Nghịch dại, người đàn ông nhét cả chai, dây kim loại vào bụng

Một người đàn ông ở Trung Quốc khiến các bác sĩ hết sức ngạc nhiên sau khi thú nhận đã nhét một cái chai và một sợi dây kim loại cong vào bụng từ hậu môn.

Trường hợp kỳ lạ này xảy ra tại bệnh viện ở Phúc Châu, thủ phủ của tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc). Khi nhập viện, người đàn ông này luôn miệng kêu than về những cơn đau bụng âm ỉ. Sau khi tiến hành chụp X-quang, các bác sĩ ở đây phát hiện một cái chai trong bụng anh ta.


Ảnh chụp X-quang cho thấy cái chai và sợi dây kim loại mắc kẹt trong bụng người đàn ông.

Không chỉ vậy, bên cạnh cái chai còn có cả một sợi dây cong bằng kim loại cùng mắc kẹt trong bụng. Sau khi có kết quả chụp X-quang, người đàn ông này mới chịu thú nhận rằng anh ta đã nghịch dại nhét cái chai vào bụng từ hậu môn. Sau đó, anh ta quá hoảng sợ và dùng một sợi dây kim loại để móc cái chai ra. Tuy nhiên sau nhiều nỗ lực không thành công, sợi dây lại mắc kẹt luôn trong bụng.

Sau khi biết rõ ngọn nguồn sự việc, các bác sĩ đã cho tiến hành phẫu thuật lấy hai vật thể trong bụng người đàn ông. Trong quá trình phẫu thuật, họ đã phát hiện các vật thể này đã đâm thủng nhiều chỗ trên ruột của anh ta nhưng may mắn là không nguy hiểm đến tính mạng.

tai nạn

Xã hội

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Sau tất cả, Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin đám cưới mà Nhã Phương vừa chia sẻ chiều 20/8.

Với "phong cách tạo hình" đáng yêu cho 4 đứa con, ông bố này đã gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau những hình ảnh chớp nhoáng.

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 6 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 7 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 8 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Châu Á Châu Tấn 8 giờ trước

Nhắc đến Châu Tấn, ai cũng rõ cô là một trong những diễn viên nữ đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc nhưng không ngờ hồi còn là thiếu nữ cô lại có thể đẹp đến như vậy.

Khám phá đàn ông 8 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 8 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

X Ðóng