Hát karaoke cùng Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trai nhận cái kết "vò đầu bứt tai" thế này đây!

Mới đây, đoạn clip hát karaoke của Kiều Minh Tuấn - Ngọc Trai vừa được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận sôi nổi. Clip ghi lại màn song ca bất đắc dĩ của diễn viên Ngọc Trai và Kiều Minh Tuấn tại một bữa ăn tối. Theo đó, khi nam diễn viên Em chưa 18 đang ngà ngà say thì anh bắt đầu "khoe" giọng hát thảm họa của mình khiến người xem "đứng hình". Tuy vậy, màn song ca ngẫu hứng của 2 nam diễn viên lại mang đến tiếng cười cho mọi người. Mặc dù clip chỉ ngắn ngủi vài chục giây nhưng được chia sẻ lại rầm rộ vì sự đáng yêu của cả hai.

Trong khi bạn trai Cát Phượng hát lệch tông và sai giai điệu thì "Quý ròm" của Kính Vạn Hoa lại hát theo khá tốt. Về sau để bảo đảm "thính giác" cho mọi người, Kiều Minh Tuấn đành phải hát nhép theo giọng của Ngọc Trai. Dĩ nhiên khi nghe nam diễn viên Em Chưa 18 khoe giọng, Ngọc Trai chỉ biết "vò đầu bứt tai" mà thôi!Trong khi bạn trai Cát Phượng hát lệch tông và sai giai điệu thì "Quý ròm" của Kính Vạn Hoa lại hát theo khá tốt. Về sau để bảo đảm "thính giác" cho mọi người, Kiều Minh Tuấn đành phải hát nhép theo giọng của Ngọc Trai. Dĩ nhiên khi nghe nam diễn viên Em Chưa 18 khoe giọng, Ngọc Trai chỉ biết "vò đầu bứt tai" mà thôi!


Đây không phải là lần đầu tiên khán giả được thưởng thức giọng ca "tan tác chim muông" của Kiều Minh Tuấn. Trước đó anh và danh hài Thu Trang cũng đã từng "song kiếm hợp bích" thể hiện hai ca khúc Cả một trời thương nhớ và Đâu chỉ riêng em đầy lầy lội.​
Đây không phải là lần đầu tiên khán giả được thưởng thức giọng ca "tan tác chim muông" của Kiều Minh Tuấn. Trước đó anh và danh hài Thu Trang cũng đã từng "song kiếm hợp bích" thể hiện hai ca khúc Cả một trời thương nhớ và Đâu chỉ riêng em đầy lầy lội.​

Tuyển tập những câu nói "ngôn tình" Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng

"Lẻ bóng" sau kỷ niệm 10 năm yêu nhau, Kiều Minh Tuấn vẫn dành lời ngọt ngào cho Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn: "Tôi không dám cho Cát Phượng xem phim vì sợ bị chửi"

Kiều Minh Tuấn

Ngọc Trai

Hát Karaoke

Giọng ca thảm họa

Sao Đông Dương Mịch 3 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 5 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 6 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 6 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 6 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng