Ngô Thanh Vân phấn khích hôn cúp khi đoạt giải Nghệ sỹ tinh hoa

|

Nghệ sỹ Tinh hoa là hạng mục dành cho các nghệ sỹ có đóng góp lớn cho nghệ thuật và xã hội. Ngô Thanh Vân chính là cái tên được xướng lên trong đêm trao giải YOA 2014.

Bằng sự cố gắng không mệt mỏi của mình ở tất cả các lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh và đặc biệt là cộng đồng, Ngô Thanh Vân như một đoá hoa đẹp trong làng giải trí.

Với khả năng kinh doanh và quản lý, Ngô Thanh Vân đã từng bước gầy dựng công ty giải trí của mình ngày một lớn mạnh. Đặc biệt là sự thành công của nhóm nhạc 365 ngày hôm nay cũng là do công sức mà Ngô Thanh Vân đã bỏ ra rất lớn. Có thể nói, Ngô Thanh Vân là mẫu nghệ sỹ đa tài, biết vận dụng hết khả năng của mình để củng cố một chỗ đứng vững chắc trong showbiz Việt. 

Ngoài vai trò là một nhà sản xuất, trong năm 2014 này, Ngô Thanh Vân còn tái xuất với khán giả trong vai trò là một diễn viên. Bộ phim "Ngày nảy ngày nay"Ngô Thanh Vân đóng cùng diễn viên Lê Khánh đang hứa hẹn sẽ gây sốt phòng vé khi được ra rạp. 

Ngoài ra, khi nói đến Ngô Thanh Vân thì Không thể quên chuỗi sự kiện Vết sẹo cuộc đời của cô đã giúp cứu sống hàng ngàn trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh. Đây chính là dấu ấn đẹp nhất mà Ngô Thanh Vân để lại trong lòng công chúng. Rõ ràng, dù có nổi tiếng đến thế nào đi nữa thì Ngô Thanh Vân vẫn giữ cho mình một tâm hồn đẹp, luôn giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn. 

Với những sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp, chắc chắn cô gái đa tài Ngô Thanh Vân sẽ còn gặt hái nhiều thành công trong thời gian sắp tới. Yan News xin chúc mừng Ngô Thanh Vân cho danh hiệu Nghệ sỹ Tinh hoa. Hi vọng rằng, đây sẽ là một món quà nhỏ để lưu lại những cố gắng của Ngô Thanh Vân trong suốt thời gian vừa qua. 

YAN ONLINE AWARDS - YOA là giải thưởng nhằm tìm ra những nghệ sĩ có nhiều đóng góp và cống hiến trong nghệ thuật cũng như các hoạt động văn hóa – xã hội. Giải thưởng cũng hướng đến việc khuyến khích các nghệ sĩ nâng cao tri thức – văn hóa trong lối sống và sự nghiệp. Bên cạnh đó là định hướng độc giả có cái nhìn đúng về giới nghệ sĩ, tránh cổ xúy nghệ sĩ tạo scandal. 
 
Danh sách đề cử bao gồm:
 
Nghệ sỹ Toàn Mỹ - Hội đồng nghệ thuật/báo chí bình chọn
Giải thưởng dành cho những nghệ sỹ có thanh tựu/sự nghiệp, cư xử chuẩn mực, có đóng góp cho xã hội – Toàn năng, chuẩn mực trong năm.
Danh sách đề cử: Ngô Thanh Vân, Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Thanh Bùi.
 
Nghệ sỹ Truyền Cảm Hứng – Hội đồng nghệ sỹ (đồng nghiệp) bình chọn
Nghệ sỹ có sản phẩm gây chú ý và được đánh giá cao trong năm, có tác phong tốt trong giao tiếp với đồng nghiệp, là động lực/nguồn cảm hứng cho đồng nghiệp.
Danh sách đề cử: Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Trương Ngọc Ánh, Thái Hòa, Phương Thanh.
 
Nghệ sỹ Đột Phá – Độc giả Yan News bình chọn
Nghệ sỹ trẻ có sản phẩm gây chú ý, nổi bật và được độc giả yêu thích nhất trong năm.
Danh sách đề cử: Kim Lý, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Khởi My, Sơn Tùng, Hari Won, Hoài Lâm, Tóc Tiên, Trấn Thành, Gil Lê.
 
Ngoài ra còn có hai giải thưởng do YAN bình chọn: 
 
Nghệ sỹ Tiên phong: Là người dẫn đầu trong lĩnh vực mà mình đang hoạt động. 
Nghệ sỹ Tinh hoa: Nhận được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực và được sự đánh giá cao của giới chuyên môn.
 
Xem thêm

Nghệ sỹ nào sẽ được tôn vinh trong YOA 2014?

YOA - Yan Music Awards 2014 nhằm tôn vinh những nghệ sỹ có đóng góp cho nghệ thuật, cũng như có lối sống lành mạnh. Ai sẽ chiến thắng?

Xem thêm

Sơn Tùng MTP tiếp tục "đụng độ" Hoài Lâm

Giải thưởng Nghệ sỹ đột phá có mặt rất nhiều tên tuổi trong danh sách đề cử như Sơn Tùng MTP, Hari Won, Hoài Lâm... Ai sẽ chiến thắng?

Xem thêm

Mỹ Tâm: Nghệ sĩ toàn năng của showbiz Việt

Việc Mỹ Tâm trong đề cử Nghệ sĩ toàn mỹ của giải thưởng YOA 2014 là một điều hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm

Thái Hòa – Người nghệ sĩ truyền cảm hứng

Thái Hòa là một trong những cái tên được chú ý nhất trong năm vừa qua bởi những sản phẩm “đình đám” mà anh góp mặt.

Xem thêm

Ngô Thanh Vân tươi rói lãnh giải nghệ sỹ Tinh Hoa

Vượt nhiều ứng cử viên nặng kí khác, "đả nữ" Ngô Thanh Vân là nghệ sỹ đoạt giải Tinh Hoa trong chuỗi giải thưởng của YOA 2014.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...