Ngô Thiên Ngữ nhòm ngó gia sản nhà Lâm Phong?

Từ sau khi hẹn hò với Ngô Thiên Ngữ, chàng tài tử Lâm Phong bắt đầu vướng phải rất nhiều chỉ trích tiêu cực từ phía bạn bè, người thân và báo giới. Đặc biệt là gần đây, khi anh chàng quyết định bỏ bê người thân trong dịp tết Nguyên Đán để dẫn bạn gái đi Hokkaido du lịch.

Lâm phong - Ngô Thiên Ngữ
Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ tại Hokkaido

So sánh với Lâm Phong thì em trai của anh là Lâm Dật Minh, chàng cử nhân mới tốt nghiệp đại học ở Mỹ lại có vẻ được long người nhà hơn. Đặc biệt là sau khi tốt nghiệp đại học, Lâm Dật Minh đã quyết định quay về quê nhà để phụ giúp công việc kinh doanh cho gia đình. Trong khi Lâm Phong dành mọi thời gian cho bạn gái không được lòng cha mẹ và tập trung vào phát triển sự nghiệp nghệ thuật của mình, thì Lâm Dật Minh lại toàn tâm toàn ý với sự nghiệp của gia tộc.

Lâm Dật Minh
Lâm Dật Minh

Theo một nguồn tin thân cận với gia đình Lâm Phong thì ông bà Lâm đều không hài lòng với bạn gái hiện tại của con trai mình. Nhưng trong gia đình, chàng tài tử này vốn nổi tiếng là người ngang bướng, luôn làm theo ý định của mình nên bố mẹ của anh chàng dần dần cũng nản lòng và thôi can thiệp vào chuyện cá nhân của anh. Đặc biệt, theo lời của người này, điều khiến gia đình họ Lâm không thích Ngô Thiên Ngữ là vì Lâm Phong quá nghe lời người yêu mới này. Mà cô gái trẻ này lại là người hoang phí và khá tham vọng so với cậu con trai cả của gia đình.

Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ

Gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng, Ngô Thiên Ngữ đang e ngại việc em trai của Lâm Phong quay về phụ giúp gia đình sẽ cướp mất quyền thừa kế lớn nhất của Lâm Phong. Đặc biệt là khi Lâm Phong vì muốn làm vừa lòng người yên nên dần xa lánh gia đình của mình hơn, trong khi Lâm Dật Minh thì cực kỳ được lòng bố mẹ và người nhà vì đóng góp cho gia tộc. Đặc biệt là trong dịp lễ Nguyên Đán này, lúc anh trai vắng nhà để đi với bạn gái thì Lâm Dật Minh đã tỏ ra cực kỳ bản lĩnh khi dành thời gian bên gia đình trong ngày tết đoàn viên và thay thế vị trí của Lâm Phong khi đi gặp gỡ người quen đều là những người có máu mặt trong ngành kinh doanh.

Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ
Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ và gia đình họ Lâm trong chuyến đi Mỹ dự lễ tốt nghiệp của Lâm Dật Minh

Trong chuyến đi Hokkaido lần này, không chỉ du lịch và mua sắm như những lần trước, Ngô Thiên Ngữ bắt đầu thể hiện kỹ thuật “thổi gió bên tai” với Lâm Phong để khuyên anh chàng nên quay về gia tộc và giữ vững quyền lợi thừa kế của mình trước khi em trai Lâm Dật Minh kịp giành được lòng tin của bố và nhận được quyền thừa kế gia sản khổng lồ của nhà họ Lâm. Nhiều trang báo đã đưa ra bằng chứng cho suy đoán của mình bằng việc Lâm Phong chỉ quyết định tham gia một bộ phim duy nhất của TVB trong năm 2014 là Sứ Đồ Hành Giả rồi quyết định ngưng toàn bộ hoạt động của mình tại TVB. Đồng thời anh chàng bắt đầu có ý định rút hẳn sang con đường ca hát để theo bước đàn anh, dành thời gian chăm lo gia sản nghiệp gia đình.

Hiện tại, Lâm Phong đã thông qua người quản lý để phản bác tin đồn này, Ngô Thiên Ngữ trong một sự kiện gần đây cũng đã khẳng định: “Suốt kỳ nghỉ lễ này, không khí gia đình của anh ấy rất tốt. Tại sao mọi người lại nói về chuyện tranh giành quyền thừa kế? Sự thật không phải như thế đâu. Gia đình họ rất thân thiết với nhau”.

Ngô Thiên Ngữ

Lâm Phong

TVB

Game Liên Quân Mobile 7 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 7 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 8 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Khám phá trinh tiết 9 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

Du lịch Hàng không 9 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

X Ðóng