Ngỡ ngàng nhan sắc đẹp đến khó tin của búp bê "không dành cho trẻ em"

| 19:00 - 31/05/2016

Thị trường cung cấp búp bê cho người lớn ngày càng trở nên nhộn nhịp. Mới đây, một công ty Trung Quốc vừa cho ra mắt một con búp bê trông y như người thật khiến cho cánh mày râu bị hút hồn.

Các nhà sản xuất đã phát triển một con búp bê robot nhỏ trông giống cô gái 12 tuổi và được đặt trong một chiếc quan tài. Mặc dù chỉ cao khoảng 71cm và nặng khoảng 25kg, con búp bê của hãng công ty Shengyi, Trung Quốc có giá ngoài thị trường lên đến 770 bảng Anh (tương đương gần 25 triệu VNĐ).

Búp bê 25 triệu VNĐ (Ảnh: Internet)
Búp bê 25 triệu VNĐ (Ảnh: Internet)

Con búp bê này được công ty đặt với một cái tên vô cùng quyến rũ là “Cô gái thuần khiết”. Con búp bê cũng có thể “tuỳ biến” màu da, mái tóc, màu mắt tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Chưa hết, cơ thể của nó còn lắp đặt USB nóng, cho phép nhiệt độ cơ thể của búp bê không khác gì người thật.

Vẻ đẹp thuần khiết của cô nàng khiến nhiều cánh mày râu bị "hút hồn". (Ảnh: Internet)
Vẻ đẹp thuần khiết của cô nàng khiến nhiều cánh mày râu bị "hút hồn". (Ảnh: Internet)

Nhà sản xuất cũng nhấn mạnh rằng các chất liệu để tạo nên con búp bê rất an toàn và không có chất độc hại. Ngoài ra, mái tóc cũng rất mượt và như người thật, khiến người sử dụng tăng thêm cảm hứng. Bên cạnh đó, khuôn mặt đáng yêu, ngây thơ của cô nàng cũng khiến cánh mày râu ngất ngây.

Điểm đặc biệt của búp bê này còn nằm ở chỗ chiếc “quan tài” đi kèm, để hỗ trợ mai táng sau này. Dường như những nhà sản xuất đã dự tính đến chuyện này nên cho cô nàng mặc một chiếc váy màu đen. Công suất của cô nàng búp bê này chỉ có thể làm việc trong 5 – 6 ngày nên nhiều người cũng đặt ra câu hỏi liệu có đáng để bỏ ra số tiền lớn như vậy hay không.

Ngỡ ngàng nhan sắc đẹp đến khó tin của búp bê không dành cho trẻ em

"Cỗ quan tài" đi kèm. (Ảnh: Internet)
"Cỗ quan tài" đi kèm. (Ảnh: Internet)

Trên thế giới, ngành sản xuất mặt hàng đặc biệt này hàng năm thu về một khoảng lợi nhuận khổng lồ và là một trong những ngành công nghiệp “hot” nhất hiện nay. Đơn cử những con búp bê của nhiếp ảnh gia thời trang Stacy Leigh khiến cho người xem khó có thể phân biệt đâu là búp bê, đâu là người thật. Mỗi con búp bê của Stacy có giá khoảng 4.000 bảng Anh (tương đương 130 triệu VNĐ).

 Búp bê cả bạc triệu của Stacy. (Ảnh: Internet)
 Búp bê cả bạc triệu của Stacy. (Ảnh: Internet)

Hay một ví dụ khác công ty Sinthetics mới đây đã giới thiệu một dòng búp bê có bộ xương sống linh hoạt để đáp ứng các chuyển động phức tạp khi làm “chuyện ấy”. Điểm đặc biệt của loại búp bê này là có các bộ phận y như thật, thậm chí kèm theo những đặc trưng dị biệt. Mỗi con búp bê thường có giá thành từ 75 đến 200 triệu VNĐ.

Bạn có muốn sở hữu "anh chàng" thế này ? (Ảnh: Internet)
Bạn có muốn sở hữu "anh chàng" thế này ? (Ảnh: Internet)