Ngô Tôn kể chuyện làm bố, phản bác tin đồn bất hòa của Phi Luân Hải

Ngày 25/09 vừa qua, Ngô Tôn đã có mặt ở Bắc Kinh để tham gia sự kiện quảng bá cho một nhãn hàng giày. Sau khi quay về khách sạn, anh chàng đã vui vẻ nhận lời phỏng vấn của phóng viên.

Ngô Tôn

Từ sau khi mang theo con gái Neinei tham gia chương trình Bố Đã Về Rồi, bất cứ khi nào xuất hiện trước công chúng, Ngô Tôn đều được hỏi thăm về cô con gái rượu. Khi tiết lộ những tật xấu của con gái, anh chàng vui vẻ kể lại chuyện Neinei thích lén mang giày cao gót của mẹ và nhiều lần bị vấp ngã vì đi không được.

Ngô Tôn - Neinei

Ngô Tôn - Neinei

Tháng 9 là thời điểm khai giảng ở rất nhiều quốc gia, con gái Neinei của Ngô Tôn cũng đã đến tuổi tới trường. Để con gái được tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại và tốt nhất, Ngô Tôn và vợ đã quyết định chi ra những khoản tiền khủng cho Neinei theo học ở một trường quốc tế.

Anh chia sẻ bố mẹ nào cũng mong muốn làm được những điều tốt nhất cho con cái: "Bậc phụ huynh nào cũng cố gắng làm hết sức mình vì con cái, tôi cũng thế thôi. Cho dù đó là công việc rất mệt mỏi thì tôi vẫn cảm thấy vui vẻ. Như bây giờ con bé đã đi học, mỗi ngày tôi đều phải rời giường lúc 6 giờ để đưa con bé đến trường, ngủ không đủ giấc lại mệt cực kỳ. Đây chính là trách nhiệm của người làm bố mẹ, nhất định phải làm tốt dù cực khổ thế nào".

Ngô Tôn - Neinei

Ngô Tôn - Neinei

Trước khi bắt đầu phỏng vấn, Ngô Tôn còn tranh thủ thời gian để nói chuyện với con gái Neinei qua điện thoại và cho gái biết mình đang làm những gì. Anh chia sẻ với phóng viên: "Từ sau khi có đứa nhỏ tôi thường xuyên suy nghĩ đến nhiều thứ. Thậm chí tôi còn nghĩ đến chuyện Neinei làm dâu nhà người ta nữa cơ. Năm nay tôi không nhận nhiều việc lắm vì tôi muốn chờ con trai tròn 1 tuổi rồi mới sắp xếp lại lịch làm việc như bình thường".

Ngô Tôn

Ngô Tôn cũng than thở từ lúc lập gia đình, bản thân anh không còn thời gian chuẩn bị cho sinh nhật của mình nữa: "Hiện tại tôi chỉ nghĩ đến việc tổ chức sinh nhật cho bà xã như thế nào thôi. Bây giờ sinh nhật của tôi chẳng còn là ngày sinh nhật của tôi nữa, tôi phải giúp các con chuẩn bị rất nhiều thứ".

Ngô Tôn

Thời gian trước, một thành viên của Phi Luân HảiViêm Á Luân đã khiến cộng đồng fan dậy sóng khi tiết lộ thông tin mình bị "cô lập" trong nhóm. Thậm chí anh chàng còn tuyên bố ngoại trừ Ngô Tôn thì bản thân anh không muốn làm bạn bè với Uông Đông Thành, Thần Diệc Nho. Thần Diệc Nho sau đó cũng đã lên tiếng thanh minh: "Chúng tôi từng có những tình cảm đặc biệt, sống dựa vào nhau, cùng hưởng qua cay đắng ngọt bùi. Chúng tôi đều biết không có Phi Luân Hải thì sẽ không có chúng tôi".

Ngô Tôn

Khi nói đến chuyện này, Ngô Tôn thừa nhận các thành viên trong nhóm khó tránh khỏi những xung đột nhưng đây chỉ là việc nhỏ, không đến mức bất hòa như nhiều trang báo đưa tin: "Thật ra cả 4 chúng tôi đều rất trân trọng những kỷ niệm khi làm việc chung. Suốt quá trình làm việc chúng tôi đều cùng nhau cố gắng để vượt qua khó khăn. Như Viêm Á Luân đã nói, dù không thể làm bạn thân nhưng vẫn là đồng nghiệp đấy thôi! Tôi cảm thấy những người làm việc chung trong một công ty không nhất định phải làm bạn thân, dĩ nhiên làm được bạn thân thì rất tốt nhưng mà rất khó".

Neinei

Phi Luân Hải

Trong đó điểm xét tuyển phải đạt từ 18,75 điểm trở lên, mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5,0 điểm (chưa nhân hệ số, đối với thang điểm 10) trở lên.

Một "ông lớn" trong ngành công nghiệp phim người lớn sắp có một lễ trao giải quy mô sánh ngang Oscar để vinh danh những tài năng của dòng phim đen.

Nhạc Việt Hoa Vinh 27 phút trước

Khán giả vô cùng thích thú khi nhìn thấy Hoa Vinh xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Còn đặc biệt hơn khi nghe anh thể hiện bản hit của chính mình.

Châu Á Diên Hi công lược 47 phút trước

Cộng đồng mạng đang chia sẻ hình ảnh diễn viên Khương Tử Tân với tạo hình như một phi tần cùng thông tin cô sẽ tham gia "Như Ý truyện".

Đội học sinh Việt Nam xếp thứ hạng 12/161 đội tuyển dự cuộc thi robot thế giới “First Global Challenge 2018”.

Khám phá kinh dị 47 phút trước

Bạn sẽ không thể nghĩ ra được là loại thức ăn ngọt ngào và vốn dĩ ngon mắt như bánh ngọt, lại có thể được sáng tạo một cách kinh hoàng thế này!

Cảnh sát xác định, nghi phạm là nam thanh niên, tuổi 20-35, cao 1,65-1,73 m. Khi gây án, người này đầu đội mũ lưỡi trai.

Nhạc Việt Mai Phương 1 giờ trước

Ngay sau khi những thông tin về bệnh tình của nữ diễn viên Mai Phương được công khai, đông đảo đồng nghiệp và khán giả vô cùng sửng sốt.

Khám phá Sát nhân 1 giờ trước

Những tên sát nhân hàng loạt này không chỉ giết người mà còn làm đủ điều ghê tởm để tra tấn nạn nhân xấu số.

Không phải mùi hoa sữa thơm nồng nàn nữa, hoa sữa năm nay là nỗi ám ảnh của nhiều người. Với những nhà cạnh sát cây hoa sữa thì năm nay khó mà có giấc ngủ ngon.

Xã hội Tai Nạn Lao Động 2 giờ trước

Do rơi từ độ cao lớn, số vật liệu và sắt thép này đã xuyên thủng mái nhà điều hành, trưng bày, khiến cho toàn bộ khu vực này bị hỏng hóc nghiêm trọng.

Khám phá Nhật Bản 2 giờ trước

Ngày càng ít người Nhật trẻ lựa chọn việc yêu đương sớm và họ đang kết hôn ngày càng muộn hơn so với những năm trước đây

X Ðóng