Ngủ với chồng bạn thân, bị đánh lại còn đi kiện, cô gái này là kiểu người gì?

|

Chỉ vì 1 người đàn ông, mà tình cảm thân thiết suốt 17 năm trời giữa 2 chị em "trên bến dưới thuyền" đã bị phá hủy hoàn toàn.

Lý Khiết (tên nhân vật đã được thay đổi), 35 tuổi, là người Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc. 17 năm trước, khi mới chân ướt chân ráo bước vào trường Đại học, Lý Khiết đã tình cờ quen biết với cô bạn cùng tuổi tên Vương Thanh trong lúc nhập học. 2 cô gái trẻ dần trở nên thân thiết và coi nhau như chị em, cùng chia ngọt sẻ bùi suốt những năm qua.

Lúc cả 2 cùng tốt nghiệp, cùng đi thực tập, cùng đi làm, những người xung quanh vẫn luôn ngưỡng mộ tình cảm khăng khít giữa 2 cô gái ấy. Kể cả khi đã có gia đình riêng, Lý Khiết Vương Thanh vẫn dính với nhau như hình với bóng.

 Phụ nữ thường thiếu đề phòng với những người thân thiết bên cạnh mình. (Ảnh minh họa)
 Phụ nữ thường thiếu đề phòng với những người thân thiết bên cạnh mình. (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện cứ thế trôi đi trong êm đềm, cho đến một ngày đẹp trời năm 2014, Lý Khiết bất ngờ phát hiện ra chồng mình và Vương Thanh có mối quan hệ mờ ám. Tuy không muốn tin, cũng chẳng dám tin, thế nhưng mọi dấu hiệu đều quá rõ ràng, nên Lý Khiết đành phải dùng một số phương pháp riêng để xác minh sự thật.

Cầm đống bằng chứng chứng minh chồng mình ngoại tình với cô bạn thân trên tay, bầu trời như sụp đổ trước mắt Lý Khiết. Người phụ nữ bị phản bội bởi chính những người mà mình yêu thương nhất đã gần như phát điên. Trong lúc không khống chế được cảm xúc, người phụ nữ đáng thương lập tức thuê 2 gã du côn tới "dạy" cho tình địch một bài học.

Vì chủ mưu gây thương tích cho người khác, Lý Khiết đã bị cảnh sát tạm giữ trong vòng 12 ngày và bị xử phạt hành chính. Kể từ đó, 2 người phụ nữ chính thức cắt đứt quan hệ thân thiết suốt bao năm, không thèm nhìn mặt nhau nữa.

Về phần người phụ nữ phá hoại hạnh phúc gia đình của bạn thân, không chỉ bị thương tích khắp mình mà cô ta còn bị mất hết danh dự. Quá cay cú, Vương Thanh đã kiện Lý Khiết ra tòa, đòi cô bạn thân một thời phải bồi thường tiền viện phí cho những tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần mà mình phải gánh chịu, với tổng số tiền lên đến hơn 13 nghìn tệ (tương đương 44,6 triệu đồng). Đồng thời, người phụ nữ mặt dày này còn yêu cầu đối phương phải công khai xin lỗi cô ta để vớt vát lại chút thể diện cho bản thân.

Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở chồng của bạn thân và... Tòa án. (Ảnh minh họa)
Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở chồng của bạn thân và... Tòa án. (Ảnh minh họa)

Trong quá trình điều tra, xét xử, Tòa án Nhân dân Dĩnh Châu, Phụ Dương nhận định, nguyên đơn và bị đơn vốn là bạn thân, nhưng nguyên đơn lại nảy sinh quan hệ ngoài vòng pháp luật với chồng của bị đơn, dẫn đến mâu thuẫn và xô xát. Hành vi của bị đơn đã gây ra những thương tổn cho nguyên đơn, đáng lẽ sẽ phải chịu trách nhiệm dân sự và bồi thường cho nguyên đơn. Thế nhưng, xét tới hành vi bất chính của nguyên đơn và hoàn cảnh xô đẩy bị đơn, phía Tòa án cho rằng việc bắt bị đơn phải xin lỗi nguyên đơn là một việc làm trái với thuần phong mỹ tục, luân thường đạo lý, vì vậy đã quyết định bác bỏ đơn kiện với những yêu cầu quá đáng của người phụ nữ đi cướp chồng bạn.

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube