Ngọc Miu đau đớn muộn màng vì dính lưới tình của trùm xã hội đen

| 11:36 - 15/06/2017

Là một hot girl với tuổi đời còn trẻ, Ngọc Miu nhanh chóng lọt vào " mắt xanh" Hoàng"Béo", một ông trùm ma túy vung tiền như nước. Phóng khoáng mua nhà đẹp, xe sang, đồ hiệu, Ngọc Miu đã phải lòng trước sự chiều chuộng hết mực của "đại gia" Hoàng "Béo".

Vẻ đẹp mượt mà của hot girl Ngọc Miu và hình ảnh hiếm hoi của ông trùm ma túy Hoàng "Béo" 
Vẻ đẹp mượt mà của hot girl Ngọc Miu và hình ảnh hiếm hoi của ông trùm ma túy Hoàng "Béo" 

Ngọc Miu - Vũ Hoàng Anh Ngọc
Ngọc Miu - Vũ Hoàng Anh Ngọc

Sinh ra trong một gia đình khá giả ở TP. Hồ Chí Minh, xinh đẹp, nhiều tài, Ngọc Miu được đông đảo các chàng trai, cậu ấm đại gia theo đuổi. Biết điều đó, ba mẹ của Ngọc Miu đã cố gắng dành thời gian khuyên bảo con tập trung cho học tập để cô không bị ảnh hưởng xấu .

Tuy vậy, có thể nói,lần gặp "định mệnh" đầu tiên giữa Ngọc MiuHoàng "Béo" cũng là nỗi ân hận đánh đổi bằng cả cuộc đời của cô.

Ngọc MiuHoàng "Béo" vô tình gặp nhau ở 1 tụ điểm ăn chơi về đêm, tại đây, ông trùm ma túy "đổ gục" trước vẻ đẹp của Ngọc Miu. Khi biết Ngọc Miu đi taxi về, Hoàng "Béo" đã thể hiện quyền lực bằng cách gọi đàn em đuổi hết taxi gần đó để được chở người đẹp.

Vì đam mê một cuộc sống "ngồi mát ăn bát vàng" mà Ngọc Miu đánh mất cuộc đời mình vào tay gã trùm ma túy ma mãnh.
Vì đam mê một cuộc sống "ngồi mát ăn bát vàng" mà Ngọc Miu đánh mất cuộc đời mình vào tay gã trùm ma túy ma mãnh.

Đừng hỏi tại sao Ngọc Miu xiêu lòng trước Hoàng "Béo", cũng dễ hiểu khi Hoàng "Béo" là một tên ma mãnh và rất hiểu tâm lý người khác. Trước khi bước vào nhà, hắn "làm như không" khi nhét vào túi cô một xấp tiền 5000 USD một cách rất tử tế mà không hề "vụ lợi" xin số điện thoại.

Để bày tỏ lòng thay lời cảm ơn, Ngọc Miu tìm cách liên lạc Hoàng "Béo" và hẹn 3 ngày sau ăn tối. Chưa hết một ngày, hắn đã khéo léo rủ Ngọc Miu đi cùng với lý do công việc rồi  chạy thẳng đến salon ôtô đặt mua chiếc siêu xe McLaren trị giá 25 tỷ đồng, đặt cọc ngay 20 tỷ mà không cần ký thêm giấy tờ nào.

"Vung tiền mạnh " Hoàng "Béo" đã khiến Ngọc Miu hoa mắt và nhanh chóng sa vào lưới tình.

Ngọc Miu và Hoàng "Béo" bị bắt cách đây không lâu.
Ngọc MiuHoàng "Béo" bị bắt cách đây không lâu.

Hối hận giờ đã muộn màng, Ngọc Miu mong muốn những cô gái mới lớn sẽ không đi theo vết xe đổ của mình.

Tại cơ quan công an, Ngọc Miu hối hận kể: “Có lẽ cô gái nào đến tuổi trưởng thành cũng đều muốn tìm cho mình một người đàn ông vừa đủ mạnh mẽ, vừa có kinh tế khá giả, thậm chí càng nhiều tiền càng tốt để trao gửi con tim.

Tôi cũng vậy. Khi mới gặp anh Dương, thấy anh đi xe sang, dùng đồ hiệu, xài tiền không cần đếm và tặng quà rất hào phóng thì cứ ngỡ anh là đại gia bất động sản hoặc kinh doanh ngành thương mại nào đó nên đã gật đầu khi anh tỏ tình.

Đến khi biết anh sản xuất ma túy, tôi đã định rút lui nhưng anh nói tất cả những phi vụ giao dịch ma túy trước đó đều đã được bí mật ghi hình và nếu tôi có ý định rút lui thì sẽ cho công bố và chết cùng nhau. Nghĩ đến cái chết, tôi thấy rất sợ, nên lỡ đâm lao đành phải theo lao, quyết định trao nốt phần đời còn lại cho anh ấy chứ biết sao bây giờ!”.

Khép lại chuyên án 561E, sự thật về đường dây ma túy vô cùng tinh vi của ông trùm ma túy Văn Kính Dương (Hoàng "Béo") khiến cả nước bàng hoàng trước kỹ xảo che mắt công an trong suốt thời gian hoạt động. Văn Kính Dương sau khi trốn trại đã bắt đầu "lập nghiệp" chế tạo, tàng trữ và buôn bán ma túy với sự trợ giúp của đồng bọn Nguyễn Đức Kỳ Nam (anh họ Dương) cũng chính là kỹ sư điều chế ma túy chính cho Dương.

Chúng nhanh chóng làm giàu từ các mẻ buôn và đi siêu xe, đổi địa điểm chế tạo liên tục từ biệt thự cho đến nhà hoang ở khắp Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh. Sau quá trình theo dõi của cơ quan chức năng, đường dây mua bán bị phanh phui kèm theo số tài sản thu giữ từ ông trùm Văn Kính Dương khiến người ta phải kinh ngạc: hơn 10 tỷ tiền mặt, hơn 500.000 viên thuốc lắc,7 ô tô và 3 căn hộ hơn 15 tỷ đồng.

(Ảnh: Internet)