Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi "góp gạo thổi cơm chung"?

Từ sau khi Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi công khai chuyện hẹn hò trên trang cá nhân, chuyện tình cảm của cả hai người đều trở thành tâm điểm chú ý của báo giới.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Từ ngày đó đến nay, bất cứ những động thái nhỏ nào của hai người cũng được xuất hiện trên mặt báo. Cách đây vài ngày, các trang báo đều đưa tin Lưu Thi Thi cách đây vài năm đã từng hẹn hò với một nhân viên trong công ty của mình. Tuy nhiên sau đó vì mẹ của cô chê bai anh chàng này nghèo nên 2 người đã phải cắt đứt mối quan hệ với nhau.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Ngay khi tin này được đưa ra, Lưu Thi Thi vốn trầm tính cũng phải lên trang cá nhân để bày tỏ thái độ của mình. Cô đăng rất nhiều hình phong cảnh đẹp và chia sẻ bản thân mình muốn tìm được một nơi bình yên. Ngay sau đó chàng Tứ Gia đã xuất hiện và an ủi người yêu bé nhỏ của mình. Người hâm mộ cũng vì thế mà được một phen vui mừng, liên tục chúc phúc và hối cả hai mau đi du lịch chung.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Hôm nay, một trang báo của Đài Loan lại đưa tin, Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi đã hẹn hò với nhau ngay sau khi tham gia Bộ Bộ Kinh Tâm. Không chỉ dừng lại ở đó, theo trang này, Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi đã sống chung với nhau một thời gian. Dù Ngô Kỳ Long thuộc mẫu người đặt công việc lên tất cả, nhưng vẫn muốn tận dụng mọi thời gian để gặp mặt Lưu Thi Thi, chính vì vậy mà cả hai người đã quyết định sống chung nhà.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Về tin tức này, người đại diện của cả Ngô Kỳ Long lẫn Lưu Thi Thi đều không chính thức lên tiếng phản bác, cả hai người cũng chỉ nói tránh bằng việc nhắc đến chuyên cặp đôi vàng này đang đóng phim chung với nhau.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi tại dienanh.net.

sống chung

Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Châu Á Sao Hoa Ngữ 10 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 11 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 11 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Nhạc Việt Mỹ Tâm 11 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Khám phá Ấn Độ 11 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Điểm hẹn Cuối Tuần 11 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Người đẹp Thời trang sao 12 giờ trước

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng