Sau 12 năm sống cùng bầy sói, người đàn ông cảm thấy mọi thứ quá tăm tối khi hòa nhập với loài người

Người đàn ông cho biết ông đã phải đấu tranh rất nhiều khi sống trong cuộc sống của loài người, ông sợ hãi sự lạnh lùng của thế giới con người.

Chắc hẳn trong số chúng ta, ai cũng đã từng nghe được, hay đọc được những câu chuyện về người được nuôi dưỡng bởi động vật. Trong số những người đó, có những người không thể hòa nhập lại với cuộc sống của con người nữa và đã qua đời sau khi được đưa về sống trong những căn nhà, nơi họ gọi là "những chiếc hộp". Tuy nhiên, có một vài người sau khi được đưa trở về đã một lần nữa thích ứng được với cuộc sống hiện đại và sống như những người bình thường.

Mới đây, một người đàn ông Tây Ban Nha đã chia sẻ câu chuyện của mình và nói rằng ông cảm thấy thất vọng với cuộc sống của loài người. Được biết, ông Marcos Rodríguez Pantoja được nuôi dưỡng bởi những con sói trong một hang động trong vòng 12 năm trời. Thời điểm được phát hiện ra, người đàn ông được gọi là Mowgli của đất nước Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, người đàn ông cho biết ông đã phải đấu tranh rất nhiều khi sống trong cuộc sống của loài người, ông sợ hãi sự lạnh lùng của thế giới con người và muốn được trở lại sống với những con vật.


Người đàn ông 72 tuổi luôn nhớ về khoảng thời gian mình được sống cùng với đàn sói
Người đàn ông 72 tuổi luôn nhớ về khoảng thời gian mình được sống cùng với đàn sói

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với BBC, người đàn ông cho biết: "Tôi không biết làm thế nào để sống ở thế giới này. Tôi không biết phải đi đâu, và chỉ muốn trốn chạy, trở về bên đàn sói."

Được biết, ông Rodríguez được phát hiện vào năm ông 19 tuổi, khi đang sống tại dãy núi Sierra Morena của Tây Ban Nha. Ông đã cùng sống, cùng sinh hoạt và được đàn sói nuôi dưỡng trong vòng 12 năm trời, ông có những hành động giống như chúng. Thời điểm ấy, chàng thanh niên luôn ở trần nửa thân trên, chạy bằng chân trần và chỉ sử dụng tiếng lóng hay tiếng hú để giao tiếp.


Ông có thể trèo cây một cách rất linh hoạt và nhanh nhẹn không khác gì những loài động vật trên núi
Ông có thể trèo cây một cách rất linh hoạt và nhanh nhẹn không khác gì những loài động vật trên núi

Mặc dù hiện đã 72 tuổi những người đàn ông vẫn sống một mình trong căn nhà nhỏ. Ông luôn cho rằng kỉ niệm đẹp nhất của mình chính là những năm tháng được sống cùng với đàn sói trong hang núi kia. 

Ông Rodríguez đã trải qua một tuổi thơ không mấy tốt đẹp. Mẹ ông mất sớm từ khi ông mới lên 3, và người cha cùng với mẹ kế độc ác đã cùng nhau đưa ông lên núi, sống trong một ngôi nhà gỗ nhỏ trên núi lúc ông được 7 tuổi. Kể từ đó, người đàn ông sống cuộc đời cô độc và dần dà nhập vào một đàn sói. Ông đã được chúng nuôi dưỡng, cùng sinh hoạt với chúng trong suốt 12 năm trời cho tới khi được các nhà chức trách địa phương tìm thấy.


Được biết, người đàn ông được tìm thấy và đưa trở lại cuộc sống loài người năm ông 19 tuổi
Được biết, người đàn ông được tìm thấy và đưa trở lại cuộc sống loài người năm ông 19 tuổi

Tuy nhiên, sau khi được đưa trở lại cuộc sống loài người, người đàn ông cho rằng cuộc đời mình bắt đầu trở nên tăm tối từ thời điểm đó. Ông chưa bao giờ thực sự hòa nhập được với những người xung quanh, luôn cảm thấy mình bị lừa dối hay khinh thường bởi họ. 

Người đàn ông đã nhiều lần trở về nơi ngọn núi kia để tiếp cận đàn sói, nhưng có vẻ như chúng không nhận ra ông. "Tôi có cất tiếng gọi, chúng quay đầu lại nhưng cũng chỉ đứng đó nhìn sang chứ nhất định không tiến lại gần tôi như trước nữa".


Ông hiện đang sống một mình trong một ngôi nhà nhỏ, với mái trần thấp để gợi cảm giác giống như một hang động
Ông hiện đang sống một mình trong một ngôi nhà nhỏ, với mái trần thấp để gợi cảm giác giống như một hang động

Năm 2010, bộ phim "Among Wolves" được phát hành dựa trên cuộc đời của Rodríguez và nhiều nghiên cứu đã được thực hiện trên người ông. Người đàn ông vẫn ăn uống, sinh hoạt và sử dụng các vật dụng như người bình thường, nhưng không thể nào hòa nhập với nhịp sống hối hả của mọi người.

Hiện tại, ông Rodríguez đang sống một mình tại nhà riêng, với trần nhà được xây thấp đem laị cảm giác như đang ở trong một hang động. Xung quanh nhà, ông cũng trồng rất nhiều loại cây hoa để cho cảm giác mình đang được sống giữa thiên nhiên.

Nguồn: Mirror

Những chú chó biến thành các nhân vật hoạt hình

[Bạn biết chưa] Nguyên nhân động vật nuôi thường có đôi tai cụp?

Tìm hiểu câu chuyện những đứa trẻ được động vật nuôi dưỡng

Chuyện lạ

Sự Việc Hy Hữu

động vật hoang dã

Sao Đông Dương Mịch 3 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 5 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 6 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 6 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 6 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng