Người dân Hà Nội bắt được cá sấu khủng nặng hơn 30kg

Trong lúc đi đánh bắt cá một người dân ở xã Ngọc Liệp (Quốc Oai, Hà Nội) đã bắt được một con cá sấu nặng hơn 30kg.

Chiều 7/8, thông tin với PV về sự việc người dân đi đánh cá bắt được cá sấu, ông Phùng Văn Sáu - Phó Chủ tịch UBND xã Ngọc Liệp (huyện Quốc Oai, Hà Nội) – cho biết: “Thông tin về sự việc là đúng".


Con cá sâu nặng hơn 30kg được người dân xã Ngọc Liệp (Quốc Oai, Hà Nội) bắt được
Con cá sâu nặng hơn 30kg được người dân xã Ngọc Liệp (Quốc Oai, Hà Nội) bắt được

Ông Sáu cho hay, hôm qua (6/8), một người dân trên địa bàn xã trong lúc đi bắt cá ở sông Tích đã bắt được con cá sấu nặng hơn 30kg. “Con cá sấu bắt được là con nhỏ và rất có thể còn con mẹ sinh sống ở khu vực sông Tích”, ông Sáu nói.

Hiện tại, UBND xã Ngọc Liệp đã cho mời gia đình người dân bắt được cá sấu lên làm việc để nghe thông tin báo cáo và gửi lên cấp trên. Về con cá sấu bắt được hiện vẫn đang được giữ tại gia đình nhà dân.

Hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương xử lý sự việc.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Bắt được cá sấu "khủng" nặng 326kg

Đi bắt tép, đánh luôn được cá sấu nặng hơn 70kg giữa hồ Hà Nội

Giải cứu cá sấu dài 6m nặng 1 tấn kẹt dưới kênh nước suốt 10 giờ

Cá Sấu

bắt được cá sấu

Bóng đá League 1 5 giờ trước

Mối quan hệ gay cấn giữa Neymar và Cavani đang trở thành đề tài được các nhà biếm hoạ khai thác triệt để trong những ngày vừa qua.

Sống Đẹp 5 giờ trước

Sở Cảnh Sát Clearwater đã cung cấp cho cụ bà 94 tuổi đồ uống, thức ăn, đèn pin và những thứ cần thiết khác để chuẩn bị cho cơn bão Irma.

Du lịch 6 giờ trước

Tại Nhật, bạn có thể đi du lịch bằng tàu hỏa cùng các chú mèo và thưởng thức một bữa ăn ngon miệng. Tại sao không ai nghĩ đến điều này trước đây nhỉ?

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Hồ Ngọc Hà cũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nhắn nhủ với nghệ sĩ Xuân Bắc - người anh đồng thời là đồng nghiệp trong nghề.

Sao Đông 7 giờ trước

Những hình ảnh trưởng nhóm CN Blue Jung Yong Hwa ở Việt Nam được tung ra mới đây đã khiến fan Việt không khỏi ngỡ ngàng.

Bóng đá Hậu trường 7 giờ trước

Bỏ lại lùm xùm gần đây với người đồng đội Cavani, Neymar sang London dự tiệc cùng người bạn thân Lewis Hamilton và siêu mẫu Barbara Palvin

X Đóng