Nghệ sĩ Việt tề tựu trong ngày cúng Tổ do Hoài Linh chủ trì

|

Hàng trăm nghệ sĩ lớn nhỏ của showbiz Việt có dịp tề tựu đông đủ trong lễ cúng Tổ ngành sân khấu do danh hài Hoài Linh làm chủ trì.​

Tối ngày 23/9, lễ cúng Tổ ngành sân khấu được tổ chức long trọng tại sân khấu ca nhạc 126, TP.HCM. Sự kiện này được chủ trì bởi nghệ sĩ Hoài Linh.

Trong lễ cúng Tổ lần này có sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng như Đàm Vĩnh HưngThu MinhPhương Thanh, Jimmii NguyễnGiang Hồng Ngọc... Đây cũng là dịp để các nghệ sĩ tề tựu, tỏ lòng biết ơn, thành kính với Tổ nghiệp đã tạo nhiều cơ hội để họ có thể đứng trên sân khấu và phát triển. 


Danh hài Hoài Linh tất bật chuẩn bị lễ.


Hoài Linh trực tiếp chỉ đạo việc sắp xếp, bày biện lễ vật do các nghệ sĩ mang đến.

Ngày nay, lễ cúng Tổ nghiệp sân khấu đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc trong làng văn nghệ. Đây không chỉ là sự kiện để tri ân, bày tỏ lòng thành kính mà còn là thời điểm để các nghệ sĩ có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong nghề. Trong sự kiện này, nghi thức rước kiệu được mọi người đặc biệt chú ý. Tất cả những người tham gia đều đứng dậy, chắp tay cầu nguyện thể hiện lòng biết ơn.


Chủ trì lễ cúng Tổ, Hoài Linh đại diện giới nghệ sĩ nghênh đón kiệu được rước lên sân khấu chính.Jimmi Nguyễn sánh đôi cùng "người tình" Ngọc Phạm.


Phương Thanh - Thu Minh


Giọng ca Đừng Yêu vui vẻ nói chuyện với anh chị em đồng nghiệp.


Minh Thuận vui vẻ chụp ảnh cùng Bé Ben (con trai nuôi của danh hài Hoài Linh).


Trường Giang


Trấn Thành


Phương Mỹ Chi


Angela Phương Trinh giản dị đến cúng Tổ nghiệp.


Nam Cường Việt My


Gia Bảo và vợ.


Dương Triệu Vũ


Khổng Tú Quỳnh


Chí Tài​


Trung Quân


Minh Anh - Sĩ Thanh


Việt Hương


Gin Tuấn Kiệt


MiA - Bảo Thy


Huỳnh Anh - Hoàng Oanh


ST (365)


Mai Phương


Diệp Lâm Anh


Hoài Lâm


Minh Thư