Ngô Thanh Vân lại viết "tâm thư" nhắc nhở Angela Phương Trinh?

| 08:55 - 05/06/2016

Ngô Thanh Vân đã có những lời chia sẻ thâm thuý trước thông tin Angela Phương Trinh cúi đầu chào cô và hàng loạt đàn chị.

Tối ngày 4/6, hàng loạt sao Việt đình đám đã có mặt tại sự kiện thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, điều đặc biệt trong chương trình đó là sự chạm mặt của hai người đẹp Ngô Thanh Vân Angela Phương Trinh kể từ sau khi “đả nữ” lên tiếng về vấn nạn trễ giờ khi đi tham dự sự kiện của một vài mĩ nhân trong showbiz Việt.

Trong sự kiện, một vài phóng viên đã ghi lại khoảnh khắc Angela Phương Trinh cúi chào Ngô Thanh Vân cùng “đàn chị” Hà TăngLinh Nga một cách lễ phép và vui vẻ. Trước những nghi vấn “không nhìn mặt nhau” của hai người đẹp thì hành động của nữ diễn viên Bà mẹ nhí nhận được sự khen ngợi từ nhiều khán giả.

Ngô Thanh Vân lại viết tâm thư nhắc nhở Angela Phương Trinh? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Angela Phương Trinh thật sự có cúi đầu chào Ngô Thanh Vân và "đàn chị" Hà Tăng, Linh Nga như một số báo đã chia sẻ? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Angela Phương Trinh thật sự có cúi đầu chào Ngô Thanh Vân và "đàn chị" Hà Tăng, Linh Nga như một số báo đã chia sẻ?

Tuy nhiên, ngay sau đêm diễn, trên trang cá nhân của Ngô Thanh Vân lại đăng tải những dòng trạng thái khá dài, chia sẻ sự bức xúc trước sự việc được cho là đang được thêu dệt lên về hành động lễ phép chào hỏi của Angela Phương Trinh. Tuy “đả nữ” không chỉ đích danh người được nói đến nhưng không ít khán giả vẫn có thể hiểu được cô đang muốn “đá xoáy” đến ai.

Ngô Thanh Vân vô cùng tức giận khi tên tuổi của mình bị mang ra lợi dụng để người khác qua mặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân vô cùng tức giận khi tên tuổi của mình bị mang ra lợi dụng để người khác qua mặt.

Ngô Thanh Vân bức xúc chia sẻ:

Một bửa tiệc thời trang đẳng cấp. Vui vì thành công của bạn Đỗ Mạnh Cường và mọi người đến đúng giờ.

Đêm khuya ngủ không được nên có vài điều muốn nói.

Đây là những bài học mà 365 phải học đầu tiên khi vẫn còn ở Vaa.

1) Lời chào cao hơn mâm cỗ.

Chào người lớn, chào khán giả, chào khách hàng...Chào phải nhìn thẳng mặt, phải cúi đầu trước mặt người đối diện, nhất là khi người đó là đàn anh đàn chị. Không được hời hợt kiểu lơ là, vì như vậy sẽ để lại ấn tượng xấu trong họ.


2) Đừng gian dối, giả tạo.
Có như thế nào cũng phải sống thật, đi lên bằng chính khả năng của mình. Đừng dùng scandal để làm bàn đạp. Đừng bất chấp mà không biết trước không biết sau. Mình có tài ắt sẽ thành công.


3) Tạo dựng sự nghiệp bằng tài năng thật sự.Dùng chiêu trò qua mặt khán giả là chỉ nhất thời. Vì khán giả trước sau cũng sẽ xoay lưng nếu không có tài thật sự.


4) Đừng láo liên qua mặt người lớn. Vì người ta là người đi trước. Không cần biết người ta có thành công hay không. Đừng dùng chiêu trò cố tình gây dư luận. Vì chỉ cần biết cách đối xử, họ sẽ là ng nâng đỡ mình sau này.

Tự dưng thấy khó ngủ vì những cái nhỏ nhặt. Đáng giận hơn là người lớn đứng sau mà không biết dạy dỗ, tiếp tay cho trẻ nhỏ làm càn.

Cách hành xử của một ê-kíp như vậy là không đúng.Tôi là người lớn.Tôi thẳng tính. Muốn gì cứ đến thẳng mặt tôi mà nói.Tôi không muốn tên mình bị lợi dụng để người khác qua mặt như vậy.

Tội nhất đêm nay vẫn là hai đưá nhỏ Hà Tăng và Linh Nga. Chắc cũng đang khó ngủ vì thấy tên mình vừa bị lợi dụng.

Chỉ trong một thời gian ngắn, những chia sẻ của Vân Ngô nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Nhiều người thể hiện sự đồng tình trước bức “tâm thư” của nữ diễn viên xinh đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ trong một thời gian ngắn, những chia sẻ của Vân Ngô nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Nhiều người thể hiện sự đồng tình trước bức “tâm thư” của nữ diễn viên xinh đẹp.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube