Ngô Kiến Huy chính thức hé lộ về đám cưới với Khổng Tú Quỳnh

Ngô Kiến Huy lần đầu tiên chia sẻ về đám cưới của mình và bạn gái 7 năm trong buổi họp fan.

Chiều 4/6, cặp đôi Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh đã tổ chức fan meeting để cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ và yêu thích dự án Yêu không đường lui.


Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cùng diện đồ trắng đơn giản mà tinh tế sang trọng để giao lưu với fan, nhiều chia sẻ về MV đã được bật mí, cả hai còn cho biết nếu thích hợp sẽ có những MV khai thác quay cảnh đẹp Việt Nam giới thiệu khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh cùng diện đồ trắng đơn giản mà tinh tế sang trọng để giao lưu với fan, nhiều chia sẻ về MV đã được bật mí, cả hai còn cho biết nếu thích hợp sẽ có những MV khai thác quay cảnh đẹp Việt Nam giới thiệu khán giả.


Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh tiết lộ đây là dự án đầu tiên về âm nhạc trong năm 2017, từng cá nhân sẽ còn nhiều dự án đầu tư và thú vị trong năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh tiết lộ đây là dự án đầu tiên về âm nhạc trong năm 2017, từng cá nhân sẽ còn nhiều dự án đầu tư và thú vị trong năm nay.


Cặp đôi không ngại "vạch mặt" nhau trước các fan, chàng Bắp tiết lộ tật xấu của Khổng Tú Quỳnh là ăn nhiều và ngủ nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi không ngại "vạch mặt" nhau trước các fan, chàng Bắp tiết lộ tật xấu của Khổng Tú Quỳnh là ăn nhiều và ngủ nhiều.


Dâu Tây cũng nhanh chóng "lật mặt" Ngô Kiến Huy cũng ngủ rất nhiều và hay quên. Nhưng cô nhanh chóng “chữa cháy” dù có tính hay quên nhưng anh chưa bao giờ quên những ngày kỷ niệm của hai đứa.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dâu Tây cũng nhanh chóng "lật mặt" Ngô Kiến Huy cũng ngủ rất nhiều và hay quên. Nhưng cô nhanh chóng “chữa cháy” dù có tính hay quên nhưng anh chưa bao giờ quên những ngày kỷ niệm của hai đứa. 


Còn về kế hoạch đám cưới, anh cho hay: “Đám cưới diễn ra vào một ngày đẹp, giờ đẹp, năm đẹp nhưng thời gian chính xác xin giữ bí mật". Theo người thân cả hai tiết lộ, trong năm nay sẽ không có đám cưới của Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Còn về kế hoạch đám cưới, anh cho hay: “Đám cưới diễn ra vào một ngày đẹp, giờ đẹp, năm đẹp nhưng thời gian chính xác xin giữ bí mật". Theo người thân cả hai tiết lộ, trong năm nay sẽ không có đám cưới của Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy.


Còn về ý tưởng đám cưới, nam ca sĩ úp mở: "Đang có 5 ý tưởng. Hai đứa dự định tổ chức ở một nơi bí mật nhưng rất đặc biệt và mời mọi người theo dõi qua livestream. Có thể, hai đứa sẽ tổ chức đám cưới ở bãi biển hoang sơ và chỉ mời những người rất đặc biệt, có thể là ở núi Phú Sĩ (cười lớn). Hoặc là một nơi xa nơi ở của hai đứa và rất có thể sẽ là một đám cưới truyền thống. Hiện tại có 3 ý tưởng như vậy, còn lại 2 cái thì xin giữ bí mật”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Còn về ý tưởng đám cưới, nam ca sĩ úp mở: "Đang có 5 ý tưởngHai đứa dự định tổ chức ở một nơi bí mật nhưng rất đặc biệt và mời mọi người theo dõi qua livestream. Có thể, hai đứa sẽ tổ chức đám cưới ở bãi biển hoang sơ và chỉ mời những người rất đặc biệt, có thể là ở núi Phú Sĩ (cười lớn). Hoặc là một nơi xa nơi ở của hai đứa và rất có thể sẽ là một đám cưới truyền thống. Hiện tại có 3 ý tưởng như vậy, còn lại 2 cái thì xin giữ bí mật”.


Trước thắc mắc việc kết hôn chậm sẽ gây thiệt thòi cho bạn gái hoặc lỡ không may chia tay, Ngô Kiến Huy hài hước: “Tụi em đã có một kế hoạch lâu dài, có thể gọi vui là "trường kì kháng chiến" đang bắt tay thực hiện nên sẽ không bao giờ có chuyện chia tay”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước thắc mắc việc kết hôn chậm sẽ gây thiệt thòi cho bạn gái hoặc lỡ không may chia tay, Ngô Kiến Huy hài hước: “Tụi em đã có một kế hoạch lâu dài, có thể gọi vui là "trường kì kháng chiến" đang bắt tay thực hiện nên sẽ không bao giờ có chuyện chia tay”.


Ngô Kiến Huy cũng khẳng định anh không bao giờ dựa vào các mối quan hệ này kia để đặt tên bạn gái vào bất kì show diễn hay chương trình nào mà có sự tham gia của mình còn Khổng Tú Quỳnh cũng vậy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy cũng khẳng định anh không bao giờ dựa vào các mối quan hệ này kia để đặt tên bạn gái vào bất kì show diễn hay chương trình nào mà có sự tham gia của mình còn Khổng Tú Quỳnh cũng vậy.


Sau buổi họp fan này, Ngô Kiến Huy cũng sẽ lên đường sang Tokyo tham gia lễ hội Việt Nam lần 9 với ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh vào ngày 8/6 và trở về ngày 12/6 để tham dự buổi giới thiệu đầu tiên của phim Cô gái đến từ hôm qua mà chàng Bắp đảm nhận vai chính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau buổi họp fan này, Ngô Kiến Huy cũng sẽ lên đường sang Tokyo tham gia lễ hội Việt Nam lần 9 với ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh vào ngày 8/6 và trở về ngày 12/6 để tham dự buổi giới thiệu đầu tiên của phim Cô gái đến từ hôm qua chàng Bắp đảm nhận vai chính.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!​

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Ngô Kiến Huy tạo dáng cực nhắng bên Khổng Tú Quỳnh trên sân khấu

Ngưỡng mộ hình ảnh hạnh phúc của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh

"Lụi tim" xem Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh diện Hanbok siêu đáng yêu

Ngô Kiến Huy

Khổng Tú Quỳnh

Xã hội 31 phút trước

Máy bay gặp nạn rơi tự do hơn 7000m, một chàng trai trong giây phút sinh tử ấy đã quyết định nói lời câu hôn với bạn gái và đã được cô gái đồng ý.

Pháp Đình 31 phút trước

Như mọi cậu bé khác trên khắp nước Mỹ, TJ cũng hóa trang và cùng gia đình đi gõ cửa từng nhà trong khu phố để xin kẹo vào đêm Halloween. Đó là đêm định mệnh.

Xã hội 1 giờ trước

Ít nhất có hai người thiệt mạng do siêu bão Lan tính đến thời điểm hiện tại. Mặc dù cơn bão đang suy yếu nhưng Tokyo dự kiến vẫn ​​sẽ bị ảnh hưởng.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Boygroup nổi tiếng nhà YG Entertainment - iKON sẽ là nhóm nhạc Kpop tiếp theo chọn Hồ Chí Minh là địa điểm biểu diễn của mình.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Mới đây, tài khoản Instagram chính thức của Seungri đã đăng thông báo về việc anh sẽ mở rộng thêm chi nhánh cho quán ăn của mình tại Việt Nam.

Sao Đông Sao Hàn 2 giờ trước

Trước khi chính thức lên đường nhập ngũ vào hôm nay, nam diễn viên Kim Soo Hyun đã bị bắt gặp đang vui chơi thoả thích cùng với người bạn thân thiết của mình.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 2 giờ trước

Ngôi sao người Pháp đã vượt qua được 2 cái tên sáng giá khác là Ousmane Dembele và Gabriel Jesus để giành danh hiệu "Golden Boy 2017".

Bóng đá V-League 2 giờ trước

Vòng 22 giải VĐQG V-League 2017 đã diễn ra hết sức hấp dẫn và sôi động, đồng thời mang đến những kết quả khá bất ngờ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Cadie Mộc Trà luôn là một trong những nhóc tì hot nhất cộng đồng mạng thông qua biểu cảm hết sức đáng yêu của mình.

Khám phá 2 giờ trước

Halloween không chỉ đơn thuần là một ngày lễ hóa trang, mà trên thế giới còn có rất nhiều các hoạt động khác được tổ chức vào dịp này.

Du lịch 2 giờ trước

Những ngôi nhà cổ áp sát và núi và soi bóng xuống dòng Đà Giang tạo nên vẻ đẹp tiên cảnh khiến Phượng Hoàng trở thành địa danh mà ai cũng muốn đến.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 3 giờ trước

Vòng 9 của ngoại hạng Anh mùa giải 2017/18 đã kết thúc với trận thua bất ngờ của MU, bên cạnh đó, những đại gia khác đều có chiến thắng cần thiết.

Công nghệ iPhone 3 giờ trước

Chỉ cần chơi thử 1 lần là bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt và biết vì sao ai ai cũng “cuồng” các game này.

X Đóng