Rùng rợn loạt hủ tục quái đản đến khó tin về "chuyện ấy" khắp thế giới

Khắp năm châu bốn bể có rất nhiều tập tục lạ lùng đến khó tin về “chuyện ấy”. Điều này xuất phát từ văn hóa, phong tục tập quán riêng biệt của các vùng miền.

Uruguay: Gặp kì đèn đỏ của vợ, chồng được phép ra ngoài "tìm của lạ"

Tại Uruguay, các ông chồng không được phép “gần gũi” vợ trong những ngày “đèn đỏ”. Tuy nhiên, cũng chính vì luật lệ “oái oăm” này nên vào thời gian đó, đàn ông Uruguay được phép thoải mái “đi tìm niềm vui” bên ngoài, chỉ cần không vượt quá 200 lần quy định là được.


Tại Uruguay, các ông chồng không được phép “gần gũi” vợ trong những ngày “đèn đỏ”. (Ảnh minh họa)
Tại Uruguay, các ông chồng không được phép “gần gũi” vợ trong những ngày “đèn đỏ”. (Ảnh minh họa)

Ấn Độ: Không mặc "áo mưa" vì sợ... yếu tinh binh?

Các bác sĩ Ấn Độ từng chia sẻ một thông tin khá lạ lùng rằng nhiều phụ nữ đất nước này thậm chí không biết rõ về cơ thể mình. Bên cạnh đó, một số đàn ông Ấn Độ còn tin rằng chuyện dùng “áo mưa” trong chuyện ấy sẽ khiến họ… yếu đi. Chính bởi lẽ đó, đất nước này chắc chắn không phải thị trường tiềm năng cho các nhãn hàng sản xuất "áo mưa".

Peru: Khâu "vùng kín"

Tại Peru và một số bộ lạc Đông Phi, người ta vẫn có cái nhìn rất khắt khe về chuyện "ăn cơm trước kẻng". Họ cho rằng nếu một cô gái đánh mất trinh tiết trước khi xuất giá sẽ trở thành nỗi sỉ nhục với gia đình và dòng họ, thậm chí cô gái đó còn phải trả giá bằng mạng sống của mình. Chính vì vậy, nhiều nghi lễ rùng rợn đã được tiến hành để đảm bảo trước hôn nhân, con gái sẽ không thể quan hệ tình dục. Một trong số đó chính là việc khâu "vùng kín". Các cô gái trẻ sẽ bị khâu kín "chỗ ấy", chỉ chừa lại lỗ nhỏ cho việc vệ sinh cá nhân. Hủ tục này từng bị lên án gay gắt vì sự dã man và phi nhân tính.


Tại Peru và một số bộ lạc Đông Phi tồn tại hủ tục khâu "vùng kín". (Ảnh minh họa).
Tại Peru và một số bộ lạc Đông Phi tồn tại hủ tục khâu "vùng kín". (Ảnh minh họa).

Nhật Bản: Quên ngành công nghiệp phim người lớn đi, "đời sống chăn gối" các cặp vợ chồng trái ngược hoàn toàn

Mặc dù là đất nước có ngành công nghiệp AV (adult video - phim người lớn) phát triển mạnh mẽ nhưng ít ai biết, theo đánh giá chung của các nhà nghiên cứu, đời sống chăn gối của các cặp vợ chồng tại Nhật đều có xu hướng khá nghèo nàn. Thống kê cho biết 70% đến 80% các cặp vợ chồng Nhật Bản chỉ “gần gũi” 1 tháng 1 lần. Nguyên nhân được cho rằng xuất phát từ lý do con gái Nhật hơi cực đoan trong việc nói ra cảm xúc của mình về “chuyện nhạy cảm”.


Mặc dù là đất nước có ngành công nghiệp AV (adult video) phát triển mạnh mẽ nhưng ít ai biết, theo đánh giá chung của các nhà nghiên cứu, đời sống chăn gối của các cặp vợ chồng tại Nhật đều có xu hướng khá… nghèo nàn. (Ảnh minh họa)
Mặc dù là đất nước có ngành công nghiệp AV (adult video) phát triển mạnh mẽ nhưng ít ai biết, theo đánh giá chung của các nhà nghiên cứu, đời sống chăn gối của các cặp vợ chồng tại Nhật đều có xu hướng khá… nghèo nàn. (Ảnh minh họa)

Guyane, Pháp: Sau khi lên xe hoa, cô dâu thành... vợ chung cho cả gia tộc

Tại Guyane, một tỉnh hải ngoại thuộc Pháp, một cô dâu người dân tộc thiểu số sau khi lên xe hoa sẽ trở thành “vợ chung” cho tất cả những người thanh niên, con trai trong gia tộc, kèm theo đó là việc thực hiện chuyện “chăn gối” với những người này. Đến khi người vợ sinh con đẻ cái, “nghĩa vụ” này mới chấm dứt. Một dạng "hủ tục" mà chỉ cần nghe đến thôi đã muốn lắc đầu lè lưỡi.

Cameroon: Là ngực bé gái phẳng lì như đàn ông

Ở Cameroon, đặc biệt là ở những khu vực có tỉ lệ cưỡng bức tình dục cao, phổ biến một tập tục rất "quái đản" và mang lại nhiều đau đớn cho các bé gái. Tại đây, mỗi khi đến tuổi trưởng thành, những bé gái địa phương sẽ bị là ngực cho phẳng lì như nam giới. Mẹ các bé sẽ dùng hòn đá hay một khối sắt nóng, hơ trên bếp lửa rồi đặt lên ngực con gái mình để nó trở nên bằng phẳng. Người dân ở đây tin rằng hủ tục này sẽ góp phần làm giảm đi ham muốn bất chợt phát sinh từ những "yêu râu xanh" luôn rình rập.

Rùng rợn loạt hủ tục quái đản đến khó tin về chuyện ấy khắp thế giới

Uganda: Chẳng cần lấy vợ còn nguyên "cái ngàn vàng"

Những bộ lạc ở Uganda có quan niệm rất “quái đản”, rằng nếu thủ lĩnh một bộ tộc cưới vợ vẫn còn “cái ngàn vàng” sẽ là điều mang lại sự sỉ nhục. Suy nghĩ này khác hẳn với các nước châu Á vẫn còn giữ quan điểm từ thời phong kiến, con gái phải giữ gìn trinh tiết cho đến khi lên xe hoa về nhà chồng.


Những bộ lạc ở Uganda có quan niệm rất “quái đản”, rằng nếu thủ lĩnh một bộ tộc cưới vợ vẫn còn “cái ngàn vàng” sẽ là điều mang lại sự sỉ nhục. (Ảnh minh họa)
Những bộ lạc ở Uganda có quan niệm rất “quái đản”, rằng nếu thủ lĩnh một bộ tộc cưới vợ vẫn còn “cái ngàn vàng” sẽ là điều mang lại sự sỉ nhục. (Ảnh minh họa)

Không chỉ vậy, những bộ lạc ở Uganda còn có một tập tục kì lạ. Trước khi thủ lĩnh lấy vợ, họ sẽ chọn ra một số thanh niên để “ân ái” với cô dâu trước, nhằm “kiểm tra trình độ” trước khi đêm tân hôn của cô gái diễn ra. Họ cho rằng như vậy cô dâu mới “thuần khiết”.

Ảnh minh họa: Internet

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Kỳ lạ hủ tục là phẳng ngực khiến hàng triệu cô gái đớn đau tủi nhục

Những điểm quyến rũ chết người bị “lãng quên” trên cơ thể con gái

Chuyện ấy

Hủ tục

Cộng đồng mạng Nhóm 218 24 phút trước

Nhóm đèn led 218 không chỉ mang hình ảnh con người Việt Nam đến với quốc tế mà còn khẳng định họ là một đối thủ nặng ký cho giải cao nhất của Asia's Got Talent.

Thời trang Thời trang sao 49 phút trước

Hôm nay 25/11, cũng là sinh nhật của Hồ Ngọc Hà và bộ ảnh làm cô dâu của cô cũng bất ngờ được trình làng vào đúng ngày đặc biệt này.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 1 giờ trước

Dù đã "yên bề gia thất", nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn tin tưởng vào "tay hòm chìa khóa" của mẹ mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Điều thắc mắc nhất là ngày sinh nhật Hồ Ngọc Hà vẫn chưa thấy lời chúc từ Kim Lý, dù dàn sao Việt đã nô nức gửi lời chúc mừng tuổi mới của cô.

Xã hội Buýt sông 1 giờ trước

8g30 sáng 25/11, 2 chiếc buýt sông đầu tiên của tuyến số 1 đã có buổi chạy ra mắt từ bến Bạch Đằng đến bến Linh Đông.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Do trình diễn quá sung nên Minh Hằng đã gặp phải sự cố ngay khi đang hát trên sân khấu. Dù vậy cô vẫn nén đau để hoàn thành phần trình diễn của mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Hồ Quang Hiếu đã có những chia sẻ về mối tình vừa kết thúc với Bảo Anh trong một chương trình truyền hình mới đây.

Mặc cho ngày mưa ngập lụt, cô dâu vẫn vô cùng xinh đẹp, vui vẻ với đầu đội mấn, áo dài đỏ, quần đùi hồng về nhà chồng.

Bài viết tâm sự 2 giờ trước

Đỉnh điểm là gần đây tôi và người yêu cãi nhau về chuyện tiền trà sữa, cô ấy "lên cơn" rồi bẻ thẻ tín dụng rồi vứt vào mặt tôi, khiến tôi tức không chịu nổi nữa

Xã hội Trường học 2 giờ trước

Thông qua việc làm quen với các chú chó và theo dõi từng hành động cũng như cảm xúc của chúng mà các nhân viên sẽ giám định tính cách cho từng con chó ở đây.

Cần lưu ý tránh xa những thói quen có hại này nếu bạn không muốn sức khỏe của mình cứ ngày càng đi xuống.

Xã hội Dung Nham 2 giờ trước

Ở ngay giữa mặt đường bỗng chảy ra một chất lỏng màu đỏ, thậm chí nó còn bốc khói đen. Chàng trai cảm giác như thể ngửi thấy "mùi của thần chết" đang lại gần.

Giải thưởng danh nhạc danh giá nhất nhì Hàn Quốc – Mnet Asian Music Award (MAMA) sẽ diễn ra vào ngày 25/11 sắp tới tại nhà hát Hòa Bình.

Bóng đá V-League 2017 2 giờ trước

Chiều nay (25/11), V-League 2017 sẽ hạ màn với những diễn biến vô cùng hấp dẫn và khó lường.

X Đóng