Nghi vấn sau chuyện "xác chết" sống lại sau 2 ngày nằm nhà lạnh?

| 11:00 - 20/12/2016

Tỉnh dậy sau 2 ngày bị ném vào nhà xác, chàng trai xấu số khiến người nhà và đội ngũ y bác sĩ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Một vụ tai nạn ô tô xảy ra tại thị trấn Kwa-Mashu, thành phố Durban, Nam Phi đã cướp đi mạng sống của Msizi Mkhize, 28 tuổi. Được biết, chàng trai này đã bị chiếc xe tông phải khi đang đi cùng bạn trên đường về nhà. Dù lập tức được đưa đi cấp cứu nhưng Msizi được chẩn đoán không qua khỏi sau đó ít lâu.

Dù đã được nỗ lực cứu chữa nhưng Msizi vẫn không qua khỏi.
Dù đã được nỗ lực cứu chữa nhưng Msizi vẫn không qua khỏi.

Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi gia đình Msizi tới nhìn mặt con trai mình lần cuối tại nhà xác Phoenix. Khi thi thể Msizi được đưa tới, cả gia đình anh lẫn nhân viên trông nhà xác đều bất ngờ khi nhận thấy dấu hiệu của sự sống vẫn còn tồn tại.

Dù trải qua 2 ngày trong phòng đông lạnh nhưng xem ra mạch của Msizi vẫn đập và anh vẫn đang thở. Lập tức, người ta đưa anh tới bệnh viện Mahatma Gandhi để điều trị. Các bác sĩ ở đây đã thực hiện kích nhịp tim, sưởi ấm cơ thể Msizi nhằm đưa anh trở về từ cõi chết.

Tuy nhiên, như một trò đùa của số phận, Msizi đã sống dậy rồi qua đời ngay sau đó 5 tiếng. Gia đình Msizi vô cùng tức giận về những gì đã xảy ra với con trai họ.

Tại sao một người vẫn còn dấu hiệu sự sống lại bị ném vào nhà xác những 2 ngày?
Tại sao một người vẫn còn dấu hiệu sự sống lại bị ném vào nhà xác những 2 ngày?

Trả lời Daily News, ông Peter Mkhize, cha của nạn nhân tỏ ra vô cùng giận dữ: “Tôi không hiểu tại sao họ lại có thể bỏ mặc con trai tôi trong nhà xác những hai ngày. Hai ngày? Trong khi nó vẫn còn đang thở? Tôi cần một câu trả lời xác đáng từ phía các cơ quan chức năng!”

Bộ Y Tế Nam Phi đã khẩn trương vào cuộc để làm rõ vụ việc cũng như phân định trách nhiệm giữa các bên liên quan.

Theo Mirror

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube