Ngọc Trinh bật khóc nhiều hơn. Mà đa phần những lần bật khóc của cô nàng đều liên quan đến người đàn ông mà cô yêu thương, kính trọng nhất.

Đó là người bạn trai cô đã yêu trong suốt 7 năm, dù biết đó là một người đàn ông đã có vợ và có quá nhiều lý do khác để không muốn mặc lên mình Ngọc Trinh chiếc váy cô dâu.

Còn nhớ khoảng giữa năm 2015, Ngọc Trinh và hàng loạt chân dài của công ty Venus điêu đứng vì những lời bóc mẽ của một cư dân mạng có tên gọi "Thánh Cô Cô Bóc".

Người này phanh phui hoàng loạt chi tiết liên quan đến đời sống riêng tư của những người đẹp này. Trong đó, có một số điều là sự thật còn đa phần bịa đặt.

Khi đứng giữa cơn bão của những lời thị phi, chửi bới, Ngọc Trinh bất ngờ chọn cách công khai tất cả sự thật thay vì im lặng để sóng gió qua đi.

2 năm gần đây, Ngọc Trinh thường xuyên bật khóc vì người đàn ông mà cô yêu thương và muốn gắn bó nhất - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
2 năm gần đây, Ngọc Trinh thường xuyên bật khóc vì người đàn ông mà cô yêu thương và muốn gắn bó nhất

Cô thừa nhận với báo chí về việc người đàn ông mình từng yêu 7 năm đó đã có gia đình. Đó cũng là một trong những lý do chính khiến mối tình đó phải giấu kín cho đến tận bây giờ.

2 người không công khai yêu thương nhau như những cặp đôi thông thường khác, mà đến cái nắm tay cũng... ở dưới gầm bàn.

Suốt một thời gian dài Ngọc Trinh tung hô về sự chung thủy của người đàn ông này và nói rằng đó chính là một trong những lý do lớn nhất cô quyết định gắn bó với người đàn ông này như vậy.

Nhưng khoảng thời gian đó, Ngọc Trinh thừa nhận trên báo rằng niềm tin về người đàn ông chung thủy đã sụp đổ trong cô. Cô đã phải khóc đến mức vào bệnh viện vì sự đổ vỡ này.

"Giờ chỉ có tình yêu làm tôi suy nghĩ nhiều thôi chứ cái gì cũng ổn định rồi, gia đình, cha mẹ, anh chị em, công việc...

Mà cũng chỉ nửa năm nay thôi tình yêu của tôi nó mới trắc trở xíu. Tôi khóc nhiều lắm, chứ xưa giờ tưởng tình yêu màu hồng thôi, tưởng chỉ có duy nhất và mãi mãi nhưng không phải. Khóc đến độ phải đi khám mắt luôn", Ngọc Trinh kể.

Thế nhưng, vì một tình yêu vô cùng lớn với người đàn ông đã ở bên, yêu thương và giúp đỡ mình từ những tháng ngày cơ cực khó khăn nhất, Ngọc Trinh lựa chọn cách tha thứ và vẫn tha thiết muốn ở bên.

Cô nhiều lần khẳng định tình yêu dành cho vị đại gia này, và bày tỏ mong muốn có được một tổ ấm trọn vẹn, một hạnh phúc trọn vẹn.

"Yêu chứ! Bảy năm mà nói sao không yêu. Từ lúc mình kiếm được ra tiền, mình mới cảm nhận mình yêu người đàn ông này nhiều. Chứ nếu như mình chưa có công việc thì thực sự mình cũng cảm thấy ờ, anh lo tôi được thì tôi ở với anh.

Nhưng từ lúc đứng vững trên đôi chân mình được rồi, không cần xài tiền của người ta nữa, mình vẫn có cảm giác trong lòng mình cần người đàn ông này, không đi được. Chính lúc đó mình mới hiểu mình yêu người này rất, rất là nhiều rồi.

Vì mình không xài tiền của người ta nữa mà cuộc sống vẫn diễn ra như vậy, vẫn chung thủy, vẫn ngoan ngoãn, xong công việc vẫn về nhà, và trong lòng mình có cảm giác cần người đàn ông này để chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống", Ngọc Trinh tâm sự.

Không thể sống xa vòng tay của người đàn ông này được

Đến đầu năm 2016, Ngọc Trinh lại một lần nữa bật khóc khi nhắc tới khát khao về một hạnh phúc mình mong đợi trước tuổi 28.

Ngọc Trinh không ngần ngại nói về ước muốn lập gia đình và con con. Đối với Ngọc Trinh, cô coi đó là thiên chức của người phụ nữ.

Điều này khiến Ngọc Trinh rất buồn nhưng cô hiểu bạn trai mình cũng đã lớn tuổi, có những nỗi niềm riêng, im lặng để suy nghĩ chứ không phải không thực hiện được nên cô không bày tỏ thêm.

Ngọc Trinh biết không thể ép buộc bạn trai hay nói nhiều đến những vấn đề bạn trai không muốn đề cập đến. Cô khẳng định bản thân rất muốn gắn bó lâu dài với người đàn ông này và cô còn hy vọng.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh cũng thổ lộ, tuổi thanh xuân của con gái không quá dài, nên đến năm 28 tuổi nếu bạn trai không ngỏ lời, cô không đạt được mong muốn của mình thì có thể cô sẽ có những thay đổi không nói trước được.

Người đàn ông duy nhất khiến Ngọc Trinh bật khóc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bố mẹ ở quê cũng mong muốn cô lập gia đình, sinh con. Nói về điều khiến Ngọc Trinh tin tưởng ở bạn trai, cô cho biết, bạn trai cô có trách nhiệm và cô yêu tính cách đó.

Từ việc ăn hàng ngày, giấy tờ nhà, xe… đều là một tay bạn trai lo lắng nên cô khó có thể sống xa vòng tay của người đàn ông này được.

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube