Sau tất cả, cặp đôi "chị em" Taeyeon và Baekhyun chính thức quay lại với nhau?

Tin đồn hẹn hò của cặp "chị em" thần tượng nhà SM đã "hot" nay lại càng thu hút thêm sự quan tâm của dư luận, sau những bài đăng "thả thính" nhau của Taeyeon và Baekhyun.

Dù tuyên bố chia tay từ hồi tháng 9 năm 2015, tuy nhiên, sự nghi ngờ về mối quan hệ của cặp đôi Taeyeon và Baekhyun vẫn tiếp tục cho đến thời điểm hiện tại. Và mới đây, những tin đồn hẹn hò bùng nổ một lần nữa khi người hâm mộ tìm thấy các bài đăng "lovestagram". Trước đó, vào ngày 22 tháng 5, Taeyeon đăng một câu hỏi lên Instagram Story: "Kỳ nghỉ sẽ kết thúc sớm thôi. Các bạn sẽ làm gì với bài tập về nhà?". Hai phương án mà nữ thần tượng đưa ra cho các fan bỏ phiếu là: "'Trì hoãn lâu nhất bạn có thể" và "Hãy làm điều đó trước".

Sau tất cả, cặp đôi chị em Taeyeon và Baekhyun chính thức quay lại với nhau?


Taeyeon và Baekhyun vướng vào vòng nghi vấn "yêu lại từ đầu" theo hàng loạt bằng chứng của netizen.
Taeyeon và Baekhyun vướng vào vòng nghi vấn "yêu lại từ đầu" theo hàng loạt bằng chứng của netizen.

Taeyeon x Baekhyun
Chỉ hai ngày sau, ngày 24 tháng 5, Baekhyun đăng một tấm ảnh selfie lên Instagram kèm theo dòng chú thích: "Đăng tấm hình này như thể tôi đang làm bài tập về nhà bị trì hoãn".

Sự việc tiếp tục có thêm diễn biến phức tạp khi Taeyeon đăng một loạt ảnh và video ghi lại sự kiện SMTOWN Live in Osaka ở Nhật Bản vào ngày 29/7. Trong video, Taeyeon đang ở phía sau hậu trường và nhảy theo ca khúc của EXO-CBX (nhóm nhỏ của EXO và Baekhyun là một trong ba thành viên). Đặc biệt, theo ý kiến của cư dân mạng, Taeyeon đã vô cùng tập trung vào phần hát khi đến đoạn rap của Baekhyun.

Sau tất cả, cặp đôi chị em Taeyeon và Baekhyun chính thức quay lại với nhau?

Một số người hâm mộ tin rằng sự trùng lặp trong các bài viết của Taeyeon và Baekhyun không chỉ đơn giản là một tình huống trùng hợp ngẫu nhiên.Một số người hâm mộ tin rằng sự trùng lặp trong các bài viết của Taeyeon và Baekhyun không chỉ đơn giản là một tình huống trùng hợp ngẫu nhiên.

Nhiều ý kiến cho rằng "lovestagram" chỉ là những suy diễn nực cười của cộng đồng mạng, song số khác thì tin chắc rằng hai thần tượng đã ngấm ngầm quay lại với nhau:

- "Baekhyun lúc nào cũng sao chép tất cả các bài đăng của Taeyeon."

- "Tại sao họ luôn làm những thứ cứ như thả thính nhau trên Instagram vậy? Chắc họ nghĩ rằng người hâm mộ của họ ngu ngốc lắm."

- "Có vẻ cả hai rất vui khi úp mở mối quan hệ như thế này."

- "Chắn chắn cả hai đang hẹn hò"...

Sau tất cả, cặp đôi chị em Taeyeon và Baekhyun chính thức quay lại với nhau?

Bạn nghĩ sao về tin đồn hẹn hò của hai giọng ca đình đám nhà SM?Bạn nghĩ sao về tin đồn hẹn hò của hai giọng ca đình đám nhà SM?

Nguồn: Instagram, Pann.

Ảnh: Internet.

Không ngán Black Pink, Taeyeon lần đầu tiên come back bằng MV "đánh nhau" siêu hoành tráng

Baekhyun (EXO): Nam thần "đa nhân cách" và sức hút không thể chối từ

Girls’ Generation thành công đến ngày nay là nhờ 2 thành viên chủ chốt này

Taeyeon

SNSD

Baekhyun

EXO

Tin đồn hẹn hò

Sao Kpop

Sao Đông Dương Mịch 1 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 4 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 5 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 5 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 5 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng