Ngộ nghĩnh bức thư nhắn cô hiệu trưởng "đừng khóc" của bé lớp 2

Chúng ta thường biết đến những dòng chia sẻ đầy cảm xúc của những cô cậu học trò khi phải rời xa mái trường cấp 3 đã nhiều năm gắn bó, với người thầy đáng kính. Nhưng, đã khi nào bạn lắng nghe tâm sự của “bé hạt tiêu” cấp 1 khi chia tay cô giáo của mình chưa?

Bức thư tay của cô học trò nhỏ có tên Nguyễn Ngọc Hân, học sinh lớp 2 trường tiểu học Nguyễn Trãi, Quận 12, TP.HCM, gửi đến cô hiệu trưởng Lý Thị Mỹ Phượng vào sáng ngày 7/11 thực sự rất xúc động.

​Bức thư đáng yêu của cô học trò nhỏ gửi đến cô hiệu trưởng.
Bức thư đáng yêu của cô học trò nhỏ gửi đến cô hiệu trưởng.

Bức thư chào tạm biệt của cô học trò nhỏ có nội dung như sau:

 “Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 6-11-2016

Cô Hiệu trưởng yêu quý!

Ngày mai con phải đi xa ngôi trường cũ này rồi, con nhớ cô lắm. Con không còn được gặp cô nữa. Rồi mỗi sáng thứ hai chào cờ con sẽ không còn được nghe giọng nói ấm áp của cô, nụ cười của cô và nụ hôn của cô, chắc con buồn lắm. Cô ơi, con thương cô nhiều lắm. Không biết khi con qua trường mới rồi cô có còn thương và nhớ con không? Nếu cô còn nhớ con thì cô qua thăm con nha. Con học lớp 27 trường Võ Thị Sáu.

Nhớ con cô đừng khóc nhé! Cô ngoan đi. Con lúc nào cũng nhớ cô lắm!

Con yêu cô.

Nguyễn Ngọc Hân ♥

Ngay sau khi chia sẻ bức thư trên trang cá nhân của mình, cô Phượng đã nhận được nhiều lời khen gửi đến cô học trò đáng yêu kèm theo những cảm xúc đặc biệt.

Bạn Phạm Lý có bình luận: “Một cảm xúc rất chân thật, tràn ngập tình yêu thương của một học trò lớp 2, thật cảm động giữa cô và trò! Nhớ con cô đừng khóc nhé! Cô ngoan đi ... Đó chính là món quà 20/11, là sự thành công của nhà giáo”.

“Học trò viết cảm xúc rất chân thật, không hoa mỹ, nhưng tràn đầy yêu thương, cô hiệu trưởng này có những ưu điểm gì đặc biệt lắm đây”. Bạn Ngọc Hạnh cùng chung cảm nhận.

Thầy Đặng Việt Lợi thì nhắn nhủ “Thương chưa! Học trò nhí đi qua trường mới mà chỉ sợ cô hiệu trưởng khóc nhè và không ngoan thôi! Trò Mỹ Phượng cố gắng nghe theo lời khuyên nha. Thật hạnh phúc!”.

Đây quả thực là một câu chuyện về tình thầy trò vô cùng đáng yêu đã tạo nên sức mạnh trên bước đường phát triển của ngành giáo dục nước nhà.

Ảnh: Internet

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những bức thư tình của trẻ tiểu học xôn xao dân mạng

Bức thư của chị gái gửi em trai làm thức tỉnh giới trẻ

Bất ngờ với lá thư của bé gái lớp 4 gởi Tổng thống Obama

Bức thư

chia tay

Thầy trò

Du lịch 3 giờ trước

Một trong những vùng hẻo lánh nhất ở Mỹ thực sự nằm rất gần địa điểm du lịch nổi tiếng Grand Canyon. Vì chỉ có thể tiếp cận bằng đi bộ, trực thăng hay cưỡi la.

Ẩm thực 3 giờ trước

Nậm pịa vẫn được nhắc đến là món ăn hôi nhất ở xứ Mường. Đây cũng là đặc sản phổ biến trong cộng đồng người Thái ở Sơn La.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Phan Hiển đã lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời chê bai Khánh Thi xấu và già khi để mặt mộc từ các anti-fan.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 4 giờ trước

Lukaku có cơ hội lớn xô đổ kỉ lục mới trong chuyến làm khách đến sân St. Mary của Southampton.

X Đóng