Ngộp thở với nhan sắc thật của lính cứu hỏa "nhà người ta"

|

Bộ ảnh lịch gây quỹ của các lính cứu hoả Úc cho năm 2017 sắp tới đang gây sốt cộng đồng mạng bởi sự quyến rũ và vô cùng gợi cảm. Kết hợp với các thú cưng, bộ ảnh trai đẹp cơ bắp đang khiến dân tình "đỏ mặt" bởi không chỉ với gương mặt nam thần, những anh chàng lính cứu hỏa này còn truyền tải một thông điệp mạnh mẽ đến người xem.

Trang mạng xã hội của bộ lịch cho biết dự án chụp ảnh lịch năm 2017 đã bước sang tuần thứ 2. Những anh lính khoe cơ bắp cuồn cuộn cùng với rìu, vòi nước và lửa. Bức ảnh được yêu thích nhất là bức ảnh âu yếm cún con, những chú chó chuẩn bị được gia đình mới nhận nuôi.

Số tiền thu được từ việc bán lịch năm nay sẽ được chuyển đến Quỹ hỗ trợ trẻ em và Bệnh viện nhi Westmead. Bên cạnh đó, số tiền bán lịch cũng giúp chăm sóc các loài động vật bị bỏ rơi và ủng hộ nhóm từ thiện hỗ trợ những người bị thương, các cựu chiến binh và các thành viên của Lực lượng Quốc phòng Úc, theo thông tin trên Instagram của bộ lịch.

Bộ lịch này chắc chắn sẽ khiến người xem “đã mắt”, cũng như khả năng thu về nhiều nguồn tài trợ. Kể từ khi ra mắt vào năm 1993, bộ lịch của lính cứu hỏa Úc đã quyên góp được hơn 1,3 triệu USD cho các tổ chức từ thiện, theo trang web của bộ lịch.