Ngô Trấn Vũ tuyên bố vợ là để nâng niu

Ngay sau khi những tập đầu tiên của Dad, Where Are You Going được phát sóng, Sam ca - Ngô Trấn Vũ đã thay đổi được hình ảnh nghiêm túc của mình để trở thành ông bố nghiêm khắc nhưng giàu tình yêu.

Ngô Trấn Vũ

Trước sức hút mạnh mẽ của cái tên Ngô Trấn Vũ, phóng viên đã tìm đến nhân vật phản diện hàng đầu Hong Kong ở nước Anh để phỏng vấn. Dù đang bận rộn với lịch quay gấp rút của Bao La Bầu Trời phiên bản điện ảnh, nhưng Ngô Trấn Vũ vẫn gật đầu nhận lời dành thời gian cho phóng viên.

Ngô Trấn Vũ - Feynman
Cực kỳ nghiêm khắc với Feynman khi bắt con trai đi vào khuôn khổ...

Đa số mọi người đều cho rằng Ngô Trấn Vũ là "bố sói" trong cách giáo dục đầy nghiêm khắc với con trai Feynman. Dù cậu bé từng hy vọng: "Mong là bố sẽ hiền lành hơn một chút" nhưng Ngô Trấn Vũ vẫn tiếp tục sử dụng cách giáo dục con rất riêng của mình.

Anh chia sẻ: "Tôi nghiêm khắc với thằng bé là vì muốn nó nhớ kỹ đúng và sai để sau này không tái phạm. Trẻ con cần phải được dạy dỗ, không phải cứ nói 'Baba love you' là được. Đầu tiên bạn phải giúp đứa nhỏ nhận thức đúng sai, sau đó mới an ủi nó. Chỉ cần một cái ôm thôi là đứa nhỏ sẽ trở lại bình thường". Anh cũng khẳng định mỗi gia đình có một cách giáo dục khác nhau, không thể so sánh hay bắt chước: "Mỗi cách giáo dục của mỗi ông bố đều dành riêng cho con cái của họ, không thể so sánh được".

Ngô Trấn Vũ - Tỷ tỷ Grace

Ngô Trấn Vũ - Tỷ tỷ Grace

Ngô Trấn Vũ - Tỷ tỷ Grace

Ngô Trấn Vũ - Tỷ tỷ Grace
... nhưng anh lại khiến mọi người bất ngờ vì tình thương vô bờ bến dành cho "tỷ tỷ" Grace

Khi nói chuyện với phóng viên về việc nổi giận và xóa trang cá nhân vì trường học của con trai bị tiết lộ, Ngô Trấn Vũ vẫn tỏ ra khá bức xúc: "Trẻ con vẫn có một vài thứ không cần công khai cho mọi người biết, vì vậy tôi sẽ xóa hết. Có vài người rất nực cười, giấu diếm bản thân nhưng lại thích bới móc chuyện riêng tư của người khác, tựa như cái bóng vậy. Cần gì phải mệt như thế chứ!"

Ngô Trấn Vũ cũng khẳng định anh sẽ không cho con trai đổi trường: "Khi chọn trường học, chúng tôi đã chọn ngôi trường thích hợp với thằng bé nhất. Vì sao phải đổi trường chứ?"

Feynman

Feynman

Ngô Trấn Vũ

Trong một tập Dad, Where Are You Going mẹ của các bé đều được mời đến và lộ diện trong chương trình, riêng vợ của Ngô Trấn VũVương Lệ Bình lại chưa bao giờ để lộ trọn vẹn khuôn mặt trước ống kính. Tuy nhiên cô lại chấp nhận để hình tự sướng của mình với các mẹ khác xuất hiện trên trang weibo của chương trình.

Khi nói về vợ yêu của mình, Ngô Trấn Vũ liền bật cười và tuyên bố: "Mẹ của Feynman đâu phải là thành viên của chương trình đâu. Tiết mục này không phải tên là Dad, Where Are You Going sao? Không lẽ các mẹ xuất hiện như thế là để cướp ống kính sao? Haha"

Vương Lệ Bình
Vương Lệ Bình (góc phải) chụp hình cùng các mẹ khác

Ngô Trấn Vũ
Gia đình hạnh phúc của Ngô Trấn Vũ

Về việc Vương Lệ Bình giải nghệ để tập trung chăm lo cho gia đình, Ngô Trấn Vũ khẳng định: "Chuyện này cũng là do bản thân cô ấy muốn. Tôi cũng không mong muốn nhìn thấy cô ấy phải vất vả".

Nói đến bà xã, Ngô Trấn Vũ liền thay đổi nét mặt và tỏ ra cực kỳ ngọt ngào: "Bã xã tất nhiên là phải nâng niu rồi, hai vợ chồng nhà tôi cũng giống như những gia đình khác thôi. Mỗi đứa nhỏ đều là tác phẩm thành công nhất của bố mẹ, tôi và bà xã đều mong muốn có thể bảo vệ Feynman kỹ hơn một chút mà thôi".

Điểm danh 5 sao thất bại ở Hong Kong, thành công ở Trung Quốc

Ngỡ ngàng với tính tiết kiệm của sao Hoa ngữ

Dàn sao Hong Kong "đốt mắt" vì khoe thân trong phim chiếu Tết

Ngô Trấn Vũ

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 11 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 12 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 12 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 12 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 12 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

X Ðóng