Nghệ sĩ Thiên Kim- 84 tuổi, vẫn tươi vui dù cuộc đời hiu quạnh

|

84 tuổi, người nghệ sĩ già sống những ngày cuối đời một mình tại viện dưỡng lão. Cuộc đời bà đầy đau thương và thăng trầm, để giờ đây chỉ còn tìm thấy niềm vui từ một chú chó nhỏ. 

Trải qua nhiều năm thăng trầm, nghệ sĩ Thiên Kim vẫn tiếp tục làm việc, dù cho phải chịu bao nhiêu gian khổ, khó khăn. Ngay cả khi phải mang con mắt vừa mới mổ, và đôi chân bị trật đến phim trường. Chịu thương, chịu khó là vậy, không chỉ vì mưu sinh, mà còn do ngọn lửa đam mê nghề chưa bao giờ tắt. 

Ở tuổi 84, nghệ sĩ Thiên Kim sống những ngày cuối đời tại viện dưỡng lão nghệ sĩ. Ở nơi mà những hào quang của ngày xưa giờ cùng tề tựu yên bình giữa những tán cây xanh. Người ta thường bảo, cái nghề cái nghiệp. Bằng giọng trầm buồn, nghệ sĩ Thiên Kim dần lật mở những thăng trầm của cuộc đời bà. 

Ai cũng mong mình có một gia đình hạnh phúc khi về già, nhưng đó lại là điều quá xa xỉ với người nghệ sĩ 84 tuổi này. Số phận đã an bài, rằng bà không thể có được bình yên. Tưởng chừng sẽ mãi cô đơn, người nghệ sĩ già lại bất ngờ tìm thấy niềm vui bên một chú chó nhỏ. Những buồn thương rồi cũng qua, giờ đây, bà sẽ tiếp tục móm mém cười và đón nhận tất cả những điều sắp đến.