Nghi mang chất nổ lên máy bay, Quang Lê bị an ninh Mỹ bắt giữ

Trong một chuyến bay về Cali, Quang Lê đã bị an ninh sân bay San Jose giữ 4 tiếng đồng hồ vì tình nghi có mang chất nổ.

Sáng ngày mồng 1 Tết (31/01), khi Quang Lê chuẩn bị ra sân bay để bay về Cali, khi đi qua máy khi qua máy soi kiểm soát một nhân viên chỉ mặt Quang Lê vào kiểm tra. Vì an toàn, nhân viên an ninh sân bay có thể lựa chọn bất cứ ai họ muốn để kiểm tra xem trên người, hoặc đồ đạt có dính với chất nổ không. Sau khi họ lấy một mẫu vải nhỏ chà lên hai bàn tay của Quang Lê đưa vào máy xét nghiệm, máy bật đèn đỏ báo động, có nghĩa là có dính chất thuốc súng. Nhân viên an ninh đã báo động và ngay lập tức bắt giữ Quang Lê.


	
	Quang Lê bị an ninh sân bay San Jose kiểm tra
Quang Lê bị an ninh sân bay San Jose kiểm tra

Sau một hồi điều tra, lục soát vali và thẩm vấn trong phòng kín, kết quả đã không tìm thấy chất gây nổ từ người của Quang Lê.  Anh đã được thả sau 4 tiếng đồng hồ bị giữ trong phòng kín khi trình bày lí do tay mình dính chất gây nổ và đưa ra hình ảnh chứng minh .Quang Lê đã giải thích với bộ phận an ninh rằng do nhân dịp đầu năm mới ở Việt Nam, rất nhiều chỗ đốt pháo, vì thấy xác pháo đẹp nên anh đã lượm và chụp hình lưu niệm, vậy nên tay anh mới dính chất gây nổ.


	
	Quang Lê lượm xác pháo
Quang Lê lượm xác pháo

Sau đó anh đã đăng tải status để thông báo tới bạn bè của mình cũng như nhắc mọi người nên tránh khỏi trường hợp không hay này :

pháo Tết

Sao Việt Sao Việt 24h 46 phút trước

Hãy cùng xem Trường Giang - Nhã Phương, Trấn Thành - Hari Won và Khởi My - Kelvin Khánh mặc Hanbok truyền thống Hàn Quốc đôi vợ chồng nào đẹp nhất nhé.

Á hậu Phương Nga cùng 1 nhóm người đẹp đã được nhà tài trợ của cuộc thi Miss Grand International chọn lựa xuất hiện trong một bộ ảnh quảng bá.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cặp đôi này đã có thời gian hẹn hò hơn 1 năm và mọi người cũng rất mong ngóng chuyện tình cảm của họ sẽ có một cái kết ngọt ngào.

Host Asia’s Next Top Model - Cindy Bishop bay sang tận Việt Nam để hỗ trợ, hướng dẫn Minh Tú trước thềm diễn ra Miss Supranational 2018.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Angela Phương Trinh lại hóa thân vô cùng kiêu sa và cuốn hút trong những thiết kế mới của NTK Nguyễn Công Trí.

Mặc dù có chồng nhưng anh ta không những không ở bên cạnh chị cùng con, thậm chí còn không chi một đồng nào để vợ chăm sóc cho con.

Khám phá Mặt Trăng 2 giờ trước

Để tiết kiệm năng lượng thắp sáng đèn đường, một thành phố ở Trung Quốc dự định phóng vệ tinh nhân tạo lên trời để thay thế hẳn "chị Hằng" vào năm 2020 tới.

Cũng theo một số người dân khẳng định, khả năng cháu bé bị ném xuống chứ không phải tự nhiên rơi xuống, nhất là trẻ sơ sinh.

Xã hội Sự Việc Đau Lòng 11 giờ trước

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

X Ðóng