Ngôi sao một thời Trần Tú Văn phải gánh nợ cho chồng

Theo các tạp chí của Hong Kong, nữ diễn viên truyền hình Trần Tú Văn đang phải trang trải các khoản nợ nần lên đến hàng triệu đô la mà chồng bà là Lâm Quốc Hùng, ngôi sao của ATV để lại.

Lâm Quốc Hùng - Trần Tú Văn
Lâm Quốc HùngTrần Tú Văn

Ngôi sao Lâm Quốc Hùng đã đắm mình trong việc nghiên cứu Phật Giáo, để lại khoản nợ khổng lồ từ năm 1997 lại cho vợ và con trai giải quyết. Vì khoản nợ đó mà Trần Tú Văn đã bị trầm cảm vì căng thẳng. Hôm vừa rồi, Trần Tú Văn bị phát hiện đi chợ mua đồ cùng với bạn của mình, ở tuổi 51 trông bà già hơn những người khác rất nhiều. Vẻ mặt của Trần Tú Văn trông rất mệt mỏi và nhiều người phát hiện bà đang bị rụng tóc.

Trần Tú Văn
Trần Tú Văn đã xuống sắc rất nhiều

Gần như phải một mình gánh lấy số nợ của chồng, nhưng Trần Tú Văn vẫn âm thầm ủng hộ Lâm Quốc Hùng. Trần Tú Văn cũng không quan tâm đến việc chính vì việc quản lý tài chính yếu kém của Lâm Quốc Hùng mà bà với hai người bạn thân Phan Phương PhươngPhương Quốc San đã cắt đứt liên hệ với nhau.

Trần Tú Văn
Năm 2008 là lúc cơn ác mộng của Trần Tú Văn bắt đầu

Năm 2008, văn phòng làm việc của Trần Tú Văn ở ATV bị dán đầy những mảnh giấy với dòng chữ đỏ yêu cầu bà phải trả hết các khoản nợ cho chồng mình.

Ngày 10.01.2009, em gái của Trần Tú VănTrần Gia Linh đã đưa ra một bảng liệt kê dài 3000 từ về những tật xấu không thể sửa của Lâm Quốc Hùng với tư cách là một người chồng, người cha và là một con người. Trần Gia Linh cũng đã khuyên bảo chị gái mình nên phân biệt được tình yêu đích thực chứ không phải là yêu mù quáng cũng như khuyên bà nên phân rõ trắng đen.

Lâm Quốc Hùng
Lâm Quốc Hùng

Cùng ngày hôm đó, Trần Gia Linh đã giận dữ tuyên bố với báo chí khoản nợ của Lâm Quốc Hùng cũng như mối đe dọa từ khoản nợ của ông. "Từ năm 1997, anh ta đã mượn tôi 3 triệu HKD nhưng chỉ 2 tháng sau thì làm mất sạch tiền. Anh ta không hề nói với chị gái là mượn tiền tôi và còn nói chị ấy không nghe điện thoại của tôi." Vài năm sau, khoản tiền tiết kiệm lên đến 30 triệu HKD của Trần Tú Văn cũng bị ông tiêu hết.

"Tôi không thể làm trái lương tâm của mình! Đây là lời cảnh báo cho tất cả những người phụ nữ đang tìm kiếm bạn trai và chồng, nên chắc chắn anh là người tử tế! Nếu anh ta vô nghề nghiệp cũng không sao cả, miễn sao anh ta có trách nhiệm. Mọi người đều quan tâm Lâm Quốc Hùng. Khi anh ta gặp khó khăn, chúng tôi đều giúp đỡ anh ta, nhưng anh ta làm thất vọng từng người một. Anh ta lừa dối hết cả mọi người!"

