Nghịch dại, người đàn ông nhét cả chai, dây kim loại vào bụng

Một người đàn ông ở Trung Quốc khiến các bác sĩ hết sức ngạc nhiên sau khi thú nhận đã nhét một cái chai và một sợi dây kim loại cong vào bụng từ hậu môn.

Trường hợp kỳ lạ này xảy ra tại bệnh viện ở Phúc Châu, thủ phủ của tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc). Khi nhập viện, người đàn ông này luôn miệng kêu than về những cơn đau bụng âm ỉ. Sau khi tiến hành chụp X-quang, các bác sĩ ở đây phát hiện một cái chai trong bụng anh ta.


Ảnh chụp X-quang cho thấy cái chai và sợi dây kim loại mắc kẹt trong bụng người đàn ông.

Không chỉ vậy, bên cạnh cái chai còn có cả một sợi dây cong bằng kim loại cùng mắc kẹt trong bụng. Sau khi có kết quả chụp X-quang, người đàn ông này mới chịu thú nhận rằng anh ta đã nghịch dại nhét cái chai vào bụng từ hậu môn. Sau đó, anh ta quá hoảng sợ và dùng một sợi dây kim loại để móc cái chai ra. Tuy nhiên sau nhiều nỗ lực không thành công, sợi dây lại mắc kẹt luôn trong bụng.

Sau khi biết rõ ngọn nguồn sự việc, các bác sĩ đã cho tiến hành phẫu thuật lấy hai vật thể trong bụng người đàn ông. Trong quá trình phẫu thuật, họ đã phát hiện các vật thể này đã đâm thủng nhiều chỗ trên ruột của anh ta nhưng may mắn là không nguy hiểm đến tính mạng.

tai nạn

Xã hội

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 10 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 10 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 10 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 11 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 11 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 11 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 12 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 12 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng