Ngọc Lan phân tích “cái lí riêng” của Mỹ Tâm và MC Kỳ Duyên

Cô đưa ra những lí lẽ rất thuyết phục để chứng minh rằng không ai trong số hai đàn chị là sai và chuyện lùm xùm này thật sự không đáng.

Những ngày qua, dư luận liên tục “sôi sục” trước nghi vấn “MC hải ngoại Kỳ Duyên đá xéo ca sĩ Mỹ Tâm” và lời đáp trả thẳng thắn của “chị Đẹp”. Trước đó, hai nữ nghệ sĩ có mối quan hệ khá tốt và chưa hề “dính scandal” lời qua tiếng lại với bất kì đồng nghiệp nào. Thế nên chuyện lần này thật sự có “tiếng vang” khá lớn và gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của cả hai.


MC Kỳ Duyên và Mỹ Tâm hội ngộ trong một sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Kỳ DuyênMỹ Tâm hội ngộ trong một sự kiện.

Sau đó không lâu, người trong cuộc đều đã lần lượt lên tiếng về vấn đề này. Trong đó, MC Kỳ Duyên không hề xác nhận hay phủ định nhân vật mà cô ám chỉ có phải là đàn em Mỹ Tâm hay không: “Tôi không đề cập tên đều có lí do cả. Thật sự, khi tôi viết những dòng chia sẻ đó, tôi chỉ muốn cho người ca sĩ đó biết họ là ai và nhắc khéo người đó. Tôi không muốn bôi nhọ hay làm quần chúng ghét người đó. Tôi hi vọng đừng ai nghi ngờ người đó là Mỹ Tâm hay ca sĩ nào khác vì rất tội nghiệp. Tôi không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ đó là Mỹ Tâm vì không có lí do gì để nghĩ như thế”.


Dòng trạng thái gây tranh cãi của nữ MC hải ngoại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái gây tranh cãi của nữ MC hải ngoại.

Về phần Mỹ Tâm, nữ ca sĩ có vẻ khá gay gắt khi nhắc đến chủ nhân dòng trạng thái khiến mọi người nghĩ sai về mình: “Nếu không chỉ đích danh ai thì tôi cũng như khán giả, không thể biết chắc chắn là ca sĩ nào. Nhưng theo tôi thấy việc chị Kỳ Duyên kể lể ra những chuyện này thì có hơi “kì”. Bởi là người trong nghề lâu năm, tôi chứng kiến đâu thiếu gì những chuyện hậu trường còn ghê gớm hơn, muốn kể ra thì có cả tỉ chuyện để bàn nhưng tôi không làm vậy. Tính tôi không hơi đâu ngồi nói me móc, hay viết lên trang cá nhân để nói xấu người khác. Nếu lời nói của chị mang tính góp ý đến đàn em thì nên gọi điện thẳng cho cô ca sĩ đó để nói chuyện. Việc MC Kỳ Duyên ám chỉ ai thì tôi không rõ nhưng nói về tôi thì không đúng lắm. Tôi nghĩ chị đã chưa hiểu sự việc thực tế như thế nào, mà thế thì không nên vội nói người khác”.

Khi dư luận vẫn chưa kịp “nguội”, diễn viên Ngọc Lan đã lên tiếng “giải vây” cho hai đàn chị bằng những nhận định có phần đanh thép và phân tích rất kĩ lưỡng trên trang cá nhân: “Lan biết gì nói đó, hiểu gì nói đó. Lan chỉ xin khán giả đừng giận quá rồi phán xét họ. Chị Tâm có cái lí của chị Tâm. Không thể nào sau bao nỗ lực để có được sự tôn trọng từ người khác mà bây giờ lại không đc đối xử tốt. Tất cả những yêu cầu của chị Tâm đều xứng đáng và thể hiện tính chuyên nghiệp của người nghệ sĩ và cả bầu show. Còn chị Duyên cũng không hề sai vì ở nước ngoài đi lưu diễn thì nề nếp xưa giờ là vậy, ở đâu cũng được miễn ở cùng nhau thì sẽ được “bà tám” cùng nhau, vì người dân Việt Nam ở nước ngoài đâu có bao nhiêu”.

Ngọc Lan phân tích “cái lí riêng” của Mỹ Tâm và MC Kỳ Duyên - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Chia sẻ đầy tình cảm của Ngọc Lan về hai người chị trong nghề. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ đầy tình cảm của Ngọc Lan về hai người chị trong nghề.

Kết lời, cô không quên để lại vài lời nhắn nhủ cùng khán giả và hai nhân vật chính vô tình bị cuốn vào tâm bão những ngày qua: “Vậy thôi, khán giả hãy cứ ủng hộ nghệ sĩ. Họ đều là người có tài. Họ đâu có làm buồn lòng mình câu nào đâu mà mình cứ làm buồn lòng tâm hồn nhạy cảm của họ. Cười lên nhé khán giả và hai chế xinh đẹp”.


Ý kiến riêng của cô nhận được rất nhiều ủng hộ từ phía khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ý kiến riêng của cô nhận được rất nhiều ủng hộ từ phía khán giả.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Giải mã nguyên nhân mĩ nhân Việt không màng chuyện cưới xin

Ngọc Lan: "Giá của tôi chỉ "huề vốn" với công sức mà thôi"

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ bị “cắt sóng” vào phút chót?

Ngọc Lan

Kỳ Duyên

Mỹ Tâm

Du lịch 7 giờ trước

Một trong những vùng hẻo lánh nhất ở Mỹ thực sự nằm rất gần địa điểm du lịch nổi tiếng Grand Canyon. Vì chỉ có thể tiếp cận bằng đi bộ, trực thăng hay cưỡi la.

Ẩm thực 8 giờ trước

Nậm pịa vẫn được nhắc đến là món ăn hôi nhất ở xứ Mường. Đây cũng là đặc sản phổ biến trong cộng đồng người Thái ở Sơn La.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Phan Hiển đã lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời chê bai Khánh Thi xấu và già khi để mặt mộc từ các anti-fan.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 9 giờ trước

Lukaku có cơ hội lớn xô đổ kỉ lục mới trong chuyến làm khách đến sân St. Mary của Southampton.

X Đóng