Ngỡ ngàng nhận mặt sao hạng A đóng vai "siêu phụ" trong các bộ phim cũ

| 19:30 - 28/02/2017

Bạn có nhận ra nàng Chân Hoàn Tôn Lệ từng xuất hiện trong cảnh nào của Tân dòng sông li biệt không?

Xem lại những hình ảnh này, hẳn không ít người sẽ phải giật mình khi nhận ra các sao hạng A hiện nay trong những vai diễn "siêu phụ" không ai để ý đến.

Triệu Lệ Dĩnh

triệu lệ dĩnhNgỡ ngàng nhận mặt sao hạng A đóng vai "siêu phụ" trong các bộ phim cũNgỡ ngàng nhận mặt sao hạng A đóng vai "siêu phụ" trong các bộ phim cũ
Triệu Lệ Dĩnh trong Thế kỉ bất liễu tỉnh.

Triệu Lệ Dĩnh vốn không phải con nhà nòi, cũng chưa từng theo học bất cứ trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào. Phải đến năm 2006, sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm ngôi sao, nàng Hoa Thiên Cốt mới chính thức bén duyên với nghệ thuật và bước chân vào làng giải trí. Vai diễn đầu tay của cô là vai Lâm San San - một vai rất phụ trong phim Thế kỉ bất liễu tình.

Tôn Lệ

Ngỡ ngàng nhận mặt sao hạng A đóng vai "siêu phụ" trong các bộ phim cũtôn lệ tân dòng sông ly biệt
Tôn Lệ trong Tân dòng sông ly biệt.

Vai diễn đầu tay của Tôn Lệ chỉ là một vũ nữ múa phụ họa cho nhân vật Lục Y Bình do Triệu Vy thủ vai trong tác phẩm của nữ văn sĩ Quỳnh Dao Tân dòng sông ly biệt (2001). Nhưng cũng chỉ hai năm sau đó, cô đã xuất sắc giành giải Kim Ưng với vai diễn An Tâm trong Ngọc Quan Âm, chính thức khẳng định danh tiếng của mình. Đến nay, sau khi "bỏ túi" hàng loạt tác phẩm tên tuổi, bà xã của Đặng Siêu đã trở thành một trong những sao nữ hạng A "đắt giá" nhất C-biz.

Angela Baby

angela baby
Angela Baby trong Phá sự nhi.

Năm 2007, bà xã Huỳnh Hiểu Minh lần đầu chạm ngõ với điện ảnh. Cô là khách mời trong movie Phá sự nhi của đạo diễn Bành Hạo Tường. Dù chỉ đóng một vai "siêu phụ" nhưng nhan sắc nổi bật của nữ diễn viên ở tuổi 18 tuổi đã khiến các nhà sản xuất bắt đầu chú ý. Năm 2009, Angela Baby có cơ hội góp mặt trong movie Toàn thành nhiệt luyến bên cạnh các tên tuổi lớn như Tạ Đình Phong, Lưu Nhược Anh, Tỉnh Bách Nhiên… Đến nay, ngọc nữ sinh năm 1989 đã có trong tay nhiều tác phẩm đắt giá như Vân Trung Ca, Cô phương bất tự thưởng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên...  

Trần Kiều Ân

trần kiều ânNgỡ ngàng nhận mặt sao hạng A đóng vai "siêu phụ" trong các bộ phim cũ
Trần Kiều Ân trong Hoa oải hương (Lavender).

Năm 2001, Trần Kiều Ân lần đầu xuất hiện trên màn ảnh với phim thần tượng Hoa oải hương. Thời điểm đó, “nữ hoàng phim thần tượng” chưa nổi tiếng nên chỉ được thể hiện vai diễn nhỏ là Tiểu Hủy, bạn của nữ chính Lương Dĩ Huân. Tuy đất diễn có phần hạn chế nhưng Trần Kiều Ân vẫn giành nhiều thiện cảm của khán giả nhờ vẻ dễ thương, hoạt bát và diễn xuất tự nhiên, sinh động.

Trương Thiên Ái

trương thiên áiNgỡ ngàng nhận mặt sao hạng A đóng vai "siêu phụ" trong các bộ phim cũNgỡ ngàng nhận mặt sao hạng A đóng vai "siêu phụ" trong các bộ phim cũ
Trương Thiên Ái trong Mop lady’s spring (Mùa xuân của cô gái giẻ lau).

Năm 2013 khi vừa mới ký hợp đồng với công ty quản lí, Trương Thiên Ái đã có cơ hội được đóng chung với các tiền bối Hải Thanh, Trương Dịch trong bộ phim Mùa xuân của cô gái giẻ lau. Trong phim, cô vào vai một nhân viên hành chính, nhưng lúc đó diễn xuất của Trương Thiên Ái chưa có gì nổi bật và vẫn còn rất gượng gạo. Chỉ đến khi thể hiện nhân vật thái tử phi Bồng Bồng trong webdrama Thái tử phi thăng chức kí, nữ diễn viên mới được đông đảo khán giả nhớ mặt.

Ảnh: tổng hợp