Ngô Kiến Huy đọ độ "chuẩn man" bên Lâm Vinh Hải

Hai cái tên tưởng chừng như không có một mối liên hệ nào với nhau ấy thế mà lại cùng kết hợp lại trong một đội tạo nên mảnh ghép thú vị.

Từng hợp tác trong một vai chương trình, tuy nhiên mỗi người một vai trò, một nhiệm vụ khác nhau, mãi cho đến khi chương trình The Remix 2016 chính thức khởi động, Ngô Kiến Huy Lâm Vinh Hải mới thực sự về chung một nhà. Trong lần kết hợp này, cả hai sẽ thi nhau "phơi bày" hết mọi sở trường để có thể cùng nhau thăng hoa, tỏa sáng và bứt phá trên mọi mặt trận.


Ngô Kiến Huy và Lâm Vinh Hải đã có dịp "bù trừ" tài năng để cùng nhau tỏa sáng trong The Remix. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy Lâm Vinh Hải đã có dịp "bù trừ" tài năng để cùng nhau tỏa sáng trong The Remix.

Ngô Kiến Huy trở lại sân chơi âm nhạc đầy lợi hại. Tính cách và âm nhạc của Ngô Kiến Huy chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng chứ đừng nói chi đến việc tham gia The Remix lần này, nam ca sĩ như "cá gặp nước" vì có trong tay dàn "chiến hữu" không thể cá tính hơn. Đội của Ngô Kiến Huy hứa hẹn sẽ "làm nên chuyện" trong chương trình này.


Ngô Kiến Huy quay lại sân chơi âm nhạc đầy ngoạn mục. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy quay lại sân chơi âm nhạc đầy ngoạn mục.


Anh cũng cho biết dù là nghệ sĩ đa năng tham gia rất nhiều lĩnh vực nhưng rõ ràng độ phủ sóng của The Remix là không thể phủ nhận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cũng cho biết dù là nghệ sĩ đa năng tham gia rất nhiều lĩnh vực nhưng rõ ràng độ phủ sóng của The Remix là không thể phủ nhận.


Một Ngô Kiến Huy chất, chơi và đủ độ "điên " sẽ quậy banh sân khấu hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn cho khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một Ngô Kiến Huy chất, chơi và đủ độ "điên " sẽ quậy banh sân khấu hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn cho khán giả.


Lần trở lại này, Ngô Kiến Huy cùng đội của mình sẽ có những phút giây thật sự thăng hoa trong âm nhạc cũng như đưa khán giả đến những cung bậc cảm xúc của mỗi giai điệu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần trở lại này, Ngô Kiến Huy cùng đội của mình sẽ có những phút giây thật sự thăng hoa trong âm nhạc cũng như đưa khán giả đến những cung bậc cảm xúc của mỗi giai điệu.

Nếu đã sở hữu một Ngô Kiến Huy chất, chơi và đủ độ "điên " để quậy banh sân khấu thì Lâm Vinh Hải tiếp tục chứng minh khả năng biên đạo của mình. Qua mỗi vòng thi anh lại mang đến cho khán giả thấy một Ngô Kiến Huy mới lạ. Lâm Vinh Hải đủ tài năng để có thể đưa cả đội sống trong từng động tác nhảy tha hồ "tung hoành" trên sân khấu. 


Lâm Vinh Hải tiếp tục chứng minh khả năng biên đạo của mình khi qua mỗi vòng thi lại mang đến một màu sắc rất khác nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vinh Hải tiếp tục chứng minh khả năng biên đạo của mình khi qua mỗi vòng thi lại mang đến một màu sắc rất khác nhau.


Tài năng của anh đủ để đưa cả team sống trong từng phút giây đan xen giữa âm nhạc và vũ đạo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tài năng của anh đủ để đưa cả team sống trong từng phút giây đan xen giữa âm nhạc và vũ đạo.


Việc của Lâm Vinh Hải là biên đạo, còn "quậy tưng" sân khấu cứ để Ngô Kiến Huy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc của Lâm Vinh Hải là biên đạo, còn "quậy tưng" sân khấu cứ để Ngô Kiến Huy.


Tất cả sẽ cùng nhau khởi tạo ra những tiết mục hấp dẫn khán giả một cách tuyệt đối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tất cả sẽ cùng nhau khởi tạo ra những tiết mục hấp dẫn khán giả một cách tuyệt đối.

Trải qua 4 tuần thi đầu tiên, team của Ngô Kiến Huy - biên đạo Lâm Vinh Hải - producer Nguyễn Phúc Thiện - DJ Summer Huỳnh đã cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến phần trình diễn hấp dẫn cho khán giả. Đội của Ngô Kiến Huy luôn có màu sắc rất riêng rõ rệt so với các đội khác và là một trong những phần thi được khán giả trông chờ nhất. Đến với The Remix, Ngô Kiến Huy đem tới tinh thần vui vẻ lạc quan, không áp lực nặng nề, nỗ lực hết sức mình.


Ngô Kiến Huy và Lâm Vinh Hải đã có một sự kết hợp không thể tuyệt với hơn trong một bộ ảnh tràn ngập màu sắc nam tính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến HuyLâm Vinh Hải đã có một sự kết hợp không thể tuyệt với hơn trong một bộ ảnh tràn ngập màu sắc nam tính.


Hai mĩ nam V-biz thi nhau đọ độ "chuẩn man" trong bộ ảnh mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mĩ nam V-biz thi nhau đọ độ "chuẩn man" trong bộ ảnh mới.Hai cái tên tưởng chừng như không có một mối liên hệ nào với nhau ấy thế mà lại cùng kết hợp lại trong một đội tạo nên một mảnh ghép thú vị và hứa hẹn mang lại nhiều bứt phá. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hai cái tên tưởng chừng như không có một mối liên hệ nào với nhau ấy thế mà lại cùng kết hợp lại trong một đội tạo nên một mảnh ghép thú vị và hứa hẹn mang lại nhiều bứt phá. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hai cái tên tưởng chừng như không có một mối liên hệ nào với nhau ấy thế mà lại cùng kết hợp lại trong một đội tạo nên một mảnh ghép thú vị và hứa hẹn mang lại nhiều bứt phá.


Bộ ảnh được sự giúp đỡ của stylist Nguyễn Thiện Khiêm, nhiếp ảnh gia: Đình Dzũ, chuyên gia trang điểm: Bi Tô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ảnh được sự giúp đỡ của stylist Nguyễn Thiện Khiêm, nhiếp ảnh gia: Đình Dzũ, chuyên gia trang điểm: Bi Tô.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Ngô Kiến Huy khiến Sơn Tùng phải bái làm "sư phụ"

Ngô Kiến Huy - nam thần “chân đất” từ đời thường lên sân khấu

Ngô Kiến Huy liên tục trêu Noo, Big Daddy ân cần giúp Justa Tee

Ngô Kiến Huy

Lâm Vinh Hải

"Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp", câu nói đã thành chân lý này chính là cảm hứng của trào lưu mới nổi trên Instagram.

Khỏe đẹp Suýt chết 1 giờ trước

Bé Parker, sống ở Anh, bị nhiễm virus Herpes và xuất hiện triệu chứng phát ban, mụn rộp khắp người nhưng các bác sĩ chẩn đoán sai.

Bóng đá V-league 2017 1 giờ trước

Từng thi đấu trong màu áo TP.HCM ở giai đoạn lượt đi trước khi bị thanh lý, Rod Dyachenko có lý do để chiến đấu hết mình trong ngày “hạnh ngộ” tại Thống Nhất.

Cùng điểm qua những địa điểm nức tiếng mà vợ chồng Chân Tử Đan đã đi qua trong chuyến tham quan phố cổ Hội An của họ cách đây vài hôm nhé.

Mùa đông năm nay, những con giáp dưới đây dễ bị đuổi khỏi "hội F.A" nhờ cơ duyên may mắn, tìm được một nửa yêu thương. Thử xem bạn có nằm trong top 3 không nhé!

Sao Tây Sao Hollywood 1 giờ trước

Biểu cảm vô cùng nhập tâm, thả hồn vào bài hát rồi vỗ tay tán thưởng của Pink trước màn trình diễn của Christina Aguilera đã gây sốt với khán giả.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Chỉ cần nghe những lời nói “ngọt như mật ong” của các idol này đảm bảo các fan sẽ ngay lập tức "đổ gục".

Hà mã mẹ tức giận xông tới, cắn ngang người con cá sấu. Cá sấu chỉ còn cách dùng tứ chi cố gắng giãy giụa, thoát khỏi hà mã mẹ.

Xã hội Rắn độc 1 giờ trước

Không ngờ cả một đời nuôi rắn, kiếm tiền nhờ rắn, cuối cùng người đàn ông đến từ nước Nga lại chết chính trong tay những con rắn này.

Xã hội Sự Việc Hy Hữu 1 giờ trước

Phát hiện con ếch trong cốc nước, cặp vợ chồng không những không nhận được sự giải thích từ nhà hàng mà còn phải nghe câu trả lời dửng dưng từ người phục vụ.

Xã hội Rác thải 1 giờ trước

Để phục vụ chiến dịch giúp đỡ người nghèo, những vị khách đến ăn tại nhà hàng này không cần trả tiền mà chỉ cần mang rác thải đến chi trả cho mỗi bữa ăn.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù hiện tại, tranh cãi về chuyện Chi Pu đi hát vẫn chưa lắng xuống nhưng dường như nữ ca sĩ vẫn quyết tâm làm theo hướng đã chọn.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thủy Tiên đã được mẹ chồng giúp thực hiện lễ đính hôn trước khi cô bước vào hành trình "vượt cạn" để nữ ca sĩ không bị điều tiếng của người đời. 

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đây cũng là lần đầu tiên quản lý của Chi Pu lên tiếng về những ồn ào xảy ra xung quanh cựu hotgirl Hà thành.

X Đóng