Ngôi sao một thời Trần Tú Văn phải gánh nợ cho chồng

Theo các tạp chí của Hong Kong, nữ diễn viên truyền hình Trần Tú Văn đang phải trang trải các khoản nợ nần lên đến hàng triệu đô la mà chồng bà là Lâm Quốc Hùng, ngôi sao của ATV để lại.

Lâm Quốc Hùng - Trần Tú Văn
Lâm Quốc HùngTrần Tú Văn

Ngôi sao Lâm Quốc Hùng đã đắm mình trong việc nghiên cứu Phật Giáo, để lại khoản nợ khổng lồ từ năm 1997 lại cho vợ và con trai giải quyết. Vì khoản nợ đó mà Trần Tú Văn đã bị trầm cảm vì căng thẳng. Hôm vừa rồi, Trần Tú Văn bị phát hiện đi chợ mua đồ cùng với bạn của mình, ở tuổi 51 trông bà già hơn những người khác rất nhiều. Vẻ mặt của Trần Tú Văn trông rất mệt mỏi và nhiều người phát hiện bà đang bị rụng tóc.

Trần Tú Văn
Trần Tú Văn đã xuống sắc rất nhiều

Gần như phải một mình gánh lấy số nợ của chồng, nhưng Trần Tú Văn vẫn âm thầm ủng hộ Lâm Quốc Hùng. Trần Tú Văn cũng không quan tâm đến việc chính vì việc quản lý tài chính yếu kém của Lâm Quốc Hùng mà bà với hai người bạn thân Phan Phương PhươngPhương Quốc San đã cắt đứt liên hệ với nhau.

Trần Tú Văn
Năm 2008 là lúc cơn ác mộng của Trần Tú Văn bắt đầu

Năm 2008, văn phòng làm việc của Trần Tú Văn ở ATV bị dán đầy những mảnh giấy với dòng chữ đỏ yêu cầu bà phải trả hết các khoản nợ cho chồng mình.

Ngày 10.01.2009, em gái của Trần Tú VănTrần Gia Linh đã đưa ra một bảng liệt kê dài 3000 từ về những tật xấu không thể sửa của Lâm Quốc Hùng với tư cách là một người chồng, người cha và là một con người. Trần Gia Linh cũng đã khuyên bảo chị gái mình nên phân biệt được tình yêu đích thực chứ không phải là yêu mù quáng cũng như khuyên bà nên phân rõ trắng đen.

Lâm Quốc Hùng
Lâm Quốc Hùng

Cùng ngày hôm đó, Trần Gia Linh đã giận dữ tuyên bố với báo chí khoản nợ của Lâm Quốc Hùng cũng như mối đe dọa từ khoản nợ của ông. "Từ năm 1997, anh ta đã mượn tôi 3 triệu HKD nhưng chỉ 2 tháng sau thì làm mất sạch tiền. Anh ta không hề nói với chị gái là mượn tiền tôi và còn nói chị ấy không nghe điện thoại của tôi." Vài năm sau, khoản tiền tiết kiệm lên đến 30 triệu HKD của Trần Tú Văn cũng bị ông tiêu hết.

"Tôi không thể làm trái lương tâm của mình! Đây là lời cảnh báo cho tất cả những người phụ nữ đang tìm kiếm bạn trai và chồng, nên chắc chắn anh là người tử tế! Nếu anh ta vô nghề nghiệp cũng không sao cả, miễn sao anh ta có trách nhiệm. Mọi người đều quan tâm Lâm Quốc Hùng. Khi anh ta gặp khó khăn, chúng tôi đều giúp đỡ anh ta, nhưng anh ta làm thất vọng từng người một. Anh ta lừa dối hết cả mọi người!"

"Tồi tệ nhất là anh ta đã sử dụng tôn giáo để chống lại chúng tôi! Ngay sau khi kết hôn với chị gái của tôi và khiến chị ấy mang thai, anh ta lại trở thành một nhà sư. Đó gọi là tình yêu sao? Anh ta coi chị gái tôi như là cây rụng tiền và máy ATM. Tất cả tiền của chị tôi đều đưa cho anh ta. Anh ta còn bắt chị tôi phải trả nợ cho mình! Mẹ tôi rất thương chị gái. Mẹ cũng rất lo về bệnh ung thư của chị ấy, đến khi qua đời bà ấy vẫn còn lo cho chị ấy..."

Trần Gia Linh
Trần Gia Linh vẫn rất bất mãn với người anh rể vô trách nhiệm

Trước sự giận dữ của Trần Gia Linh, Trần Tú Văn đã trả lời bằng bài thơ của Tào Thực dùng để đối lại yêu cầu của Tào Phi:

Củi đậu đun hột đậu
Đậu trong nồi khóc kêu:
Cùng sinh trong một gốc,
Bức nhau chi đến điều.

Trần Tú Văn
Trần Tú Văn vẫn bảo vệ chồng mặc cho bạn bè và người thân khuyên ngăn

Trần Tú Văn

Xã hội AFF Cup 2018 3 giờ trước

Ngay khi tiếng còi mãn cuộc vừa vang lên, SVĐ Mỹ Đình như "nổ tung". Nhiều cổ động viên không kìm được cảm xúc đã bật khóc trước chiến thắng của đội tuyển.

Nhân vật CĐV xinh đẹp 4 giờ trước

Vô tình lọt vào ống kính máy quay trong trận Việt Nam gặp Malaysia trên sóng truyền hình, 2 cô gái xinh đẹp được dân mạng dành những lời khen có cánh.

Bóng đá AFF Cup 2018 4 giờ trước

Với một sự thay đổi nhỏ trong đội hình xuất phát, thầy Park đã cho thấy sự "cao tay" của mình với chiến thắng tuyệt vời trước đối thủ khó chịu Malaysia.

Bóng đá AFF Cup 2018 4 giờ trước

Hai bàn thắng của Công Phượng và Anh Đức giúp ĐT Việt Nam vượt qua đối thủ đầy duyên nợ Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình, mở ra cơ hội lớn giành ngôi đầu bảng A.

Bóng đá AFF Cup 2018 4 giờ trước

Trận đại chiến với Malaysia mang ý nghĩa vô cùng quan trọng với thầy trò HLV Park Hang-seo. Đây được xem là trận "chung kết sớm" của bảng A.

Công nghệ INTERNET 5 giờ trước

Eternime được tạo ra để giúp người sống tương tác, trò chuyện với một "bản sao số" của người đã qua đời.

Khám phá Càn Long 6 giờ trước

Không những trường thọ mà người phụ nữ này sống tốt qua 3 triều đại của nhà Thanh là Khang Hy - Ung Chính - Càn Long, quả thật là nhân vật nằm gai nếm nếm mật

Sao Đông Push Puttichai 6 giờ trước

Những nụ cười hạnh phúc, ánh mắt trìu mến mà Push và Jooy giành cho nhau đã thể hiện sự hạnh phúc của cả hai trong ngày hôm nay.

X Ðóng