Nghi án An Nguy công khai "người yêu bí mật"

Sau những dòng chia sẻ mập mờ khiến không ít người đặt nghi vấn về giới tính, ngày hôm qua An Nguy lại đăng một đoạn clip ngắn về người được cộng đồng mạng xem là “người yêu bí mật” của cô nàng.

Đoạn clip chỉ đơn giản là những hình ảnh của một cô gái khá “đẹp trai” đang cười nói nhưng cũng đã đủ để dân mạng “dậy sóng”. Được biết cô nàng bí ẩn này cũng đã từng xuất hiện trong một số bức ảnh với An Nguy và được cô đăng tải lên fanpage của mình.

An Nguy công khai người yêu bí mật sau khi chia tay?

Sau khi những tâm sự của An Nguy được đăng tải, cư dân mạng đã bắt đầu “lùng sục” truy tìm tung tích "người bí mật" của cô nàng và truy ra được cả Instagram của người ấy.

An Nguy công khai người yêu bí mật sau khi chia tay?
Đoạn trạng thái mập mờ giới tính của An Nguy

Một trong những điều khiến dân mạng đặt nghi vấn chính là: trên trang cá nhân của nhân vật bí ẩn này chỉ theo dõi duy nhất một người là An Nguy; và chỉ có hai bài đăng với bài gần nhất cách đây hai ngày với nội dung khá buồn bã, trong đó có đoạn: “Cậu đi tiếp nhé. Tớ ở đây... khi nào rảnh hay mệt rồi thì ghé thăm tớ cậu nha. Tớ thương cậu, thương cậu để đó cậu nhá. P/s: cậu cười đẹp nhất quả đất, vứt cái sự bất cần và lạnh lùng của cậu đi, trông khó ưa lắm. Tớ cười khi nhìn ảnh cậu cười".

An Nguy công khai người yêu bí mật sau khi chia tay?

An Nguy công khai người yêu bí mật sau khi chia tay?

An Nguy công khai người yêu bí mật sau khi chia tay?
Những hình ảnh cắt ra từ clip được cho là "người yêu bí mật" của An Nguy

Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã liên kết ngay với chú thích bằng tiếng Anh trong đoạn clip mới đăng của An Nguy: “I hope someday you will find someone, who makes flowers grow in even the saddest parts of you.” (Hi vọng một ngày nào đó bạn sẽ tìm được người có thể giúp nơi buồn nhất trong lòng bạn nở hoa.)

Hiện những thông tin xoay quanh cô nàng vlogger nổi tiếng "gợi đòn" An Nguy đã trở thành một đề tài "nóng" thu hút nhiều sự chú ý của một bộ phận cộng đồng mạng.

Những clip nói về con gái triệu view của An Nguy

An Nguy ra vlog "Đừng nghi ngờ về lòng tốt" giữa bão lũ miền Trung

"Phát sốt" với cô nàng vlogger trẻ tuổi quyến rũ chết người

Vlogger

nghi án

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 12 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 12 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 12 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 12 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 12 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

X Ðóng