Ngọc Trinh: "Đời tôi chưa làm gì tầm bậy, nên tôi tự tin kể về nó"

Trước những ý kiến trái chiều về bộ phim "kể về cuộc đời mình" cùng sự nghi ngờ của không ít khán giả về tuyên bố "tôi không làm gái" trong phim, Ngọc Trinh đã có những chia sẻ hết sức thú vị và đậm chất của Trinh: chân thật, thẳng thắn, không vòng vo.

Gặp Ngọc Trinh trong buổi quảng bá cho bộ phim đầu tay tại một trung tâm thương mại lớn ở TP. HCM tối ngày 8/4, dù rất bận rộn, nhưng người đẹp Trà Vinh vẫn niềm nở dành cho chúng tôi 15 phút để trò chuyện về vấn đề đang được nhiều khán giả quan tâm những ngày qua, xoay quanh Ngọc Trinh và nội dung phim Vòng eo 56

Ngọc Trinh: "Tôi không đáng để bị "giật tít" như vậy" 

*  Chào Ngọc Trinh, sau khi bộ phim Vòng eo 56 chính thức công chiếu, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh nội dung phim, vậy Ngọc Trinh nghĩ gì khi đón nhận những nhận xét của khán giả?

Trong những ngày đầu khi bộ phim được giới thiệu rộng rãi, tôi có nhận được nhiều ý kiến phản hồi của công chúng, hội tụ đủ cả những lời khen – chê. Tôi rất vui vì được khán giả ủng hộ cũng như đón nhận sản phẩm điện ảnh đầu tay. Bởi qua đó, mọi người đã có dịp hiểu thêm về Ngọc Trinh, cùng đồng cảm với những điều mà tôi từng trải qua trong cuộc sống để có được ngày hôm nay, được đứng đây giao lưu và được nhiều người yêu thương, quý mến. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và xen lẫn sự xúc động!

Ngọc Trinh: "Tôi không đáng để bị "giật tít" như vậy" 

*  Có một số thông tin từ khán giả cho biết, sau khi xem xong Vòng eo 56, họ đã không cho phép con em mình theo dõi bộ phim, với lí do không muốn các em học theo con đường của Ngọc Trinh để nổi tiếng. Bạn nghĩ sao về điều này? (xem video)

*  Ngọc Trinh có điều gì muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ khi xem xong bộ phim này, nếu muốn đổi đời, thì có nên đi theo “dấu chân” của Trinh hay không?

Thật lòng mà nói thì nội dung câu chuyện trong Vòng eo 56 là kể về cuộc đời của một cô gái nghèo, muốn kiếm tiền bằng mọi giá để giúp gia đình khá giả hơn. Và trên con đường thay đổi đó, cô gái ấy may mắn gặp được những người bạn tốt như anh Tiệp và một người yêu không thật hoàn hảo nhưng là người đàn ông rất tốt. Ý nghĩa chính mà bộ phim muốn truyền tải là đề cao tình thân gia đình và nghị lực vươn lên, thoát khỏi cái khổ của một cô gái nghèo. Đây mới thật sự là điều mà tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ! Việc có đi theo con đường của Ngọc Trinh để đổi đời hay không, đó lại là vấn đề khác, phụ thuộc vào sự chọn lựa của mỗi người.

Ngọc Trinh: "Tôi không đáng để bị "giật tít" như vậy" 

*  Quan điểm của Trinh như thế nào khi có một số đơn vị truyền thông, dùng những từ ngữ miệt thị để nói về bạn? Bạn trai của Trinh đã nói gì khi đọc những bài viết đó? 

Bạn trai tôi chưa đọc được bài viết đó. Với tôi, khi lần đầu đọc được những từ ngữ không hay về mình, tôi cảm thấy rất là tức và rất ức, bởi mình đã cố gắng nỗ lực nhiều rồi, nhưng tại sao người ta vẫn mang định kiến với mình? Nhưng rồi cũng phải chịu thôi, vì 9 người thì hết 10 ý. Mình không thể nào bắt người ta xem phim của mình rồi khen lấy khen để được, lúc nào cũng có hai luồng dư luận hết. Tuy nhiên, tôi không đáng để bị họ "giật tít" như vậy! 

Ngọc Trinh: "Tôi không đáng để bị "giật tít" như vậy" 

*  Trong phim, có cảnh Ngọc Trinh từ chối lời chào mời của một cô bạn người mẫu, về việc qua đêm với giá 30 ngàn đô-la cùng một đại gia, và Trinh luôn khẳng định mình không làm gái. Thế nhưng, trong một bối cảnh khác, bạn lại nhanh chóng nhận lời làm người yêu của chàng đại gia trên khi mới chỉ gặp 2 lần và do “ông bầu” Tiệp giới thiệu. Sau 8 ngày hẹn hò, Trinh đã được bạn trai tặng nhà và xe cùng nhiều món quà giá trị khác. Nhiều ý kiến cho rằng, về bản chất, hai phân cảnh này không khác gì nhau, tựu trung lại đều thể hiện việc tiền có thể thay đổi nhiều điều, không cách này, thì cũng bằng cách khác. Ngọc Trinh nghĩ sao?

Tôi lại thấy 2 vấn đề này hoàn toàn khác nhau đó chứ. Tôi gặp một người mà mình quý mến, thì chuyện yêu thương là lẽ bình thường. Bên cạnh đó, ngay từ đầu bộ phim, tôi luôn xác định rõ mục tiêu mình lên Sài Gòn là để kiếm tiền bằng mọi giá, để giúp gia đình bớt khổ. Và khi gặp một người đàn ông yêu thương, giúp đỡ mình, thì tại sao tôi lại không chịu? Có cô gái nào không chịu như vậy không? Nhưng mà để mua dâm tôi, thì tôi không bán! Mặc sức giá nào tôi cũng không bán. Việc ngã giá để lên giường thì tôi không làm được!

Nhưng nếu để yêu thương, chăm sóc và lo lắng cho nhau, cũng như cho gia đình mình, thì tôi đồng ý. Và phải có cảm tình với người đó thì tôi mới chấp nhận, chứ không phải bất kì đại gia nào bỏ tiền ra tôi cũng chịu. Người đó phải biết cách yêu thương và chăm sóc người yêu của mình. Đồng thời, tôi phải nhìn thấy được ở người đàn ông đó có điểm tốt, và trong trường hợp này, rõ ràng anh ấy đã lo cho tôi và cho cả gia đình tôi.  

Ngọc Trinh: "Tôi không đáng để bị "giật tít" như vậy" 

*  Trong một bài phỏng vấn mới đây, Ngọc Trinh có chia sẻ rằng: “Tôi không phải là người tầm bậy”. Vậy thì từ “tầm bậy” ở đây được hiểu như thế nào, bạn có thể giải thích rõ hơn?

Khi bắt đầu ấp ủ kế hoạch thực hiện bộ phim Vòng eo 56, nhiều người đã nói rằng tôi không phải là một nhân vật tầm cỡ hay to lớn gì để có thể làm phim về cuộc đời mình. Tuy nhiên, tôi không nghĩ như vậy. Thực tế trong xã hội, tôi vẫn thường thấy một số nhân vật điện ảnh là những người hết sức bình thường. Bởi trong mỗi cuộc đời, sẽ có những câu chuyện về nghị lực hay thông điệp tốt đẹp muốn truyền tải… mà khán giả đồng cảm được, đó mới là điều quan trọng.

Bản thân tôi cũng vậy, tôi không phải là một nhân vật tầm bậy, từ xưa đến giờ tôi chưa làm điều gì tầm bậy hết, chính vì thế tôi rất tự tin kể lại câu chuyện của mình, để khán giả hiểu hơn về tôi. Và trong suốt 28 năm qua, tôi tin rằng mình sẽ có điều gì đó muốn kể với mọi người.

