Ngỡ ngàng khi "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư "công khai bạn trai"

| 15:03 - 05/02/2017

Người hâm mộ được một phen ngỡ ngàng khi ngắm những bức ảnh của "soái ca" mà Trương Hinh Dư post lên weibo khoe là bạn trai mình.

Chiều ngày 4/2, nàng Lý Mạc Sầu xinh đẹp của Tân Thần điêu đại hiệp Trương Hinh Dư đăng một loạt ảnh "trai đẹp" trên weibo kèm dòng caption khoe: "Đến lúc công khai bạn trai của tôi rồi". Những dòng chia sẻ này khiến dân mạng cùng không ít người hâm mộ của cô nàng "giật mình" vì thông báo quá đột ngột.

Dân mạng ngỡ ngàng khi "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư công khai bạn trai
Trương Hinh Dư đăng ảnh lên weibo kèm caption: "Đến lúc công khai bạn trai của tôi rồi"

Tuy nhiên, khi phóng lớn các tấm ảnh này ra thì các fans mới biết hóa ra đây là những tấm hình chụp chính Trương Hinh Dư trong kiểu tóc và trang phục của phái nam.

Dân mạng ngỡ ngàng khi "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư công khai bạn traiDân mạng ngỡ ngàng khi "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư công khai bạn traiDân mạng ngỡ ngàng khi "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư công khai bạn traiDân mạng ngỡ ngàng khi "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư công khai bạn trai
Cận cảnh loạt ảnh "nam tính" đầy quyến rũ của người đẹp Tân Thần điêu đại hiệp.

Trước kia mĩ nhân sinh năm 1987 cũng từng đăng một tấm ảnh của mình trong trang phục trung tính trông đầy mạnh mẽ và khí phách. Có điều, trong bức ảnh cũ cô nàng vẫn để tóc dài và tô son đỏ tươi. Lần này khi đổi sang kiểu tóc đầy nam tính, Trương Hinh Dư thực sự đã khiến dân mạng "ngây ngất" vì vẻ "điển trai", "nam tính" ngời ngời. Thậm chí còn có người hâm mộ để lại bình luận: "Nữ thần đẹp như vậy thì tự cưới mình cũng được ấy chứ."

Dân mạng ngỡ ngàng khi "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư công khai bạn trai
Ảnh chụp với phong cách cá tính của Trương Hinh Dư trước đó từng gây "bão" mạng.

Trương Hinh Dư là nữ diễn viên nổi lên từ vai diễn Lý Mạc Sầu trong Thần Điêu Đại Hiệp (2014), Tiêu Thục Phi trong Võ Mị Nương Truyền Kì (2015). Nữ diễn viên là bạn gái của Lý Thần trước khi tài tử hẹn hò với Phạm Băng Băng. Từ khi chia tay người yêu cũ đến nay, dù có nhiều tin đồn tình cảm nhưng người đẹp vẫn chưa thực sự thừa nhận có bạn trai chính thức.

Dân mạng ngỡ ngàng khi "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư công khai bạn trai
Trương Hinh Dư là một trong những mĩ nhân xinh đẹp và gợi cảm hàng đầu C-biz hiện nay.

Ảnh: Internet