Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều đã chính thức “đường ai nấy đi”?

| 09:23 - 23/01/2017

Hiện tại, Ngọc Trinh vẫn chưa lên tiếng về sự việc quá đỗi bất ngờ này.

Mới đây, trên trang cá nhân của tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái, thông báo chuyện tình giữa ông cùng “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã tan vỡ. Có lẽ, đây là thông tin gây sốc và hoang mang nhất vào những ngày cuối năm!

Hoàng Kiều chính thức thông báo đã chia tay với Ngọc Trinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Kiều chính thức thông báo đã chia tay với Ngọc Trinh.

Tạm dịch lời chia sẻ của tỷ phú Hoàng Kiều được đăng trên trang cá nhân:

Chuyện tình giữa tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc.

Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho cô ấy với ý định muốn được gắn bó lâu dài và dành phần đời còn lại của mình để yêu cô ấy.

Mặt khác, Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó cô ấy đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi.

Tôi muốn cảm ơn tất cả các thành viên đặc biệt của câu lạc bộ Hoàng Kiều vì sự ủng hộ của các bạn với chương trình “Tạ tình”, hiện tại chương trình đã được đổi tên thành “Những ngày thơ mộng”. Đối với những ai đã mua vé nhưng không muốn tham gia và ra khỏi câu lạc bộ vì Ngọc Trinh, chúng tôi sẽ hoàn trả lại mọi  chi phí. Quỳnh Nga sẽ liên lạc với tất cả các bạn.

Tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều đã chính thức “đường ai nấy đi”? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn chia sẻ của tỷ phú Hoàng Kiều nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều cảm thấy bất ngờ vì chỉ cách đây ít ngày, Ngọc Trinh còn vui vẻ lên đường sang Mỹ để đón Tết cùng người yêu. Hiện tại, phía "Nữ hoàng nội y" vẫn chưa có phát ngôn gì về chuyện này.

Tuy nhiên, khá nhiều khán giả lại bày tỏ sự hoài nghi về thông tin chia tay của cặp đôi này, phải chăng đây lại là “chiêu trò PR” mới nhằm thu hút truyền thông, báo chí và khán giả?

* Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube