Ngô Khải Hoa bị chỉ trích vì đi trễ và nói xấu Mã Quốc Minh

Trở lại TVB sau 8 năm vắng bóng, Ngô Khải Hoa khiến nhiều người hâm mộ vui mừng, nhưng anh lại đang dần làm mất hình tượng của mình bằng lối làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Ngô Khải Hoa, Mã Quốc Minh, TVB

Tin Ngô Khải Hoa quay lại TVB sau 8 năm vắng mặt đã khiến rất nhiều người hâm mộ vui mừng. Nổi tiếng với vai diễn bác sĩ Trình Trí Mỹ trong Bàn Tay Nhân Ái,  Ngô Khải Hoa lại một lần nữa vào vai bác sĩ trong On Call 36 Tiểu Thời 2. Chắc chắn vai diễn mới này của Ngô Khải Hoa sẽ làm rất nhiều người nhớ lại vai diễn kinh điển của anh trước đây.

Ngô Khải Hoa, Mã Quốc Minh, TVB

Ngô Khải Hoa, Mã Quốc Minh

Tuy nhiên, theo nhiều tin đồn gần đây, Ngô Khải Hoa đã làm hỏng hình tượng tốt đẹp của mình trước đây khi liên tục đi trễ trong các buổi quay phim của On Call 36 Tiểu Thời. Một nguồn tin đã tiết lộ: "Một thành viên trong nhóm quay phim đã phàn nàn với tôi về việc Ngô Khải Hoa thường xuyên đi trễ trong các buổi quay phim. Trước đây anh ấy còn trễ đến 2 tiếng đồng hồ. Mặc dù anh ta là một diễn viên chuyên nghiệp, hiếm khi đóng lỗi nhưng anh ấy luôn đi trễ và và ảnh hưởng xấu đến cả lịch quay phim hôm ấy. Đoàn làm phim không hài lòng với anh ấy chút nào."

Ngô Khải Hoa, Mã Quốc Minh

Một nguồn tin khác còn cho rằng Ngô Khải Hoa không thích bạn diễn của mình là Mã Quốc Minh. Thậm chí anh còn bị cáo buộc là đã nói xấu sau lưng Mã Quốc Minh và chê bai Mã Quốc Minh diễn đơ như gỗ. Anh còn cho rằng việc Mã Quốc Minh đạt được giải Thị Đế ở Malaysia năm ngoái là một trò đùa.

Ngô Khải Hoa, Mã Quốc Minh

Khi được hỏi về chuyện này, Mã Quốc Minh đã trả lời anh chưa từng nghe những tin đồn như thế. "Tin đồn nói Ngô Khải Hoa chê bai khả năng diễn của tôi, nhưng tôi chưa bao giờ chính tay nghe thấy nên tôi không tin. Ngay cả khi anh ấy nghĩ khả năng diễn của tôi quá tệ thì tôi tin anh ấy sẽ chỉ dẫn cho tôi chứ không chỉ trích như thế. Về việc anh ấy đi trễ thì tôi không chắc, vì tôi chỉ đóng chung vài cảnh phim với anh ấy mà thôi." - Mã Quốc Minh chia sẻ.

Hiện tại giới truyền thông vẫn chưa liên lạc được với Ngô Khải Hoa. Có tin cho rằng anh hiện đang không có mặt ở Hong Kong.

Mã Quốc Minh

Ngô Khải Hoa

Bóng đá U19 châu Á 59 phút trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 59 phút trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 59 phút trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

Top 10 gương mặt sáng giá sẽ tranh ngôi vị vương miện với Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss International 2018.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 1 giờ trước

Hét giá cát-xê cao ngất ngưỡng nhưng những ngôi sao đình đám này của Vbiz vẫn được mời biểu diễn và đắt show.

Nhạc Việt Hiền Hồ 1 giờ trước

Một điểm chung là tất cả các ca khúc "điên" điều nói về tình yêu. Ôi tình yêu! nó làm con người phát "điên", giờ đến cả âm nhạc cũng vậy.

Bóng đá U19 Việt Nam 1 giờ trước

HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức công bố danh sách 23 tuyển thủ sẽ cùng U19 Việt Nam tham dự VCK U19 châu Á 2018.

X Ðóng