Ngọc Trinh: "Tôi không đáng để bị "giật tít" như vậy" 

*  Ngọc Trinh từng tuyên bố rằng trước năm 30 tuổi sẽ lập gia đình và sinh con. Nhưng nếu đến thời điểm đó, bạn trai vẫn giữ im lặng và không tính đến chuyện lâu dài, thì bạn sẽ quyết định ra sao? (xem video)

*  Nói thật thì sau khi xem xong Vòng eo 56, khán giả vẫn chưa hiểu được trong 4 năm qua, Ngọc Trinh đã làm thế nào để nổi tiếng, khi công chúng chỉ nhìn thấy bạn ở nhà và tham gia một số sự kiện giải trí chỉ để "góp mặt và dạo quanh", chứ không có một sự đóng góp nghệ thuật nào rõ ràng? (xem video)

*  Bạn từng chia sẻ rằng: “Cuộc sống có trước, có sau. Mình sống sao thì sẽ nhận lại vậy”. Vậy thì trở lại với câu chuyện cuộc đời của Ngọc Trinh, vì sao bạn lại công khai thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông có gia đình, điều mà dư luận xã hội thường không chấp nhận? Liệu với việc làm này, Ngọc Trinh có lo ngại rằng trong tương lai mình sẽ nhận lại những gì đã gây ra hay không?

Ngọc Trinh: "Tôi không đáng để bị "giật tít" như vậy" 

Tôi công khai chuyện tình cảm vì mọi người đã biết rồi, tôi chối để làm gì? Tôi chối để tôi được cái gì? Tôi chối rồi người ta lại “khui” ra nữa, rồi hằng đêm tôi lại “thoi thóp”, vì lo lắng “chết cha rồi” mình nói dối như vậy thì mình phải nghĩ cách a, cách b, cách c… để đối phó với lời nói dối của mình, để được cái gì? Tôi chỉ suy nghĩ rằng mình làm sai, đồng ý nhận mình sai, để nếu người ta có chửi thì chửi một lần rồi thôi, còn hơn cứ phải “lấp liếm” nói dối, khi vỡ lẽ, mọi chuyện càng tồi tệ hơn. Mình cứ nhận đi, ai hiểu mình được thì hiểu, còn không hiểu được thì thôi, vì mình đã chấp nhận đi con đường đó, thì mình đã chấp nhận bị nghe chửi rồi.

Còn về chuyện lo ngại cho tương lai thì tôi chưa nghĩ đến điều đó. Giờ chị hỏi thì tôi mới nghĩ, nhưng còn phụ thuộc vào sự hên xui nữa. Điều trước mắt bây giờ tôi nghĩ là mình sẽ cố gắng sống tử tế, thì mình sẽ nhận lại được những điều tử tế. Chuyện nhân quả, tôi nghĩ cũng còn tùy số phận mỗi người.

Ngọc Trinh: "Tôi không đáng để bị "giật tít" như vậy" 

*  Cái kết chuyện trong phim Vòng eo 56 làm người xem cảm thấy khá hụt hẫng và có một kết thúc mở, chứ không phải là một đám cưới trong mơ như nhiều người tưởng tượng. Điều này đã khiến khán giả phỏng đoán rằng, phải chăng mối quan hệ tình cảm giữa Ngọc Trinh và bạn trai đang có vấn đề, nên chưa thể có cái kết đẹp?

Chuyện tình cảm giữa tôi và bạn trai hiện vẫn bình thường. Phần kết của bộ phim cũng giống như câu chuyện ngoài đời của cô gái. Đó là một kết thúc lửng và không biết cuộc đời của cô này sẽ ra sao, có đi được đến cuối đoạn đường với vị đại gia này hay không, vì cho đến hiện tại, tôi vẫn chưa nhận được bất kì lời hứa hẹn nào của bạn trai.

Ngọc Trinh: "Tôi không đáng để bị "giật tít" như vậy" 

*  Liệu Ngọc Trinh có trở về quê sinh sống như lời hứa với ba mẹ ngày nào hay không?

Chắc có lẽ tôi sẽ không về quê. Vì trong thời gian sắp tới, khoảng 5-6 năm nữa, ba mẹ tôi cũng có ý định sẽ lên Sài Gòn sống cùng tôi. Gia đình tôi sẽ sớm được đoàn tụ.

*  Ngọc Trinh từng thổ lộ rằng mình rất ít khi khóc. Nếu có, thì cũng không khóc trước mọi người. Thế nhưng, tối nay, đông đảo khán giả đã nhìn thấy giọt nước mắt của Ngọc Trinh rơi khi nghe câu hỏi của một bạn khán giả cùng có tuổi thơ nghèo khó như Trinh? Vì sao vậy?


Ngọc Trinh rơi nước mắt trong vòng vây người hâm mộ

Tối nay là lần thứ 7, tôi xem bộ phim này. Và cứ mỗi lần xem, là tôi lại khóc. Với tôi, chỉ cần là điều có thể chạm đến trái tim thì tôi sẽ khóc. Cũng như câu chuyện của bạn khán giả hôm nay, cùng có hoàn cảnh như tôi, có lẽ vì vậy mà đã chạm đến trái tim tôi, nên tôi đã khóc. Dù bình thường tôi có cứng rắn cỡ nào nhưng khi cảm xúc đã chạm đến con tim thì tôi không thể nào ngăn lại nước mắt của mình.

Cảm ơn Ngọc Trinh đã dành thời gian chia sẻ những thông tin rất thú vị!

Ảnh: Thành Lâm

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Ngọc Trinh khoe vai trần gợi cảm với vòng eo 56

Ngọc Trinh nhắng nhít siêu trẻ con trong hậu trường "Vòng eo 56"

Đâu cần cầu kì, Ngọc Trinh vẫn là tâm điểm đấy thôi!

Ngọc Trinh

Sao Đông Sao Hàn 28 phút trước

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng những thần tượng này đang sử dụng nghệ danh thì bạn “lầm to” rồi, đó chính là tên thật của họ đấy.

Xã hội bị ép chia tay 34 phút trước

Quá tức giận vì bị người yêu “đá” vào đúng ngày Valentine, cô gái đã hành động dại dột đó là đốt nhà người yêu và cuối cùng phải gánh hậu quả đáng tiếc.

Chỉ mất năm, mười phút mỗi ngày, bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình gương mặt sạch sẽ, trắng mịn, vì thế đừng lười mà không rửa mặt mỗi ngày nhé.

Do không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ tại các tỉnh miền núi phía Bắc giảm sâu, có nơi -2 độ C. Các tỉnh Cao Bằng, đã xuất hiện băng giá ở đỉnh núi cao

Xã hội Người vô gia cư 37 phút trước

Một người đàn ông vô gia cư đã dùng 20 đôla cuối cùng của mình giúp đỡ cô gái trẻ, cuối cùng anh nhận về món quà hồi báo giá trị đầy bất ngờ.

Các bạn sinh viên diện đồ đông đang cùng nhau check-in và chơi đùa dưới những bông tuyết trắng.

Khám phá Ảnh hài hước 37 phút trước

Nếu chỉ nhìn các bức ảnh dưới đây một lần, bạn chắc hẳn sẽ thấy hoang mang tột đột, đến mức phải nhìn lại 10 lần mới hiểu đấy.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để chống rét thì hãy thực hành ngay những “bản mẫu” dưới đây để "sống sót" qua mùa đông nhé!

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Văn Mai Hương chia sẻ rằng fan của Chi Pu đang  tốn nhiều tiền để dislike MV mới của cô và cô sẵn sàng thưởng thêm tiền cho các bạn làm điều đó.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nữ ca sĩ tham gia vào một chương trình truyền hình và nhận phải những lời nhận xét thẳng thắn rằng cô vẫn chưa đủ trình để làm ca sĩ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Tất cả mọi điều trong đám cưới của Khởi My - Kelvin Khánh đều được diễn ra đơn giản khiến ai cũng thấy bất ngờ.

Sợ rét, sợ cảm lạnh,... và vô vàn những nỗi lo khác làm việc "ân ái" vào ngày đông trở nên thật áp lực, các cặp đôi thường dừng chuyện ấy "chờ ngày nắng lên".

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Những tưởng phụ nữ U50 sẽ kén diện đồ hở da, tuy nhiên, bộ ảnh dàn mỹ nhân Việt ở độ tuổi tứ tuần vẫn phơi phới với trang phục này là một minh chứng ngược lại.

Bóng đá Hậu trường 2 giờ trước

Robinho vừa phải nhận án tù 9 năm vì hành vi tấn công tình dục thời còn thi đấu cho Milan, tuy nhiên anh không phải chân sút duy nhất từng vướng vòng lao lý.

X Đóng