"Tồi tệ nhất là anh ta đã sử dụng tôn giáo để chống lại chúng tôi! Ngay sau khi kết hôn với chị gái của tôi và khiến chị ấy mang thai, anh ta lại trở thành một nhà sư. Đó gọi là tình yêu sao? Anh ta coi chị gái tôi như là cây rụng tiền và máy ATM. Tất cả tiền của chị tôi đều đưa cho anh ta. Anh ta còn bắt chị tôi phải trả nợ cho mình! Mẹ tôi rất thương chị gái. Mẹ cũng rất lo về bệnh ung thư của chị ấy, đến khi qua đời bà ấy vẫn còn lo cho chị ấy..."

Trần Gia Linh
Trần Gia Linh vẫn rất bất mãn với người anh rể vô trách nhiệm

Trước sự giận dữ của Trần Gia Linh, Trần Tú Văn đã trả lời bằng bài thơ của Tào Thực dùng để đối lại yêu cầu của Tào Phi:

Củi đậu đun hột đậu
Đậu trong nồi khóc kêu:
Cùng sinh trong một gốc,
Bức nhau chi đến điều.

Trần Tú Văn
Trần Tú Văn vẫn bảo vệ chồng mặc cho bạn bè và người thân khuyên ngăn

Trần Tú Văn

Phim Việt Mâm xôi vàng 21 phút trước

Giải thưởng dành cho bộ phim, diễn viên tệ nhất năm của điện ảnh Trung Quốc gọi tên phim Những cô gái và gangster với sự tham gia của Trần Bảo Sơn, Elly Trần.

Trước trận đấu đầu tiên của vòng tứ kết ASIAN Cup 2019, thầy Park đã có những dặn dò rất kỹ lưỡng tới các học trò nhằm tránh những sai phạm không đáng có.

Chỉ vì một phút thích “chơi trội” khi đi phượt, nhiều bạn trẻ đã phải trả giá vì hành động dại dột của mình.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 56 phút trước

Lệnh siết chặt cát-xê của Tổng cục khiến cho rất nhiều sao Hoa ngữ bị ảnh hưởng, tuy nhiên không đóng phim nữa nhưng họ vẫn có cách kiếm tiền riêng của mình.

Học đường Xuân sẻ chia Tài trợ 56 phút trước

"Xuân sẻ chia" là một chương trình tình nguyện với mong muốn đem sức trẻ và nhiệt huyết đến những người dân khó khăn, mang cho họ một mùa xuân thật nghĩa tình.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Dù liên tiếp gặp phải scandal liên quan trực tiếp đến hình ảnh, tên tuổi của công ty thế nhưng YG sẽ không thể văng khỏi Big3 vì điều này.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cả hai chị em Hoa khôi gốc Tiền Giang gần đây thường có những đoạn clip đời thường và chia sẻ trên mạng xã hội.

Đây chính là lý do vì sao Quang Hải được nhiều khán giả yêu mến đến vậy. Một câu thủ trẻ vừa có tài vừa có tâm.

Sao Việt Hội bạn thân 1 giờ trước

Trấn Thành, Anh Đức, Trịnh Thăng Bình,... nổi tiếng là hội bạn thân trong showbiz Việt. Những khi họ gặp nhau là khán giả sẽ có những màn cười nghiêng ngả.

Nó chặn đầu hết chiếc xe này đến chiếc xe khác và sủa rất to như có ý muốn nói hãy cứu giúp đứa con của nó.

Bóng đá Bóng đá 2 giờ trước

Đã tròn một năm kể từ giải U23 châu Á 2018 diễn ra. Một năm qua đi với nhiều giải đấu lớn nhỏ khác, các thành viên của tuyển Việt Nam đều đã thay đổi ít nhiều.

Sống Đẹp Nghỉ tết 2 giờ trước

Thông báo về kỳ nghỉ phép kéo dài để dành cho việc hẹn hò của 2 công ty đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân viên.

Bóng đá Asian Cup 2019 2 giờ trước

Những thành tích trong vòng 1 năm qua giúp cho bóng đá Việt Nam đạt được sự ngưỡng mộ đến từ các nước Đông Nam Á.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Dù không cần lên hình thế nhưng những idol dưới đây vẫn tỏa sáng nhờ nhân cách vàng khi chủ động nhường spotlight cho nhân vật chính.

X Ðóng